การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ATFX เป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทาน Duke of Edinburgh เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน

เมื่อวันที่ 27 กันยายน การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของถ้วยพระราชทาน “Duke of Edinburgh Golf Cup” ของสหราชอาณาจักร ซึ่งนำโดยราชวงศ์อังกฤษได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ ATFX โบรกเกอร์ CFD ระดับแนวหน้าของวงการได้รับเกียรติ์เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมแข่งขันกอล์ฟครั้งนี้อีกครั้ง เราได้ร่วมมือกิจกรรมนี้เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน

การแข่งขันกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทานรายการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนเพื่อประโยชน์ของเยาวชนและเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วโลก การแข่งขันแบ่งออกเป็นสองช่วงได้แก่ การแข่งขันรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศ ตลอดห้าปีที่ผ่านมา การแข่งขันเพื่อชิงถ้วย Duke of Edinburgh สามารถระดมเงินได้มากกว่า 4.5 ล้านปอนด์ และช่วยให้เยาวชนมากกว่า 10,000 คนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ในระหว่างการรับประทานอาหารค่ำ ผู้บริหารของ ATFX และทีมงานของบริษัทสาขาสหราชอาณาจักรได้เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำ ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมวินด์เซอร์ในลอนดอน พวกเราได้สนทนาอย่างเป็นกันเองกับเจ้าฟ้าชายเอ็ดเวิร์ด เอิร์ลแห่งเวสเซ็กซ์ สมาชิกราชวงศ์อังกฤษatfx sponsor doe 5th year-game on green

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ ATFX ได้ส่งคุณแมท พอร์ตเตอร์ หัวหน้าแผนกปฏิบัติการในระดับสถาบันการเงิน และคุณมาร์ช เทเลอร์ จากฝ่ายขายอาวุโสในระดับสถาบันการเงินเข้าร่วมการแข่งขัน ถือเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ATFX ที่ต้องการรับผิดชอบต่อสังคมผ่านการให้ความสำคัญในการเข้าร่วมกิจกรรมการกุศล

นอกจากนี้ ATFX ยังได้สนับสนุนด้านเสบียงอาหารมากมายให้กับผู้ที่เข้าแข่งขัน ทุกคนสามารถเห็นแบรนด์ ATFX ได้ทั่วทั้งสนาม พวกเรารักที่จะทำงานร่วมกับองค์กรการกุศลระดับโลก และจะยังคงมีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลทั่วโลกต่อไปในอนาคต

If you are a professional client, please visit https://atfxconnect.com