การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

รับ ATFX เทรดเดอร์ แม็กกาซีนของไตรมาส 4 ได้เลยตอนนี้

เพราะ ATFX เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ CFD ชั้นนำระดับโลก เราจึงได้เน้นไปที่การให้ความรู้กับนักลงทุนนับตั้งแต่ที่ได้มีการก่อตั้งบริษัทขึ้นมา นอกจากการจัดกิจกรรมเพื่อให้ความรู้ที่หลากหลายรูปแบบทั่วโลก เรายังมีแหล่งการเรียนรู้ทางออนไลน์ที่มีคุณภาพสำหรับนักลงทุนอีกด้วย

ATFX พยายามให้ความรู้กับนักลงทุนทั่วโลกมาโดยตลอด เราจึงได้จัดทำ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” เป็นผลงานชิ้นเอก ที่ออกแบบมาเพื่อวิเคราะห์ภาพรวมของตลาดลงทุนทั้งหมด ในบทความนี้ทีมนักวิเคราะห์ของ ATFX ได้คาดการณ์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของสภาวะตลาดที่น่าจะเกิดขึ้นให้กับนักลงทุนทั่วโลก

เมื่อไม่นานมานี้ บทความเทรดเดอร์ แม็กกาซีน ประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2021 ของ ATFX ได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ATFX ทีมงานนักวิเคราะห์แนวหน้าของเราได้มีการเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นล่าสุดของธนาคารกลางสำคัญๆ อย่างเช่นธนาคารกลางยุโรป (ECB) ธนาคารกลางสหรัฐฯ (FED) ธนาคารกลางแคนาดา (BoC) ธนาคารกลางนิวซีแลนด์ (RBNZ) และธนาคารกลางอื่นๆ

ATFX_Q4_2021_Trader_Magazine

ในเทรดเดอร์แม็กาซีนของไตรมาสนี้ นักวิเคราะห์ของ ATFX ได้ให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อช่วยให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจด้วยข้อมูลที่ครบถ้วนเมื่อทำการเทรดคู่สกุลเงิน, ดัชนี, น้ำมันดิบ, และผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ

มุมมองเกี่ยวกับตลาดการเงินทั่วโลก

มาร์ติน แลม (Martin Lam) หัวหน้านักวิเคราะห์ประจำพื้นที่เอเชียแปซิฟิกของ ATFX ได้แสดงมุมมองที่มีเกี่ยวกับตลาดการเงินทั่วโลกในไตรมาสที่ 4 ปี 2021 ในไตรมาสนี้ คุณมาร์ตินได้เน้นไปที่การลดวงเงินสำหรับการซื้อพันธบัตรของธนาคารกลาง (QE) หรือการหยุดโปรแกรมการซื้อพันธบัตรของบางประเทศ นอกจากนี้ คุณมาร์ตินยังได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับเทรนด์การวิ่งของกราฟที่คาดว่าจะเกิดขึ้นกับ GBP/USD และ EUR/USD ในไตรมาสที่ 4

NASDAQ 100

เรมี่ อาบูซาร์ด (Ramy Abouzaid) หัวหน้าทีมวิจัยตลาดตะวันออกกลางของ ATFX ได้วิเคราะห์ตลาด NASDAQ 100 และให้ข้อมูลเชิงลึกกับนักลงทุน

U.S. dollar vs Mexico

เอดูราโด รามอส (Eduardo Ramos) นักวิเคราะห์ตลาดการเงินประจำลาตินอเมริกาของ ATFX ได้นำเสนอความเป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าหากเศรษฐกิจของเม็กซิโกไม่สามารถฟื้นตัวได้ในไตรมาสที่ 4 ปี 2021

ตลาดน้ำมันดิบ

เจสัน ที (Jason Tee) นักกลยุทธ์ตลาดลงทุนประจำเอเชียแปซิฟิกของ ATFX ได้ร่วมอธิบายภาพรวมตลาดน้ำมันดิบแบบละเอียด

ทองคำ, เงิน และ USD/CAD

เจสสิก้า หลิน (Jessica Lin) นักกลยุทธ์ตลาดลงทุนประจำเอเชียแปซิฟิกของ ATFX ได้ทำการวิเคราะห์อย่างละเอียดเกี่ยวกับเทรนด์ของคู่สกุลเงิน USD/CAD ในไตรมาสที่ 4 เธอได้แชร์มุมมองการวิเคราะห์ข้อมูลและวิธีการคาดการณ์ต่างๆ เธอยังได้ทำการวิเคราะห์ตลาดทองคำและเงินแบบละเอียดอีกด้วย

U.S. dollar to Japanese yen

ดีน เชน (Dean Chen) นักวิเคราะห์รับเชิญของ ATFX ได้มาพูดถึงแนวโน้มตลาดลงทุน และอธิบายเพิ่มเติมอย่างละเอียดเกี่ยวกับคู่เงิน USD/JPY ในไตรมาสที่ 4 ให้กับนักลงทุนทั่วโลก

นอกจากนี้ ATFX ยังได้ให้มุมมองกลยุทธ์การบริหารจัดการเงินทุนและความเสี่ยง รวมถึงแชร์ความรู้สำคัญเกี่ยวกับตลาดการเงินกับนักลงทุน

คลิก ที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดเทรดเดอร์ แม็กกาซีนประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2021

ข่าวสารล่าสุด
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง