การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ฉลองครบรอบ 5 ปีของ ATFX สาขาฟิลิปปินส์!

งานฉลองครบรอบ 5 ปีอันยิ่งใหญ่ของการก่อตั้ง SmarTrade ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ ATFX ฟิลิปปินส์จัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2022 งานนี้สามารถดึงดูดความสนใจจากสื่อจำนวนมากและได้รับความชื่นชมติดต่อกันหลายไตรมาส งานเฉลิมฉลองครั้งนี้จัดขึ้นที่โอกาดะ มะนิลา กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ การฉลองครบรอบ 5 ปีสามารถดึงดูดบุคคลชั้นนำในวงการ บุคคลผู้ทรงอิทธิพลของสื่อมากมาย และการสนับสนุนจากนักร้องในประเทศที่มีชื่อเสียงATFX Philippines’ 5th Anniversary Celebration

การเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแสดงให้เห็นถึงการเติบโตของบริษัท แบรนด์ ATFX ได้ยกระดับตัวเองจากดาวรุ่งพุ่งแรงในอุตสาหกรรมการลงทุนมาเป็นผู้นำในวงการอุตสาหกรรมธุรกิจการเงิน เรายังต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเราเสมอมา และเลือก ATFX ให้เป็นผู้นำในโลกการเงินที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและมีการแข่งขันสูง

ในการเฉลิมฉลองวันครบรอบ 5 ปี ATFX ได้นำเสนอปรัชญา “ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” ด้วยการดำเนินการ ตั้งแต่การโปรโมตกิจกรรมไปจนถึงโต๊ะลงทะเบียน และการแสดงโดยนักเป่าแซ็กโซโฟนชื่อดัง Joshua Espinosa ภายในห้องล็อบบี้ เราดูแลแขกของเราเป็นอย่างดีและใส่ใจในทุกรายละเอียด

ในระหว่างพิธีเปิด คุณเจฟ ซู (Jeff Hsu) กรรมการผู้จัดการของ ATFX ประจำสาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และคุณจอยซ์ มาโย (Joyce Mayo) กรรมการผู้จัดการของ ATFX ประจำสาขาฟิลิปปินส์ได้แสดงความขอบคุณแขกของบริษัท พวกเขายังแสดงความขอบคุณต่อลูกค้า เทรดเดอร์ นักลงทุนที่ไว้วางใจและสนับสนุนแบรนด์อย่างไม่เปลี่ยนแปลงตลอดหลายปีที่ผ่านมา

งานนี้เป็นการฉลองห้าปีของ ATFX สาขาฟิลิปปินส์ที่อุทิศเวลาทำงานอย่างหนัก เพื่อขยายการศักยภาพของบริษัทในประเทศ งานนี้เป็นการเฉลิมฉลองห้าปีที่ผ่านมาและเป็นสัญญาณต้อนรับสำหรับอนาคต เมื่อ ATFX เข้าสู่เฟสใหม่ของการขยายอาณาจักรทั่วโลก สมาชิกในทีมแต่ละคนก็พร้อมที่จะนำเสนอบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ให้กับลูกค้าของเราทุกคนทั่วโลก

ข่าวสารล่าสุด
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง