Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 62.96% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.
rch
Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
Tham gia ngay
rch

Tạp chí Nhà Giao Dịch Quý 4 của ATFX hiện đã khả dụng

Là một trong những nhà môi giới CFD hàng đầu, ATFX đã tập trung vào việc đào tạo nhà giao dịch kể từ khi thành lập.  Ngoài việc cung cấp nhiều hoạt động đào tạo theo các chủ đề trên quy mô toàn thế giới, chúng tôi còn cung cấp cho nhà đầu tư các tài nguyên trực tuyến có chất lượng cao.

Là một phần trong nỗ lực đào tạo nhà đầu tư toàn cầu của ATFX, Tạp chí Nhà giao dịch là kiệt tác được thiết kế nhằm cung cấp cái nhìn tổng quan toàn diện về hầu hết các lĩnh vực thị trường. Ngoài ra, nhóm chuyên gia phân tích của ATFX còn cung cấp cho nhà đầu tư trên toàn cầu các dự đoán tinh vi dựa trên các thay đổi có thể xảy ra trong các tình huống thị trường nhằm hướng dẫn nhà đầu tư đạt được mục tiêu đầu tư của họ.

Hiện tại, Tạp chí Nhà giao dịch Quý 4 năm 2021 của ATFX đã được đăng tải chính thức trên website của ATFX. Đội ngũ gồm các chuyên gia phân tích hàng đầu đánh giá về các hoạt động gần đây của Ngân hàng Trung ương Châu Âu, Ngân hàng Dự trữ Liên bang của Mỹ, Ngân hàng Trung ương Canada, Ngân hàng Dự trữ New Zealand và các ngân hàng trung ương khác.

ATFX_Q4_2021_Trader_Magazine

Trong Tạp chí Nhà giao dịch của quý này, các chuyên gia phân tích của ATFX đã đưa ra các khuyến nghị nhằm giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch  các cặp tỷ giá, chỉ số, dầu thô, và các sản phẩm tài chính khác.

Một triển vọng thị trường tài chính toàn cầu

Martin Lam, trưởng bộ phận Nghiên cứu thị trường của ATFX khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đưa ra những nhận định của mình về triển vọng tài chính toàn cầu cho quý 4 năm 2021. Tiêu điểm chính trong quý 4 là về việc các ngân hàng trung ương giảm tốc độ mua trái phiếu hoặc một số quốc gia kết thúc hoàn toàn chương trình mua trái phiếu. Martin cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về xu hướng được mong đợi của cặp tỷ giá EUR/USD trong quý 4.

NASDAQ 100

Ramy Abouzaid, trưởng bộ phận Nghiên cứu thị trường khu vực Trung Đông của ATFX, đã phân tích kỹ lưỡng thị trường NASDAQ 100 và cung cấp cho nhà đầu tư những nhận định của mình.

Đồng đô la Mỹ so với Mexico

Eduardo Ramos, Chuyên gia Phân tích Thị trường khu vực Mỹ Latinh của ATFX, đã trình bày các kịch bản có thể, giả định rằng nền kinh tế của Mexico đã không cho thấy bất kỳ sự cải thiện đáng kể nào trong quý 4 năm 2021.

Thị trường dầu thô

Jason Tee, một chiến lược gia trong nhóm Thị trường Toàn cầu của ATFX (khu vực Châu Á Thái Bình Dương), đã đưa ra sự diễn giải chi tiết về thị trường dầu thô.

Vàng, bạc và USD/CAD

Jessica Lin, chiến lược gia Thị trường Toàn cầu của ATFX (khu vực Châu Á Thái Bình Dương), đã đưa ra phân tích chuyên sâu về xu hướng của cặp tỷ giá USD/CAD trong quý 4, năm 2021 và đã chia sẻ các khuyến nghị của bà dựa trên phương pháp phân tích và dự báo dữ liệu. Jessica cũng đã đưa ra phân tích chi tiết về thị trường vàng và bạc.

Đồng đô la Mỹ với đồng yên Nhật

Dean Chen, chuyên gia phân tích khách mời của ATFX, đã khám phá xu hướng của cặp tỷ giá USD/JPY và đưa ra các diễn giải chi tiết cho nhà đầu tư toàn cầu trong quý 4.

Ngoài ra, ATFX đã cung cấp cho nhà đầu tư các chiến lược quản lý rủi ro và vốn và chia sẻ kiến thức quan trọng trên các thị trường tài chính với nhà đầu tư.

Nhấp vào đây để tải về Tạp chí Nhà đầu tư (Quý 4 năm 2021)

Last Updated: 20/10/2021

Featured
ATFX: Top 10 Most Influential Companies of the Year 2021

Oct. 27, 2021 -- ATFX was recently rated among the Top 10 Most Influential Companies of th...

ATFX's Q4 Trader Magazine is Now Available

As one of the world's leading CFD brokers, ATFX has been focused on investor education sin...

Recent news
ATFX launched 124 new products, a new record in its product range!

Products and services are the key ingredients that support a company’s sustainable develop...

Featured
ATFX LATAM Visits APAC´s Headquarters

ATFX LATAM team members (Gissel, Melissa, Irvin, Zaid, Uriel, Eduardo and Karina) had the ...