Cược chênh lệch và CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy.

Phần lớn các tài khoản khách hàng bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD.

Bạn nên xem xét liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 54.76% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Giấy phép FCA số: 760555

Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
rch

ATFX mở rộng dịch vụ sang LEVANT thông qua chiến dịch Jordan mới

ATFX đã công bố bước đột phá vào khu vực LEVANT thông qua quan hệ đối tác Jordan với công ty môi giới & đầu tư có trụ sở tại Amman, ASWAQ Invest (Thị trường mới nổi hoặc EMGCM). Bằng cách thêm Ủy ban Chứng khoán Jordan (JSC) vào danh sách cơ quan quản lý của mình, công ty Môi giới Toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông hiện đã mở rộng danh sách văn phòng ngày càng tăng của mình lên 16 văn phòng trên toàn thế giới.

Pháp nhân hợp tác hiện sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều loại dịch vụ, từ giao dịch FX/CFD đến đào tạo và giáo dục. Bình luận về việc mở rộng, Joe Li, Chủ tịch ATFX, cho biết:

“Trong vài năm qua, Jordan đã tái nổi lên như một trung tâm tài chính mạnh trong khu vực với việc thiết lập một khuôn khổ pháp lý mạnh mẽ trực thuộc Công ty cổ phần. Điều này đã dẫn đến sự ổn định hơn nữa của môi trường giao dịch, dẫn đến một thị trường an toàn và an toàn hơn cho các nhà giao dịch. Để phù hợp với sự phát triển liên tục của chúng tôi vào các thị trường được quản lý và tập trung vào việc cung cấp cho các nhà giao dịch giá trị thực và bảo mật giao dịch, chúng tôi rất vui được trở thành một phần của khuôn khổ và môi trường mạnh mẽ này. ”

Củng cố tăng trưởng dài hạn thông qua mở rộng chiến lược

Công ty cho biết khu vực Trung Đông luôn là nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn cầu của họ. Năm ngoái, nhà môi giới hàng đầu thế giới đã lọt vào danh sách 5 Nhà môi giới toàn cầu hàng đầu về khối lượng giao dịch được ghi nhận trên MT4 và MT5, theo báo cáo của chúng tôi tại Finance Magnates. Khu vực MENA là một đóng góp đáng kể trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng này và văn phòng mới tại Amman của EMGCM có nhiệm vụ thúc đẩy điều này hơn nữa, duy trì công ty.

Giám đốc điều hành khu vực ATFX cho khu vực MENA, Tarek Aridi cho biết,

“Việc di chuyển vào Jordan này luôn được lên kế hoạch như một phần mở rộng hữu cơ cho sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi và không phải ngẫu nhiên mà dự án Amman này đã thành hiện thực cho chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi đã dành thời gian để đảm bảo rằng chúng tôi có một đối tác mạnh với danh tiếng đáng tin cậy trong khu vực, điều này sẽ không chỉ mang lại lợi ích chung cho ATFX và EMGCM mà còn cho nhiều khách hàng mà chúng tôi phục vụ bằng sự tận tâm và đam mê ”.

ATFX đã công bố bước đột phá vào khu vực LEVANT thông qua quan hệ đối tác Jordan với công ty môi giới & đầu tư có trụ sở tại Amman, ASWAQ Invest (Thị trường mới nổi hoặc EMGCM). Bằng cách thêm Ủy ban Chứng khoán Jordan (JSC) vào danh sách cơ quan quản lý của mình, công ty Môi giới Toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông hiện đã mở rộng danh sách văn phòng ngày càng tăng của mình lên 14 văn phòng trên toàn thế giới. Giao dịch FX / CFD đến đào tạo và giáo dục. Bình luận về việc mở rộng này, Joe Li, Chủ tịch ATFX, cho biết “Vài năm qua, Jordan đã tái nổi lên như một trung tâm tài chính mạnh trong khu vực với việc thiết lập một khuôn khổ pháp lý mạnh mẽ trực thuộc Công ty cổ phần. Điều này đã dẫn đến sự ổn định hơn nữa của môi trường giao dịch, dẫn đến một thị trường an toàn và an toàn hơn cho các nhà giao dịch. Để phù hợp với sự phát triển liên tục của chúng tôi đối với các thị trường được quản lý và tập trung vào việc cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi giá trị thực và bảo mật giao dịch, chúng tôi rất vui được trở thành một phần của khuôn khổ và môi trường mạnh mẽ này. ”Củng cố tăng trưởng dài hạn thông qua mở rộng chiến lược

Công ty cho biết khu vực Trung Đông luôn là nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn cầu của họ. Năm ngoái, nhà môi giới hàng đầu thế giới đã lọt vào danh sách 5 Nhà môi giới toàn cầu hàng đầu về khối lượng được ghi lại trên MT4 và MT5, theo báo cáo của chúng tôi tại Finance Magnates. Khu vực MENA là một đóng góp đáng kể trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng này và văn phòng mới tại Amman của EMGCM có ý nghĩa thúc đẩy điều này hơn nữa, duy trì công ty. như một phần mở rộng hữu cơ cho sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi và không phải ngẫu nhiên mà dự án Amman này đã thành hiện thực cho chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi đã dành thời gian để đảm bảo rằng chúng tôi có một đối tác mạnh với danh tiếng đáng tin cậy trong khu vực, điều này sẽ không chỉ mang lại lợi ích chung cho ATFX và EMGCM mà còn cho nhiều khách hàng mà chúng tôi phục vụ bằng sự tận tâm và đam mê ”. Trong vài năm qua, ATFX đã chuyển đổi từ một nhà môi giới bán lẻ thành công với thương hiệu toàn cầu được công nhận sang trở thành một nhà môi giới tổ chức đa tài sản trong một lĩnh vực rất cạnh tranh. Gần đây nó đã hợp tác với các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu và các nhóm đầu tư để mở rộng hoạt động của công ty chúng tôi trên toàn cầu. Là người nhận được nhiều giải thưởng toàn cầu trong ngành, ATFX được quy định trong các khu vực pháp lý chính như sau: AT Global Markets (U.K.) Limited tại Vương quốc Anh được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA).

ATFX Global Markets (C.Y.) Limited tại Síp được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC).

AT Global Markets Intl Ltd được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) ở Mauritius.

AT Global Markets LLC được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Saint Vincent và Grenadines.

Last Updated: 12/06/2022

ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

ATFX Connect Awarded the ‘Best Institutional Business Broker 2022’