Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 62.96% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.
rch
พอร์ทัลลูกค้า
เปิดบัญช
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX เข้าร่วมงาน iFX Expo Cyprus 2021

iFX_expo_photos

ATFX ได้เข้าร่วมงาน iFX Expo ซึ่งถูกจัดขึ้นที่เมืองลิมาสซอล, ไซปรัส ในช่วงระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2021

Ultimate Fintech ได้จัดงานแสดงด้านฟินเทคสำหรับ B2B นี้เพื่อให้ผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทที่มีการดำเนินงานอยู่ในเซ็กเตอร์ฟอเร็กซ์และฟินเทคได้มาพบปะพูดคุยกัน

งานจัดแสดงนี้มีความโดดเด่นคือ การมีผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำในเซ็กเตอร์เทคโนโลยี, สินทรัพย์ดิจิทัลและบล็อกเชน, โบรกเกอร์รีเทลและสถาบัน มาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ATFX ได้เข้าร่วมงานจัดแสดงนี้ผ่านบริษัทฟินเทคในเครือที่มีชื่อว่า ATFX Connect ซึ่งเน้นไปที่การให้บริการลูกค้าระดับสถาบัน

ผู้บริหารของโบรกเกอร์รู้สึกยินดีที่ได้เข้าร่วมงานอีเว้นท์นี้และได้มาร่วมพบปะพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทฟอเร็กซ์และฟินเทคหลายแห่ง

ATFX Connect ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ATFX ที่เน้นไปที่การให้บริการเฮดจ์ฟันด์, กองทุนครอบครัว, B2B, ผู้บริหารสินทรัพย์, ผู้มีความมั่งคั่งสูง, และบัญชีสเปรดเบ็ตติ้งได้มีการรายงานการเติบโตของปริมาณการซื้อขายรายไตรมาสกว่า 30% สำหรับ Q1 2021 และ Q2 2021

ATFX Connect ให้บริการลูกค้าสถาบันด้วยการให้บริการพวกเขาด้วยสภาพคล่องจากธนาคารและผู้ให้บริการที่ไม่ใช่ธนาคารระดับเทียร์ 1 สำหรับ สปอตฟอเร็กซ์, โลหะมีค่า และ CFDs นอกจากนี้โครงสร้างพื้นฐานที่ยืดหยุ่นยังช่วยให้ ATFX สามารถบริหารจัดการรวมรวมสภาพคล่องและราคาและนำไปใช้กับแพลตฟอร์มบุคคลที่สามได้

Last Updated: 12/10/2021

Featured
ATFX: Top 10 Most Influential Companies of the Year 2021

Oct. 27, 2021 -- ATFX was recently rated among the Top 10 Most Influential Companies of th...

Recent news
ATFX's Q4 Trader Magazine is Now Available

As one of the world's leading CFD brokers, ATFX has been focused on investor education sin...

Recent news
ATFX launched 124 new products, a new record in its product range!

Products and services are the key ingredients that support a company’s sustainable develop...

Featured
ATFX LATAM Visits APAC´s Headquarters

ATFX LATAM team members (Gissel, Melissa, Irvin, Zaid, Uriel, Eduardo and Karina) had the ...

Recent news
ATFX LATAM Visits Mexican Stock Exchange

ATFX LATAM Team had the opportunity to visit the Mexican Stock Exchange in Mexico City on ...