การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX ได้รับรางวัล ‘โบรกเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุด’ ประจำปี 2022

งาน iFX International EXPO ที่จัดขึ้นในไซปรัสตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 9 มิถุนายน ถือเป็นงาน EXPO ทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก และได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์การเงินนับพันทั่วโลก นิทรรศการนี้ไม่เพียงแต่สร้างสะพานเชื่อมระหว่างนักลงทุนกับโบรกเกอร์ แต่ยังมีการประกาศผู้ชนะรางวัล 2022 FinTech Awards เพื่อเป็นเกียรติ์และการยอมรับจากผู้คนในวงการ และจากความพยายามตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในงานครั้งนี้ ATFX ได้รับรางวัล “โบรกเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุด”

ผู้เข้าร่วมงาน EXPO และคนในวงการการเงินต่างจับตาดูรางวัล “โบรกเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุด” อย่างใกล้ชิด รางวัลนี้ได้รับความสนใจจากทั่วโลกเพราะบริษัทที่ได้ครอบครองเท่ากับว่าพวกเขามีโซลูชั่นการลงทุนที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการเงิน รางวัลนี้แสดงให้เห็นว่าโบรกเกอร์นั้นๆ สามารถดำเนินธุรกิจได้ตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมการเงิน การคว้ารางวัลนี้ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง เท่ากับว่าบริษัทนั้นๆ ต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญ

แม้ว่า ATFX จะเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของงาน EXPO ในปีนี้ แต่ผู้ที่มอบรางวัลนี้คือ Ultimate Fintech และจะมีการประกาศในงาน iFX International Expo ทำให้เอ็กซ์โปนี้กลายเป็นงานประกาศรางวัลประจำปีที่โด่งดังและยิ่งใหญ่มากที่สุดแห่งหนึ่งของอุตสาหกรรม

ATFX กล่าวหลังจากขึ้นรับรางวัลว่าจะยังคงสร้างผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ ในอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เราฟัง "เสียง" และข้อเสนอแนะของลูกค้ามาโดยตลอด ATFX ให้ความสำคัญกับมาตรฐานของพนักงานและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่สูงขึ้น เพราะทีมงานของเราสามารถเข้าใจความคิดของลูกค้าได้อย่างชัดเจน นั่นคือเหตุผลที่ ATFX จึงเป็นผู้ที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการเงินที่มีการแข่งขันสูง

ATFX สนับสนุนการเติบโตของนวัตกรรม ในอุตสาหกรรมโบรกเกอร์ซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนเสมอมา แม้ว่าบริษัทจะเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ ATFX ยังคงปรับปรุงรูปแบบการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนำไปสู่นวัตกรรมและความก้าวหน้ามากมาย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 ถึง 2021 ในช่วงที่สภาวะตลาดโลกไม่แน่นอน ATFX ยังสามารถรักษาตัวเลขปริมาณการลงทุนผ่านแพลตฟอร์มของลูกค้า รวมถึงความร่วมมือทางธุรกิจ และด้านอื่นๆ เอาไว้ได้เป็นอย่างดี ในอนาคต ATFX ตั้งใจที่จะใช้อิทธิพลของแบรนด์ที่กำลังเติบโตเพื่อสร้างตลาดการเงินที่เปิดกว้าง และมีความหลากหลายมากขึ้น

Last Updated: 14/07/2022

Recent news

ATFX Sponsors the Duke of Edinburgh Golf Cup for 5th Consecutive Year

On September 27, the Duke of Edinburgh Golf Cup (UK Finals), led by the British royal fami...

Recent news
ATFX hires Khaldoun Sharaiha as Chief Executive Officer for Middle East & North Africa

Leading global brokerage firm ATFX has announced the strengthening of its executive leader...

Recent news
ATFX attended the iFX Expo in Thailand

From September 13th to 15th, 2022, ATFX again attended the world-class iFX Expo, held at C...

Recent news
ATFX Launches Drift Team and Wins First Competition

ATFX launched its own drift team on 9th September 2022 and held its launch ceremony at the...

Recent news
ATFX won the Best Fintech Innovations Award in 2022

From August 9th to 10th, 2022, the Financial Technologies & Cyber Security Exhibition ...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX เป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทาน Duke of Edinburgh เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน

เมื่อวันที่ 27 กันยายน การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของถ้วยพระราชทาน “Duke of Edinburgh Golf Cup...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX แต่งตั้งคัลดอน ชาไรฮาเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ

โบรกเกอร์ระดับโลก ATFX ได้เสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ความเป็นผู้นำระดับสูงด้วยการแต่งตั้งค...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมงาน iFX Expo ในประเทศไทย

ในระหว่างวันที่ 13 ถึง 15 กันยายน พ.ศ. 2565 ATFX ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการการเงิน “iFX Expo”...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์และคว้าชัยชนะได้ตั้งแต่ครั้งแรก

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 บริษัท ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์ของตัวเองใน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัลผู้มีนวัตกรรมฟินเทคฯ ที่ดีที่สุดในปี 2022

เมื่อวันที่ 9 ถึง 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โลกการเงินได้มีการจัดนิทรรศการและการประชุม Financia...