Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 54.76% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Giấy phép FCA số: 760555

Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
rch

Chương trình ATFX CopyTrade

ATFX vừa ra mắt một chương trình sao chép giao dịch mới mang tên 'ATFX CopyTrade' dành cho khách hàng Đông Nam Á, cho phép các nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm sao chép giao dịch của các nhà giao dịch thành công.

Chương trình cũng dành cho những người bận rộn, không có thời gian theo sát thị trường nhưng vẫn muốn kiếm lời từ những chuyển động của thị trường. Để tham gia chương trình với tư cách là “Người theo dõi”, tất cả những gì bạn cần làm là liên kết tài khoản giao dịch của mình với tài khoản của các nhà giao dịch thành công và các giao dịch của họ sẽ tự động được sao chép vào tài khoản của bạn. Do đó, bạn có thể hưởng lợi từ thành quả của các nhà giao dịch hàng đầu của chúng tôi mà không cần phải dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu về thị trường.

Thật may mắn, tất cả thông tin này được cung cấp trên trang tổng quan ATFX CopyTrade, nơi các nhà giao dịch được xếp hạng dựa trên lợi nhuận, hồ sơ rủi ro và tỷ lệ thắng của họ.

Là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, bạn có thể tham gia chương trình với tư cách là “Nhà cung cấp” để kiếm thêm thu nhập từ việc đưa ra các tín hiệu sinh lời cho các nhà giao dịch khác và nhận phần trăm lợi nhuận của họ. Càng nhiều nhà giao dịch theo dõi, thu nhập của bạn càng cao.

Last Updated: 21/03/2022

iFX EXPO International 2022: Exclusive Interview with ATFX Chairman Joe Li

The iFX EXPO International 2022 took place earlier this month in Limassol, Cyprus. More th...

ATFX expands services to LEVANT via new Jordan operation