การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX เป็นพันธมิตรกับ iFX EXPO ในการจัดงานนิทรรศการทางการเงินระดับโลกอย่างเป็นทางการในปี 2022

มหกรรมทางการเงินแบบ B2B ครั้งแรกและใหญ่ที่สุดในโลกได้จัดขึ้นที่ศูนย์กีฬา Spyros Kyprianou ในวันที่ 7 ถึง 9 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ ไซปรัส ในฐานะโบรกเกอร์ CFD ชั้นนำของโลก ATFX ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมนิทรรศการทางการเงินระดับนานาชาติครั้งนี้ แต่ที่พิเศษคือครั้งนี้ ATFX ได้เข้าร่วมงานในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับงาน iFX EXPO 2022

iFX EXPO มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่าสิบปี งานแสดงผลิตภัณฑ์ในโลกธุรกิจการเงินครั้งนี้ดึงดูดบริษัทและผู้เชี่ยวชาญทางการเงินในหลายๆ แขนง ให้เข้ามาดูีระบบการซื้อขายออนไลน์ และเทคโนโลยีทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงไป

ในฐานะพันธมิตรระดับโลกของ iFX EXPO โบรกเกอร์ ATFX และแพลตฟอร์มการลงทุนสำหรับระดับสถาบัน ATFX Connect ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีทางการเงินแก่ผู้เข้าร่วมงานนิทรรศการ ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้งานจริงของบริการที่ล้ำสมัยของ ATFX แต่ส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือบูธของ ATFX ซึ่งตั้งอยู่ ณ ศูนย์กลางของสถานที่จัดงาน EXPO

โจ ลี (Joe Li) ประธานบริษัท ATFX เป็นวิทยากรรับเชิญในงานนี้ เขาเริ่มกล่าวสุนทรพจน์โดยอธิบายแนวคิดเกี่ยวกับแบรนด์ของ ATFX และสรุปขั้นตอนการเติบโตของบริษัทให้ผู้เข้าร่วมทราบ ผ่านการใช้ข้อมูลและภาพ เขาชี้ให้เห็นว่าช่วงเวลาสำคัญของแบรนด์ ATFX คือการเปิดตัว ATFX Connect แพลตฟอร์มธุรกิจ ที่ให้บริการแก่บุคคลที่มีรายได้สูง นักลงทุนสถาบัน กองทุนป้องกันความเสี่ยง และผู้จัดการกองทุนผ่านแพลตฟอร์มนี้ เมื่อเข้ามาใช้บริการ ATFX Connect ลูกค้าสามารถรับสภาพคล่องในระดับเดียวกับธนาคาร และลูกค้าแต่ละรายสามารถปรับแต่งบริการทางการเงินให้เป็นลักษณะเฉพาะบุคคลตามความต้องการของพวกเขาเอง

ATFX ฉายแสงอย่างเจิดจริสในนิทรรศการครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม ผู้บริการคุณภาพสูง และมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายหลายหมวดหมู่สำหรับผู้เข้าร่วมทุกคน นอกจากนี้ ATFX ยังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาฟินเทค ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนหลักเบื้องหลังธุรกิจ ATFX ได้เปิดตัวบริการหลากหลายที่ใช้ฟินเทคอยู่เบื้องหลัง ทำให้ผู้เข้าร่วมงานและสื่อท้องถิ่นต่างพากันชื่นชม

Last Updated: 20/06/2022

Recent news

Winners Again! ATFX Just Won the ‘Best Forex Broker’ Award!

ATFX has won another award again. We are pleased to announce that ATFX just won the 2022 “...

Recent news
ATFX Awarded 'Best CFD Broker In Asia 2022'

Traders Fair, an event created and produced by FINEXPO, took place in ADORA Premium, Ho Ch...

Recent news
ATFX Malaysia’s ‘Shanghai Night’ Annual Gala Ends Successfully!

On November 27, 2022, ATFX Malaysia held its annual gala dubbed ‘Shanghai Night’ at Avante...

Recent news
ATFX Attends London Summit as Fintech Pioneer in Financial Service Industry

The Finance Magnates London Summit took place between 21-23 November 2022 at the Old Billi...

Recent news
ATFX Philippines’ 5th Anniversary Celebration

The grand 5th-anniversary celebration of the establishment of SmarTrade, a branch of ATFX ...

ข่าวสารล่าสุด

ได้รางวัลอีกแล้ว! ATFX เพิ่งจะได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด'!

เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า ATFX ได้รับรางวัลอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เราเพิ่งจะได้รับรางวัล ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2022'

ในงาน Traders Fair งานที่จัดขึ้นโดย FINEXPO ณ ADORA Premium โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม ...

ข่าวสารล่าสุด
งานกาล่าประจำปี “ค่ำคืนแห่งเซียงไฮ้” ของ ATFX สาขามาเลเซียปิดม่านลงด้วยความสำเร็จ!

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2022 บริษัท ATFX สาขามาเลเซียได้จัดงานกาล่าประจำปีที่มีชื่อว่า “ค...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมการประชุมสุดยอดที่ลอนดอนในฐานะผู้บุกเบิกวงการ Fintech ในอุตสาหกรรมผู้ให้บริการทางการเงิน

งาน Finance Magnates London (FML) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ที่ O...

ข่าวสารล่าสุด
ฉลองครบรอบ 5 ปีของ ATFX สาขาฟิลิปปินส์!

งานฉลองครบรอบ 5 ปีอันยิ่งใหญ่ของการก่อตั้ง SmarTrade ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ ATFX ฟิลิปปินส์จ...