การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX ได้รับรางวัล ‘โบรกเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุด’ ประจำปี 2022

งาน iFX International EXPO ที่จัดขึ้นในไซปรัสตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 9 มิถุนายน ถือเป็นงาน EXPO ทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก และได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์การเงินนับพันทั่วโลก นิทรรศการนี้ไม่เพียงแต่สร้างสะพานเชื่อมระหว่างนักลงทุนกับโบรกเกอร์ แต่ยังมีการประกาศผู้ชนะรางวัล 2022 FinTech Awards เพื่อเป็นเกียรติ์และการยอมรับจากผู้คนในวงการ และจากความพยายามตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในงานครั้งนี้ ATFX ได้รับรางวัล “โบรกเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุด”

ผู้เข้าร่วมงาน EXPO และคนในวงการการเงินต่างจับตาดูรางวัล “โบรกเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุด” อย่างใกล้ชิด รางวัลนี้ได้รับความสนใจจากทั่วโลกเพราะบริษัทที่ได้ครอบครองเท่ากับว่าพวกเขามีโซลูชั่นการลงทุนที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการเงิน รางวัลนี้แสดงให้เห็นว่าโบรกเกอร์นั้นๆ สามารถดำเนินธุรกิจได้ตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมการเงิน การคว้ารางวัลนี้ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง เท่ากับว่าบริษัทนั้นๆ ต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญ

แม้ว่า ATFX จะเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของงาน EXPO ในปีนี้ แต่ผู้ที่มอบรางวัลนี้คือ Ultimate Fintech และจะมีการประกาศในงาน iFX International Expo ทำให้เอ็กซ์โปนี้กลายเป็นงานประกาศรางวัลประจำปีที่โด่งดังและยิ่งใหญ่มากที่สุดแห่งหนึ่งของอุตสาหกรรม

ATFX กล่าวหลังจากขึ้นรับรางวัลว่าจะยังคงสร้างผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ ในอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เราฟัง "เสียง" และข้อเสนอแนะของลูกค้ามาโดยตลอด ATFX ให้ความสำคัญกับมาตรฐานของพนักงานและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่สูงขึ้น เพราะทีมงานของเราสามารถเข้าใจความคิดของลูกค้าได้อย่างชัดเจน นั่นคือเหตุผลที่ ATFX จึงเป็นผู้ที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการเงินที่มีการแข่งขันสูง

ATFX สนับสนุนการเติบโตของนวัตกรรม ในอุตสาหกรรมโบรกเกอร์ซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนเสมอมา แม้ว่าบริษัทจะเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ ATFX ยังคงปรับปรุงรูปแบบการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนำไปสู่นวัตกรรมและความก้าวหน้ามากมาย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 ถึง 2021 ในช่วงที่สภาวะตลาดโลกไม่แน่นอน ATFX ยังสามารถรักษาตัวเลขปริมาณการลงทุนผ่านแพลตฟอร์มของลูกค้า รวมถึงความร่วมมือทางธุรกิจ และด้านอื่นๆ เอาไว้ได้เป็นอย่างดี ในอนาคต ATFX ตั้งใจที่จะใช้อิทธิพลของแบรนด์ที่กำลังเติบโตเพื่อสร้างตลาดการเงินที่เปิดกว้าง และมีความหลากหลายมากขึ้น

Last Updated: 14/07/2022

Recent news

ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

Recent news
ATFX Connect Awarded the ‘Best Institutional Business Broker 2022’

Recently, the “Global Forex Awards 2022”, a leading industry award ceremony that attracts ...

Recent news
ATFX Awarded the 'Best Global Broker' in 2022

As the world’s largest financial EXPO, the iFX International EXPO held in Cyprus from June...

Recent news
ATFX Attends Traders Fair in Vietnam, Attracts Market Attention

On June 18, 2022, ATFX again appeared as a sponsor at the Traders Fair expo held at the In...

Recent news
ATFX was awarded the '2022 Best CFD Broker in Southeast Asia'

Recently, “The International Business Magazine”, a well-known publication in the financial...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX เปิดให้เป็นเจ้าของ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” สำหรับไตรมาสที่ 3 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้อนุญาตให้ผู้อ่านและผู้ที่สนใจโลกแห่งการลงทุนได้อ่านข้อมูลใน “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX Connect ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์สำหรับสถาบันการเงินที่ดีที่สุดแห่งปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ งานประกาศรางวัลอุตสาหกรรมการเงินชั้นนำ ที่ได้รับยกย่องอย่างมากจากนักลงทุน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมงาน 'เทรดเดอร์แฟร์' ที่ประเทศเวียดนามและได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2022 โบรกเกอร์ ATFX ได้ปรากฏตัว ณ งานนิทรรศการการเงินอีกครั้งในฐาน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ แม็กกาซีนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโลการเงิน “The International Business Mag...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการ FINEXPO ในฟิลิปปินส์

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ATFX ได้เข้าร่วมในงานเอ็กซ์โปในฐานะผู้สนับสนุนหลัก FINEXP...