Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX รายงานผลการเทรดที่น่าประทับใจในปี 2021

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ชั้นนำ ATFX ได้รายงานปริมาณการเทรดที่เติบโตได้อย่างน่าประทับใจทั้งรายไตรมาสและรายปี โบรกเกอร์แห่งนี้ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ กว่า 187 ตัว ซึ่งทำให้มีตราสารสำหรับการเทรดเพิ่มขึ้นเป็น 351 ตัวในปี 2021 และมีปริมาณการเทรดเฉลี่ยรายเดือนอยู่ที่ USD141.8 พันล้าน ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี 2021 ทำให้ส่งท้ายปีด้วยตัวเลขที่ยอดเยี่ยม

"เราพัฒนาบริการของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้อยู่ในระดับต้นๆ ในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า" กล่าวโดย Joe Li, ประธานของเครือ ATFX

ATFX มีปริมาณการเทรดโดยรวมเพิ่มขึ้น 18% ในปี 2021 เป็น USD1.65 แสนล้านในปี 2021 ตัวเลขนี้เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากปี 2020 ได้เป็นปีที่สร้างสถิติใหม่สำหรับแพลตฟอร์มเทรด CFD หลายแห่ง เช่น ATFX การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาได้เริ่มส่งผลกระทบต่อตลาดการเงินในเดือนมีนาคม 2020 ทำให้ตัวเลขที่สำคัญต่างๆ ของอุตสาหกรรมขึ้นไปสู่จุดสูงสุดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการได้ลูกค้าใหม่, ลูกค้าที่มีความเคลื่อนไหว และปริมาณการเทรดในปี 2020 ผลกระทบดังกล่าวได้ลดลงในปี 2021 เนื่องจากตลาดได้ปรับเข้าสู่ new normal

นอกจากนี้ความผันผวนของตลาดน้ำมันดิบในเดือนธันวาคมได้ทำให้นักลงทุนของ ATFX รู้สึกสนใจมากยิ่งขึ้น ปริมาณการเทรดของ CFDs พลังงานเพิ่มขึ้น 266.35% ในเดือนธันวาคม 2021 เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่ผ่านมา ตัวเลขในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนสูงขึ้น 165.09% และ 67.52% ตามลำดับ และปริมาณการเทรด CFD ของพลังงานในไตรมาส 4 ของกลุ่มมากขึ้น 149.53% เมื่อเทียบกับ Q4 2020

นอกเหนือจากที่มีการเติบโตของปริมาณการเทรดอย่างรวดเร็วแล้ว ATFX ยังได้รับการยกย่องและรางวัลอีกมากมาย ปี 2021 เป็นปีที่ดีสำหรับ ATFX อีกเช่นกัน ATFX ได้รับรางวัล 14 รางวัล ซึ่งทำให้ได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 80 รางวัล รางวัลที่ ATFX ได้รับในปี 2021 ยกตัวอย่างเช่น the Best Fintech Forex Broker, the Best Forex MT4 Broker, the Best Forex Introducing Broker Program, the Top 10 Hot Brands of the Year 2021, the Most Influential Companies 2021, และ the Most Trusted Brand of the Year

"เราตั้งใจที่จะส่งมอบบริการระดับเวิลด์คลาสให้กับลูกค้าพร้อมกับโปรแกรมเสริมสร้างความรู้สำหรับเทรดเดอร์และโปรโมชั่นต่างๆ" กล่าวโดย Joe Li

Last Updated: 30/01/2022

Recent news

ATFX Attends Traders Fair Thailand 2022

ATFX recently attended the Traders Fair Thailand 2022 organised by FINEXPO, hosted at the ...

Recent news
ATFX Trading Volume Exceeded $400 Billion in Q1 2022

ATFX recently released its quarterly report for Q1 2022. The company's trading volume in t...

Recent news
ATFX Awarded ‘2022 Best LATAM Region Broker’

ADVFN recently disclosed the winners of the International Financial Awards 2022. By virtue...

Recent news
ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q2 2022

ATFX officially launched its “Trader Magazine” for the second quarter of 2022, providing i...

Recent news
ATFX Officially Launched Two New Analytical Tools

Recently, ATFX officially announced the launch of two new analytics tools for its clients:...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX ได้รับรางวัล ‘โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคลาตินอเมริกาประจำปี 2022’

เมื่อเร็วๆ นี้ ADVFN ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล “ผู้ให้บริการทางด้านการเงินระหว่างประเทศ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดลงทุนใหม่สองตัวอย่างเป็นทางการ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ATFX ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดใหม่สองตัว หนึ่งคือ Market Buz...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'แบรนด์ยอดนิยม 10 อันดับแรกแห่งปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ นิตยสารระดับโลกที่มีความน่าเชื่อถือสูง ซึ่งรู้จักกันในนาม “The CEO Views”...

ATFX CopyTrade โปรแกรม

ATFX พึ่งได้เริ่มต้นโปรแกรมคัดลอกการเทรดใหม่ที่มีชื่อว่า 'ATFX CopyTrade' สำหรับลูกค้าในเอ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ประกาศเริ่มให้บริการ ETF CFDs 35 ตัว

ในขณะที่ปี 2022 ได้เริ่มต้นขึ้น ATFX ได้ประกาศเริ่มต้นให้บริการผลิตภัณฑ์ ETF CFD 35 ตัวใหม...