การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX เป็นพันธมิตรกับ iFX EXPO ในการจัดงานนิทรรศการทางการเงินระดับโลกอย่างเป็นทางการในปี 2022

มหกรรมทางการเงินแบบ B2B ครั้งแรกและใหญ่ที่สุดในโลกได้จัดขึ้นที่ศูนย์กีฬา Spyros Kyprianou ในวันที่ 7 ถึง 9 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ ไซปรัส ในฐานะโบรกเกอร์ CFD ชั้นนำของโลก ATFX ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมนิทรรศการทางการเงินระดับนานาชาติครั้งนี้ แต่ที่พิเศษคือครั้งนี้ ATFX ได้เข้าร่วมงานในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับงาน iFX EXPO 2022

iFX EXPO มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่าสิบปี งานแสดงผลิตภัณฑ์ในโลกธุรกิจการเงินครั้งนี้ดึงดูดบริษัทและผู้เชี่ยวชาญทางการเงินในหลายๆ แขนง ให้เข้ามาดูีระบบการซื้อขายออนไลน์ และเทคโนโลยีทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงไป

ในฐานะพันธมิตรระดับโลกของ iFX EXPO โบรกเกอร์ ATFX และแพลตฟอร์มการลงทุนสำหรับระดับสถาบัน ATFX Connect ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีทางการเงินแก่ผู้เข้าร่วมงานนิทรรศการ ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้งานจริงของบริการที่ล้ำสมัยของ ATFX แต่ส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือบูธของ ATFX ซึ่งตั้งอยู่ ณ ศูนย์กลางของสถานที่จัดงาน EXPO

โจ ลี (Joe Li) ประธานบริษัท ATFX เป็นวิทยากรรับเชิญในงานนี้ เขาเริ่มกล่าวสุนทรพจน์โดยอธิบายแนวคิดเกี่ยวกับแบรนด์ของ ATFX และสรุปขั้นตอนการเติบโตของบริษัทให้ผู้เข้าร่วมทราบ ผ่านการใช้ข้อมูลและภาพ เขาชี้ให้เห็นว่าช่วงเวลาสำคัญของแบรนด์ ATFX คือการเปิดตัว ATFX Connect แพลตฟอร์มธุรกิจ ที่ให้บริการแก่บุคคลที่มีรายได้สูง นักลงทุนสถาบัน กองทุนป้องกันความเสี่ยง และผู้จัดการกองทุนผ่านแพลตฟอร์มนี้ เมื่อเข้ามาใช้บริการ ATFX Connect ลูกค้าสามารถรับสภาพคล่องในระดับเดียวกับธนาคาร และลูกค้าแต่ละรายสามารถปรับแต่งบริการทางการเงินให้เป็นลักษณะเฉพาะบุคคลตามความต้องการของพวกเขาเอง

ATFX ฉายแสงอย่างเจิดจริสในนิทรรศการครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม ผู้บริการคุณภาพสูง และมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายหลายหมวดหมู่สำหรับผู้เข้าร่วมทุกคน นอกจากนี้ ATFX ยังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาฟินเทค ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนหลักเบื้องหลังธุรกิจ ATFX ได้เปิดตัวบริการหลากหลายที่ใช้ฟินเทคอยู่เบื้องหลัง ทำให้ผู้เข้าร่วมงานและสื่อท้องถิ่นต่างพากันชื่นชม

Last Updated: 20/06/2022

Recent news

ATFX Launches Drift Team and Wins First Competition

ATFX launched its own drift team in Amman Jordan on 9 September 2022 and held its launch c...

Recent news
ATFX won the Best Fintech Innovations Award in 2022

From August 9th to 10th, 2022, the Financial Technologies & Cyber Security Exhibition ...

Recent news
ATFX Q2 Trading Volume Ranked 6th Globally

ATFX trading volume reached $564.2 billion in Q2 from the $403.5 billion recorded in Q1 20...

Recent news
ATFX Appoints Telmo Simoes as Managing Director of Institutional Sales (LATAM)

FX industry veteran Telmo Simoes recently joined the ATFX team as Managing Director of Ins...

Recent news
ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์และคว้าชัยชนะได้ตั้งแต่ครั้งแรก

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 บริษัท ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์ของตัวเองใน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัลผู้มีนวัตกรรมฟินเทคฯ ที่ดีที่สุดในปี 2022

เมื่อวันที่ 9 ถึง 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โลกการเงินได้มีการจัดนิทรรศการและการประชุม Financia...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณการเทรดผ่านแพลตฟอร์มของ ATFX ในไตรมาสที่ 2 อยู่อันดับที่ 6 ของโลก

รายงานจาก Finance Magnates (FM) ระบุว่าปริมาณการเทรดของนักลงทุนผ่านแพลตฟอร์มของ ATFX ในไตร...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX แต่งตั้งคุณ Telmo Simoes เป็นกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายแก่นักลงทุนระดับสถาบันในพื้นที่ลาตินอเมริกา

คุณ Telmo Simoes ผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศได้ตัด...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดให้เป็นเจ้าของ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” สำหรับไตรมาสที่ 3 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้อนุญาตให้ผู้อ่านและผู้ที่สนใจโลกแห่งการลงทุนได้อ่านข้อมูลใน “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” ...