การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX รายงานผลการเทรดที่น่าประทับใจในปี 2021

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ชั้นนำ ATFX ได้รายงานปริมาณการเทรดที่เติบโตได้อย่างน่าประทับใจทั้งรายไตรมาสและรายปี โบรกเกอร์แห่งนี้ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ กว่า 187 ตัว ซึ่งทำให้มีตราสารสำหรับการเทรดเพิ่มขึ้นเป็น 351 ตัวในปี 2021 และมีปริมาณการเทรดเฉลี่ยรายเดือนอยู่ที่ USD141.8 พันล้าน ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี 2021 ทำให้ส่งท้ายปีด้วยตัวเลขที่ยอดเยี่ยม

"เราพัฒนาบริการของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้อยู่ในระดับต้นๆ ในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า" กล่าวโดย Joe Li, ประธานของเครือ ATFX

ATFX มีปริมาณการเทรดโดยรวมเพิ่มขึ้น 18% ในปี 2021 เป็น USD1.65 แสนล้านในปี 2021 ตัวเลขนี้เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากปี 2020 ได้เป็นปีที่สร้างสถิติใหม่สำหรับแพลตฟอร์มเทรด CFD หลายแห่ง เช่น ATFX การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาได้เริ่มส่งผลกระทบต่อตลาดการเงินในเดือนมีนาคม 2020 ทำให้ตัวเลขที่สำคัญต่างๆ ของอุตสาหกรรมขึ้นไปสู่จุดสูงสุดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการได้ลูกค้าใหม่, ลูกค้าที่มีความเคลื่อนไหว และปริมาณการเทรดในปี 2020 ผลกระทบดังกล่าวได้ลดลงในปี 2021 เนื่องจากตลาดได้ปรับเข้าสู่ new normal

นอกจากนี้ความผันผวนของตลาดน้ำมันดิบในเดือนธันวาคมได้ทำให้นักลงทุนของ ATFX รู้สึกสนใจมากยิ่งขึ้น ปริมาณการเทรดของ CFDs พลังงานเพิ่มขึ้น 266.35% ในเดือนธันวาคม 2021 เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่ผ่านมา ตัวเลขในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนสูงขึ้น 165.09% และ 67.52% ตามลำดับ และปริมาณการเทรด CFD ของพลังงานในไตรมาส 4 ของกลุ่มมากขึ้น 149.53% เมื่อเทียบกับ Q4 2020

นอกเหนือจากที่มีการเติบโตของปริมาณการเทรดอย่างรวดเร็วแล้ว ATFX ยังได้รับการยกย่องและรางวัลอีกมากมาย ปี 2021 เป็นปีที่ดีสำหรับ ATFX อีกเช่นกัน ATFX ได้รับรางวัล 14 รางวัล ซึ่งทำให้ได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 80 รางวัล รางวัลที่ ATFX ได้รับในปี 2021 ยกตัวอย่างเช่น the Best Fintech Forex Broker, the Best Forex MT4 Broker, the Best Forex Introducing Broker Program, the Top 10 Hot Brands of the Year 2021, the Most Influential Companies 2021, และ the Most Trusted Brand of the Year

"เราตั้งใจที่จะส่งมอบบริการระดับเวิลด์คลาสให้กับลูกค้าพร้อมกับโปรแกรมเสริมสร้างความรู้สำหรับเทรดเดอร์และโปรโมชั่นต่างๆ" กล่าวโดย Joe Li

Last Updated: 30/01/2022

Recent news

Winners Again! ATFX Just Won the ‘Best Forex Broker’ Award!

ATFX has won another award again. We are pleased to announce that ATFX just won the 2022 “...

Recent news
ATFX Awarded 'Best CFD Broker In Asia 2022'

Traders Fair, an event created and produced by FINEXPO, took place in ADORA Premium, Ho Ch...

Recent news
ATFX Malaysia’s ‘Shanghai Night’ Annual Gala Ends Successfully!

On November 27, 2022, ATFX Malaysia held its annual gala dubbed ‘Shanghai Night’ at Avante...

Recent news
ATFX Attends London Summit as Fintech Pioneer in Financial Service Industry

The Finance Magnates London Summit took place between 21-23 November 2022 at the Old Billi...

Recent news
ATFX Philippines’ 5th Anniversary Celebration

The grand 5th-anniversary celebration of the establishment of SmarTrade, a branch of ATFX ...

ข่าวสารล่าสุด

ได้รางวัลอีกแล้ว! ATFX เพิ่งจะได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด'!

เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า ATFX ได้รับรางวัลอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เราเพิ่งจะได้รับรางวัล ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2022'

ในงาน Traders Fair งานที่จัดขึ้นโดย FINEXPO ณ ADORA Premium โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม ...

ข่าวสารล่าสุด
งานกาล่าประจำปี “ค่ำคืนแห่งเซียงไฮ้” ของ ATFX สาขามาเลเซียปิดม่านลงด้วยความสำเร็จ!

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2022 บริษัท ATFX สาขามาเลเซียได้จัดงานกาล่าประจำปีที่มีชื่อว่า “ค...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมการประชุมสุดยอดที่ลอนดอนในฐานะผู้บุกเบิกวงการ Fintech ในอุตสาหกรรมผู้ให้บริการทางการเงิน

งาน Finance Magnates London (FML) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ที่ O...

ข่าวสารล่าสุด
ฉลองครบรอบ 5 ปีของ ATFX สาขาฟิลิปปินส์!

งานฉลองครบรอบ 5 ปีอันยิ่งใหญ่ของการก่อตั้ง SmarTrade ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ ATFX ฟิลิปปินส์จ...