Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX เข้าร่วมงาน iFX Expo Cyprus 2021

iFX_expo_photos

ATFX ได้เข้าร่วมงาน iFX Expo ซึ่งถูกจัดขึ้นที่เมืองลิมาสซอล, ไซปรัส ในช่วงระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2021

Ultimate Fintech ได้จัดงานแสดงด้านฟินเทคสำหรับ B2B นี้เพื่อให้ผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทที่มีการดำเนินงานอยู่ในเซ็กเตอร์ฟอเร็กซ์และฟินเทคได้มาพบปะพูดคุยกัน

งานจัดแสดงนี้มีความโดดเด่นคือ การมีผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำในเซ็กเตอร์เทคโนโลยี, สินทรัพย์ดิจิทัลและบล็อกเชน, โบรกเกอร์รีเทลและสถาบัน มาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ATFX ได้เข้าร่วมงานจัดแสดงนี้ผ่านบริษัทฟินเทคในเครือที่มีชื่อว่า ATFX Connect ซึ่งเน้นไปที่การให้บริการลูกค้าระดับสถาบัน

ผู้บริหารของโบรกเกอร์รู้สึกยินดีที่ได้เข้าร่วมงานอีเว้นท์นี้และได้มาร่วมพบปะพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทฟอเร็กซ์และฟินเทคหลายแห่ง

ATFX Connect ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ATFX ที่เน้นไปที่การให้บริการเฮดจ์ฟันด์, กองทุนครอบครัว, B2B, ผู้บริหารสินทรัพย์, ผู้มีความมั่งคั่งสูง, และบัญชีสเปรดเบ็ตติ้งได้มีการรายงานการเติบโตของปริมาณการซื้อขายรายไตรมาสกว่า 30% สำหรับ Q1 2021 และ Q2 2021

ATFX Connect ให้บริการลูกค้าสถาบันด้วยการให้บริการพวกเขาด้วยสภาพคล่องจากธนาคารและผู้ให้บริการที่ไม่ใช่ธนาคารระดับเทียร์ 1 สำหรับ สปอตฟอเร็กซ์, โลหะมีค่า และ CFDs นอกจากนี้โครงสร้างพื้นฐานที่ยืดหยุ่นยังช่วยให้ ATFX สามารถบริหารจัดการรวมรวมสภาพคล่องและราคาและนำไปใช้กับแพลตฟอร์มบุคคลที่สามได้

Last Updated: 12/10/2021

Recent news

ข่าวสารล่าสุด

ATFX ขยายการบริการเข้าไปยังพื้นที่เมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกผ่านการเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในจอร์แดน

ATFX รุกคืบขยายอิทธิพลเข้าไปในภูมิภาคเมดิเตอร์เรเรียนตะวันออก (LEVANT) ผ่านการเป็นหุ้นส่วน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX จัดกิจกรรมส่งเสริมสวัสดิการสาธารณะใน 'ศูนย์การกุศล Que Huong' ประเทศเวียดนาม

ในปลายเดือนเมษายน ค.ศ. 2022 ทีมอาสาสมัครของ ATFX ได้ออกเดินทางอีกครั้ง ครั้งนี้ ATFX มาที่...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ประดับอาคารEmmar Towers ด้วยธงชาติจอร์แดนที่สูงที่สุดในการเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพครั้งที่76 ของราชอาณาจักร

โบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการโดยบริษัท Emerging Markets นาม ATFX ได้รับอนุญาตจากส...

ข่าวสารล่าสุด
บริษัท ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์ แฟร์” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์แฟร์ไทยแลนด์ (Traders Fair Thailand)” ...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณกระแสเงินหมุนเวียนผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนของ ATFX ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกิน $400,000 ล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว

ATFX ได้เปิดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งข้อมูลจากรายงานผลกำไ...