Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 62.96% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.
rch
Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
Tham gia ngay
rch

ATFX Tham dự Triển lãm iFX tại Cộng hòa Síp năm 2021

iFX_expo_photos

ATFX gần đây đã tham dự Triển lãm iFX được tổ chức tại Limassol, Cộng hòa Síp, từ ngày 4-6 tháng 10 năm 2021.

Ultimate Fintech tổ chức triển lãm công nghệ tài chính B2B để kết nối các giám đốc điều hành cấp cao nhất từ ​​các công ty hoạt động trong lĩnh vực FX và công nghệ tài chính.

Triển lãm có sự tham gia của các giám đốc điều hành từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thanh khoản, tài sản kỹ thuật số và lĩnh vực chuỗi khối, các nhà môi giới nhỏ lẻ và tổ chức, v.v.

ATFX đã tham gia triển lãm thông qua nhánh công nghệ tài chính ATFX Connect, chủ yếu nhắm mục tiêu đến các khách hàng tổ chức.

Các giám đốc điều hành của nhà môi giới rất vui mừng được tham gia sự kiện này và kết nối với các giám đốc điều hành cấp cao nhất khác từ các công ty FX và công nghệ tài chính.

ATFX Connect, chi nhánh tổ chức của ATFX, tập trung vào Quỹ Tự bảo hiểm, Văn phòng Gia đình, B2B, Nhà quản lý Tài sản, HNW và các tài khoản cược chênh lệch, đã báo cáo mức tăng trưởng hàng quý trên 30% đối với khối lượng giao dịch trong quý 1/2021 và quý 2/2021.

ATFX Connect hỗ trợ khách hàng tổ chức bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập Thị trường Trực tiếp để thanh khoản từ ngân hàng Hàng đầu và các nhà cung cấp phi ngân hàng trong FX Giao ngay, Kim loại QuýCFD. Ngoài ra, hạ tầng linh hoạt cho phép ATFX quản lý tổng hợp giá, định giá và cho phép tích hợp với bất kỳ nền tảng bên thứ ba nào.

Last Updated: 12/10/2021

Featured
ATFX: Top 10 Most Influential Companies of the Year 2021

Oct. 27, 2021 -- ATFX was recently rated among the Top 10 Most Influential Companies of th...

ATFX's Q4 Trader Magazine is Now Available

As one of the world's leading CFD brokers, ATFX has been focused on investor education sin...

Recent news
ATFX launched 124 new products, a new record in its product range!

Products and services are the key ingredients that support a company’s sustainable develop...

Featured
ATFX LATAM Visits APAC´s Headquarters

ATFX LATAM team members (Gissel, Melissa, Irvin, Zaid, Uriel, Eduardo and Karina) had the ...