Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

รับ ATFX เทรดเดอร์ แม็กกาซีนของไตรมาส 4 ได้เลยตอนนี้

เพราะ ATFX เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ CFD ชั้นนำระดับโลก เราจึงได้เน้นไปที่การให้ความรู้กับนักลงทุนนับตั้งแต่ที่ได้มีการก่อตั้งบริษัทขึ้นมา นอกจากการจัดกิจกรรมเพื่อให้ความรู้ที่หลากหลายรูปแบบทั่วโลก เรายังมีแหล่งการเรียนรู้ทางออนไลน์ที่มีคุณภาพสำหรับนักลงทุนอีกด้วย

ATFX พยายามให้ความรู้กับนักลงทุนทั่วโลกมาโดยตลอด เราจึงได้จัดทำ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” เป็นผลงานชิ้นเอก ที่ออกแบบมาเพื่อวิเคราะห์ภาพรวมของตลาดลงทุนทั้งหมด ในบทความนี้ทีมนักวิเคราะห์ของ ATFX ได้คาดการณ์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของสภาวะตลาดที่น่าจะเกิดขึ้นให้กับนักลงทุนทั่วโลก

เมื่อไม่นานมานี้ บทความเทรดเดอร์ แม็กกาซีน ประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2021 ของ ATFX ได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ATFX ทีมงานนักวิเคราะห์แนวหน้าของเราได้มีการเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นล่าสุดของธนาคารกลางสำคัญๆ อย่างเช่นธนาคารกลางยุโรป (ECB) ธนาคารกลางสหรัฐฯ (FED) ธนาคารกลางแคนาดา (BoC) ธนาคารกลางนิวซีแลนด์ (RBNZ) และธนาคารกลางอื่นๆ

ATFX_Q4_2021_Trader_Magazine

ในเทรดเดอร์แม็กาซีนของไตรมาสนี้ นักวิเคราะห์ของ ATFX ได้ให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อช่วยให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจด้วยข้อมูลที่ครบถ้วนเมื่อทำการเทรดคู่สกุลเงิน, ดัชนี, น้ำมันดิบ, และผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ

มุมมองเกี่ยวกับตลาดการเงินทั่วโลก

มาร์ติน แลม (Martin Lam) หัวหน้านักวิเคราะห์ประจำพื้นที่เอเชียแปซิฟิกของ ATFX ได้แสดงมุมมองที่มีเกี่ยวกับตลาดการเงินทั่วโลกในไตรมาสที่ 4 ปี 2021 ในไตรมาสนี้ คุณมาร์ตินได้เน้นไปที่การลดวงเงินสำหรับการซื้อพันธบัตรของธนาคารกลาง (QE) หรือการหยุดโปรแกรมการซื้อพันธบัตรของบางประเทศ นอกจากนี้ คุณมาร์ตินยังได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับเทรนด์การวิ่งของกราฟที่คาดว่าจะเกิดขึ้นกับ GBP/USD และ EUR/USD ในไตรมาสที่ 4

NASDAQ 100

เรมี่ อาบูซาร์ด (Ramy Abouzaid) หัวหน้าทีมวิจัยตลาดตะวันออกกลางของ ATFX ได้วิเคราะห์ตลาด NASDAQ 100 และให้ข้อมูลเชิงลึกกับนักลงทุน

U.S. dollar vs Mexico

เอดูราโด รามอส (Eduardo Ramos) นักวิเคราะห์ตลาดการเงินประจำลาตินอเมริกาของ ATFX ได้นำเสนอความเป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าหากเศรษฐกิจของเม็กซิโกไม่สามารถฟื้นตัวได้ในไตรมาสที่ 4 ปี 2021

ตลาดน้ำมันดิบ

เจสัน ที (Jason Tee) นักกลยุทธ์ตลาดลงทุนประจำเอเชียแปซิฟิกของ ATFX ได้ร่วมอธิบายภาพรวมตลาดน้ำมันดิบแบบละเอียด

ทองคำ, เงิน และ USD/CAD

เจสสิก้า หลิน (Jessica Lin) นักกลยุทธ์ตลาดลงทุนประจำเอเชียแปซิฟิกของ ATFX ได้ทำการวิเคราะห์อย่างละเอียดเกี่ยวกับเทรนด์ของคู่สกุลเงิน USD/CAD ในไตรมาสที่ 4 เธอได้แชร์มุมมองการวิเคราะห์ข้อมูลและวิธีการคาดการณ์ต่างๆ เธอยังได้ทำการวิเคราะห์ตลาดทองคำและเงินแบบละเอียดอีกด้วย

U.S. dollar to Japanese yen

ดีน เชน (Dean Chen) นักวิเคราะห์รับเชิญของ ATFX ได้มาพูดถึงแนวโน้มตลาดลงทุน และอธิบายเพิ่มเติมอย่างละเอียดเกี่ยวกับคู่เงิน USD/JPY ในไตรมาสที่ 4 ให้กับนักลงทุนทั่วโลก

นอกจากนี้ ATFX ยังได้ให้มุมมองกลยุทธ์การบริหารจัดการเงินทุนและความเสี่ยง รวมถึงแชร์ความรู้สำคัญเกี่ยวกับตลาดการเงินกับนักลงทุน

คลิก ที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดเทรดเดอร์ แม็กกาซีนประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2021

Last Updated: 20/10/2021

Recent news

ATFX Attends Traders Fair Thailand 2022

ATFX recently attended the Traders Fair Thailand 2022 organised by FINEXPO, hosted at the ...

Recent news
ATFX Trading Volume Exceeded $400 Billion in Q1 2022

ATFX recently released its quarterly report for Q1 2022. The company's trading volume in t...

Recent news
ATFX Awarded ‘2022 Best LATAM Region Broker’

ADVFN recently disclosed the winners of the International Financial Awards 2022. By virtue...

Recent news
ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q2 2022

ATFX officially launched its “Trader Magazine” for the second quarter of 2022, providing i...

Recent news
ATFX Officially Launched Two New Analytical Tools

Recently, ATFX officially announced the launch of two new analytics tools for its clients:...

ข่าวสารล่าสุด

บริษัท ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์ แฟร์” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์แฟร์ไทยแลนด์ (Traders Fair Thailand)” ...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณกระแสเงินหมุนเวียนผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนของ ATFX ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกิน $400,000 ล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว

ATFX ได้เปิดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งข้อมูลจากรายงานผลกำไ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดให้ดาวน์โหลด 'เทรดเดอร์ แม็กกาซีน' ประจำไตรมาสที่ 2 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้เปิดตัว "เทรดเดอร์ แมกกาซีน" ประจำไตรมาสที่ 2 ของปี 2022 อย่างเป็นทางการ ในแมกกาซี...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล ‘โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคลาตินอเมริกาประจำปี 2022’

เมื่อเร็วๆ นี้ ADVFN ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล “ผู้ให้บริการทางด้านการเงินระหว่างประเทศ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดลงทุนใหม่สองตัวอย่างเป็นทางการ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ATFX ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดใหม่สองตัว หนึ่งคือ Market Buz...