Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 62.96% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.
rch
พอร์ทัลลูกค้า
เปิดบัญช
เริ่มต้นเทรด
rch

รับ ATFX เทรดเดอร์ แม็กกาซีนของไตรมาส 4 ได้เลยตอนนี้

เพราะ ATFX เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ CFD ชั้นนำระดับโลก เราจึงได้เน้นไปที่การให้ความรู้กับนักลงทุนนับตั้งแต่ที่ได้มีการก่อตั้งบริษัทขึ้นมา นอกจากการจัดกิจกรรมเพื่อให้ความรู้ที่หลากหลายรูปแบบทั่วโลก เรายังมีแหล่งการเรียนรู้ทางออนไลน์ที่มีคุณภาพสำหรับนักลงทุนอีกด้วย

ATFX พยายามให้ความรู้กับนักลงทุนทั่วโลกมาโดยตลอด เราจึงได้จัดทำ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” เป็นผลงานชิ้นเอก ที่ออกแบบมาเพื่อวิเคราะห์ภาพรวมของตลาดลงทุนทั้งหมด ในบทความนี้ทีมนักวิเคราะห์ของ ATFX ได้คาดการณ์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของสภาวะตลาดที่น่าจะเกิดขึ้นให้กับนักลงทุนทั่วโลก

เมื่อไม่นานมานี้ บทความเทรดเดอร์ แม็กกาซีน ประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2021 ของ ATFX ได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ATFX ทีมงานนักวิเคราะห์แนวหน้าของเราได้มีการเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นล่าสุดของธนาคารกลางสำคัญๆ อย่างเช่นธนาคารกลางยุโรป (ECB) ธนาคารกลางสหรัฐฯ (FED) ธนาคารกลางแคนาดา (BoC) ธนาคารกลางนิวซีแลนด์ (RBNZ) และธนาคารกลางอื่นๆ

ATFX_Q4_2021_Trader_Magazine

ในเทรดเดอร์แม็กาซีนของไตรมาสนี้ นักวิเคราะห์ของ ATFX ได้ให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อช่วยให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจด้วยข้อมูลที่ครบถ้วนเมื่อทำการเทรดคู่สกุลเงิน, ดัชนี, น้ำมันดิบ, และผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ

มุมมองเกี่ยวกับตลาดการเงินทั่วโลก

มาร์ติน แลม (Martin Lam) หัวหน้านักวิเคราะห์ประจำพื้นที่เอเชียแปซิฟิกของ ATFX ได้แสดงมุมมองที่มีเกี่ยวกับตลาดการเงินทั่วโลกในไตรมาสที่ 4 ปี 2021 ในไตรมาสนี้ คุณมาร์ตินได้เน้นไปที่การลดวงเงินสำหรับการซื้อพันธบัตรของธนาคารกลาง (QE) หรือการหยุดโปรแกรมการซื้อพันธบัตรของบางประเทศ นอกจากนี้ คุณมาร์ตินยังได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับเทรนด์การวิ่งของกราฟที่คาดว่าจะเกิดขึ้นกับ GBP/USD และ EUR/USD ในไตรมาสที่ 4

NASDAQ 100

เรมี่ อาบูซาร์ด (Ramy Abouzaid) หัวหน้าทีมวิจัยตลาดตะวันออกกลางของ ATFX ได้วิเคราะห์ตลาด NASDAQ 100 และให้ข้อมูลเชิงลึกกับนักลงทุน

U.S. dollar vs Mexico

เอดูราโด รามอส (Eduardo Ramos) นักวิเคราะห์ตลาดการเงินประจำลาตินอเมริกาของ ATFX ได้นำเสนอความเป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าหากเศรษฐกิจของเม็กซิโกไม่สามารถฟื้นตัวได้ในไตรมาสที่ 4 ปี 2021

ตลาดน้ำมันดิบ

เจสัน ที (Jason Tee) นักกลยุทธ์ตลาดลงทุนประจำเอเชียแปซิฟิกของ ATFX ได้ร่วมอธิบายภาพรวมตลาดน้ำมันดิบแบบละเอียด

ทองคำ, เงิน และ USD/CAD

เจสสิก้า หลิน (Jessica Lin) นักกลยุทธ์ตลาดลงทุนประจำเอเชียแปซิฟิกของ ATFX ได้ทำการวิเคราะห์อย่างละเอียดเกี่ยวกับเทรนด์ของคู่สกุลเงิน USD/CAD ในไตรมาสที่ 4 เธอได้แชร์มุมมองการวิเคราะห์ข้อมูลและวิธีการคาดการณ์ต่างๆ เธอยังได้ทำการวิเคราะห์ตลาดทองคำและเงินแบบละเอียดอีกด้วย

U.S. dollar to Japanese yen

ดีน เชน (Dean Chen) นักวิเคราะห์รับเชิญของ ATFX ได้มาพูดถึงแนวโน้มตลาดลงทุน และอธิบายเพิ่มเติมอย่างละเอียดเกี่ยวกับคู่เงิน USD/JPY ในไตรมาสที่ 4 ให้กับนักลงทุนทั่วโลก

นอกจากนี้ ATFX ยังได้ให้มุมมองกลยุทธ์การบริหารจัดการเงินทุนและความเสี่ยง รวมถึงแชร์ความรู้สำคัญเกี่ยวกับตลาดการเงินกับนักลงทุน

คลิก ที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดเทรดเดอร์ แม็กกาซีนประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2021

Last Updated: 20/10/2021

Featured
ATFX: Top 10 Most Influential Companies of the Year 2021

Oct. 27, 2021 -- ATFX was recently rated among the Top 10 Most Influential Companies of th...

Recent news
ATFX's Q4 Trader Magazine is Now Available

As one of the world's leading CFD brokers, ATFX has been focused on investor education sin...

Recent news
ATFX launched 124 new products, a new record in its product range!

Products and services are the key ingredients that support a company’s sustainable develop...

Featured
ATFX LATAM Visits APAC´s Headquarters

ATFX LATAM team members (Gissel, Melissa, Irvin, Zaid, Uriel, Eduardo and Karina) had the ...

Recent news
ATFX LATAM Visits Mexican Stock Exchange

ATFX LATAM Team had the opportunity to visit the Mexican Stock Exchange in Mexico City on ...