Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

บริษัท ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์ แฟร์” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์แฟร์ไทยแลนด์ (Traders Fair Thailand)” ที่จัดขึ้นโดย FINEXPO ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพมหานคร ในกิจกรรมนี้ ATFX ได้นำเสนอตัวเลือกการลงทุนที่หลากหลาย แพลตฟอร์มบริการลงทุนระดับแนวหน้าของวงการ และการลงทุนผ่าน CFD

สำหรับงานครั้งนี้ FINEXPO ได้เชิญเทรดเดอร์ นักลงทุน และที่ปรึกษาทางการเงินกว่า 3,000 คนจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีบริษัททางการเงินและโบรกเกอร์กว่า 30 แห่ง ทั้งที่ทำธุรกิจในตลาด CFD หุ้น และตลาดออปชั่นอีกด้วย ในการให้ข้อมูลแก่นักลงทุน ATFX ได้ตอบคำถามจากผู้เข้าร่วมมากมาย ซึ่งช่วยเพิ่มอิทธิพลของแบรนด์

คุณยงวิทย์ คุณยศยิ่ง ผู้จัดการอาวุโสของบริษัทได้ให้ข้อมูลพิเศษเกี่ยวกับหัวข้อสำคัญในการลงทุน เช่น การเลือกเครื่องมือการเทรด แหล่งข้อมูลข่าวสาร และการวิเคราะห์ จากการวิเคราะห์สินทรัพย์ต่างๆ ที่ ATFX นำเสนอ เขาได้ให้คำตอบโดยละเอียดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องมือเทรดยอดนิยมที่ใช้ในการลงทุน CFD แก่ผู้เข้าร่วมทั้งหมด ในขณะเดียวกัน คุณวิศรุต ปานพรหม นักวิเคราะห์ตลาดลงทุนประจำประเทศไทยของ ATFX ได้นำเสนอหัวข้อ "กลยุทธ์การซื้อขาย – รูปแบบฮาร์มอนิกและแนวโน้มราคา” จากประสบการณ์ของเขาเอง และได้พูดคุยถึงสาระสำคัญของการการลงทุนกับผู้เข้าร่วมงาน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ATFX ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการการเงินระดับโลกมากมาย ในหลายภูมิภาคทั่วโลก เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในโลกมีผลกระทบระยะยาวต่อการดำเนินงานในโลกการเงินอย่างมีนัยสำคัญ ATFX ต้องการที่จะให้ความรู้ด้านการลงทุนอันมีค่าแก่ผู้เข้าร่วมงาน ด้วยการเข้าร่วมนิทรรศการระดับนานาชาติ นอกจากนี้ ATFX ยังต้องการแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับตลาดลงทุนให้กับนักลงทุนในประเทศนั้นๆ ได้ทราบผ่านงานสัมมนาทางการเงิน ทั้งสองท่านนี้คือคนที่ช่วยให้นักลงทุนเข้าใจตลาด และเข้าใจ ATFX ได้มากยิ่งขึ้น

Last Updated: 13/05/2022

Recent news

ข่าวสารล่าสุด

ATFX ขยายการบริการเข้าไปยังพื้นที่เมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกผ่านการเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในจอร์แดน

ATFX รุกคืบขยายอิทธิพลเข้าไปในภูมิภาคเมดิเตอร์เรเรียนตะวันออก (LEVANT) ผ่านการเป็นหุ้นส่วน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX จัดกิจกรรมส่งเสริมสวัสดิการสาธารณะใน 'ศูนย์การกุศล Que Huong' ประเทศเวียดนาม

ในปลายเดือนเมษายน ค.ศ. 2022 ทีมอาสาสมัครของ ATFX ได้ออกเดินทางอีกครั้ง ครั้งนี้ ATFX มาที่...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ประดับอาคารEmmar Towers ด้วยธงชาติจอร์แดนที่สูงที่สุดในการเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพครั้งที่76 ของราชอาณาจักร

โบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการโดยบริษัท Emerging Markets นาม ATFX ได้รับอนุญาตจากส...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณกระแสเงินหมุนเวียนผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนของ ATFX ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกิน $400,000 ล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว

ATFX ได้เปิดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งข้อมูลจากรายงานผลกำไ...

ข่าวสารล่าสุด
งานฟื้นฟูแนวปะการังจาก ATFX บนเกาะปังเลาได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

ปีที่แล้ว ATFX Cares หรือหน่วยงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและองค์กรของ ATFX ได้เข้าร่วมเป็...