Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 54.76% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Giấy phép FCA số: 760555

Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
rch

ATFX Tham dự Triển lãm Nhà giao dịch Thái Lan

ATFX vừa tham dự Triển lãm Nhà giao dịch Thái Lan do FINEXPO tổ chức tại khách sạn Shangri-La hoành tráng ở Bangkok vào ngày 23/04. ATFX đã tham gia Triển lãm này, ở đó trình bày dòng sản phẩm đa dạng, nền tảng dịch vụ hàng đầu trong ngành và các giải pháp tiên tiến trong ngành giao dịch CFD.

Theo tin đưa, FINEXPO đã mời hơn 3000 nhà giao dịch, nhà đầu tư và cố vấn tài chính từ khắp nơi trên thế giới và hơn 30 công ty tài chính và nhà môi giới từ CFD, chứng khoán và thị trường quyền chọn tham gia Triển lãm. ATFX đã tham dự triển lãm và trả lời nhiều câu hỏi từ những người tham dự, điều này đã nâng cao tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

Giám đốc tài khoản cấp cao của ATFX Thái Lan, Yongwith Khunyodying, đã có bài phát biểu quan trọng về các chủ đề quan trọng của ngành như lựa chọn công cụ, nguồn dữ liệu và phân tích. Sau đó, thông qua việc phân tích các tài sản khác nhau do ATFX cung cấp, ông đã đưa ra cho tất cả những người tham gia câu trả lời chi tiết về việc lựa chọn các công cụ phổ biến được sử dụng trong ngành CFD. Trong khi đó, Chuyên gia phân tích thị trường ATFX Thái Lan, Wisaruth Panprom, đã trình bày chủ đề "Chiến lược Giao dịch - Mô hình Điều hòa và Xu hướng Giá" dựa trên kinh nghiệm của bản thân và thảo luận về bản chất của giao dịch với những người tham gia triển lãm.

Trong những năm gần đây, ATFX đã tham gia nhiều triển lãm đẳng cấp quốc tế tại nhiều khu vực trên toàn thế giới. Chuỗi sự kiện quốc tế có tác động lâu dài đáng kể đến cách thức hoạt động của ngành tài chính. ATFX cho biết công ty hy vọng sẽ cung cấp cho người tham gia những kiến thức đầu tư có giá trị thông qua việc tham gia các triển lãm quốc tế. Nhà môi giới cũng muốn chia sẻ những nhận định mới nhất trong ngành với các nhà đầu tư bản địa thông qua các cuộc hội thảo tài chính của mình. Cả hai đều sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu được xu hướng thị trường một cách toàn diện.

Last Updated: 13/05/2022

iFX EXPO International 2022: Exclusive Interview with ATFX Chairman Joe Li

The iFX EXPO International 2022 took place earlier this month in Limassol, Cyprus. More th...

ATFX expands services to LEVANT via new Jordan operation