การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ATFX ได้รับการยกย่องให้เป็น “พันธมิตรอย่างเป็นทางการระดับโลก” ที่งาน iFX อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป 2023

เมื่อวันที่ 20 ถึง 21 กันยายน 2023 ที่ผ่านมาได้มีการจัดงาน iFX อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป 2023 ขึ้นที่ ซิตี้ออฟดรีมส์ เมดิเตอร์เรเนียน อินทิเกรเต็ด รีสอร์ท (City of Dreams Mediterranean Integrated Resort) ในเมืองลิมาโซล ประเทศไซปรัส ครั้งนี้ ATFX ได้ปรากฏตัวที่งานดังกล่าวในฐานะพันธมิตรระดับโลกอย่างเป็นทางการและผู้แสดงสินค้า ณ บูธหมายเลข 145 ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก

iFX-Expo-ATFX-Group-Photo

ที่งานเอ็กซ์โปนี้ ATFX ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์หารลงทุนควบคู่ไปกับแพลตฟอร์มธุรกิจสำหรับนักลงทุนในระดับสถาบันอย่าง “ATFX Connect” ผลิตภัณฑ์การลงทุนนี้ทำให้เราไม่เพียงแต่เป็นบริษัทโบรกเกอร์ซื้อขายหลักทรัพย์ที่มีตัวเลือกการลงทุนที่ครอบคลุมเท่านั้น แต่ยังดึงดูดความสนใจของนักลงทุนและสื่อในสถานที่นั้นด้วยการผสมผสานระหว่างข้อเสนอการลงทุนที่น่าสนใจให้กับนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนระดับสถาบัน

ภายในงานนั้น คุณเหว่ย เกียง จาง (Wei Qiang Zhang_ กรรมการผู้จัดการของ ATFX สาขาสหราชอาณาจักรได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการอภิปรายในหัวข้อ “ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมมาพูดคุยแนวโน้มการลงทุน” ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมคนอื่นๆ เจฟฟรีย์ ซิ่ว (Jeffrey Siu), COO ของ ATFX ให้สัมภาษณ์กับสื่อในงานเอ็กซ์โปนั้นโดยให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างละเอียดเกี่ยวกับแง่มุมต่างๆ ของ ATFX

ในฐานะที่เป็นผู้ขับเคลื่อนโดยความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ATFX ใช้แนวทางที่ไม่เหมือนใครนี้เพื่อสร้างสถิติใหม่ ในปีปัจจุบัน แบรนด์ ATFX ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆ เช่น สำนักงานกำกับหลักทรัพย์และสินค้าโภคภัณฑ์ (SCA) ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย (ASIC) ผ่านการซื้อกิจการ RSA ในขณะเดียวกัน ATFX ก็มีเป้าหมายที่จะสร้างสรรค์และสร้างแพลตฟอร์มบริการด้านการลงทุนที่ดีขึ้น ในอนาคต ATFX วางแผนที่จะปรับปรุงการดำเนินงานของแพลตฟอร์มที่มีผลิตภัณฑ์การลงทุนมากมาย เราจะผสมผสานเทคโนโลยีทางการเงินที่สะดวกสบายและปลอดภัยเข้ากับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่โดดเด่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์บริการการลงทุนดิจิทัลในหลากหลายมิติ

ข่าวสารล่าสุด
เอทีเอฟเอ็กซ์ (ATFX) แต่งตั้งคุณเออร์จิน เออร์เดมีร์ (Ergin Erdemir) เป็นผู้นำประจำภูมิภาคละตินอเมริกา (LATAM) เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กร

เอทีเอฟเอ็กซ์

อ่านบทความฉบับเต็ม
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง

If you are a professional client, please visit https://atfxconnect.com