Cược chênh lệch và CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy.
Phần lớn các tài khoản khách hàng bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD.
Bạn nên xem xét liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

ATFX sở hữu giấy phép ODP tại Nam Phi nhờ thương vụ mua lại Khwezi Financial Services

ATFX, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới, tự hào thông báo đã được Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính Nam Phi (FSCA) cấp giấy phép Nhà cung cấp Sản phẩm phái sinh Phi tập trung (ODP) tại Nam Phi sau thương vụ mua lại Khwezi Financial Services. Động thái mang tính chiến lược này đã củng cố hơn nữa sự hiện diện toàn cầu cũng như vị thế chủ chốt trong ngành giao dịch trực tuyến của ATFX.

Giấy phép Nhà cung cấp Sản phẩm phái sinh Phi tập trung (ODP) do FSCA cấp theo Đạo luật thị trường tài chính số 19 năm 2012, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tài chính cung cấp các sản phẩm tài chính phái sinh phi tập trung như hợp đồng chênh lệch (CFD) một cách hợp pháp. Thông qua thương vụ này, ATFX hiện đã có thể mang tới cho khách hàng sinh sống tại khu vực Nam Phi cơ hội tiếp cận nhiều công cụ tài chính khác nhau, cũng như cung cấp các dịch vụ giao dịch toàn diện với vai trò là ODP.

Ông Joe Li, Chủ tịch ATFX, đã nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch đẳng cấp thế giới cho khách hàng trong khu vực. “Với thương vụ mua lại Khwezi Financial Services mới thành công gần đây, ATFX đã mạnh dạn vạch ra lộ trình tăng trưởng đột phá tại thị trường Nam Phi. Ngoài việc cung cấp mức chênh lệch giá cạnh tranh, nền tảng công nghệ tiên tiến cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, ATFX còn hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng cá nhân bằng cách lấy khách hàng làm trung tâm cũng như cung cấp nguồn thanh khoản mới cho hoạt động kinh doanh của tổ chức tại Châu Phi”. Ông Joe Li cho biết thêm: “Bằng cách tận dụng nguồn lực và chuyên môn hiện tại, chúng tôi khao khát trở thành tổ chức đi đầu trong ngành, trước mắt là mang đến các cơ hội giao dịch và dịch vụ hàng đầu, đồng thời phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn tại thị trường Châu Phi”.

Được bảo chứng bởi vô số giải thưởng quốc tế, ATFX luôn tự hào là tổ chức cung cấp những dịch vụ minh bạch và xứng tầm cho khách hàng thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Kể từ khi thành lập vào năm 2017 cho đến nay, những cột mốc quan trọng mà ATFX đạt được đã khiến tổ chức trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Vào năm 2023, ATFX đã nhận được giấy phép từ Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa (SCA) của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), qua đó cung cấp một loạt sản phẩm tài chính cho người dân trong khu vực. Cùng năm đó, ATFX đã nhận được giấy phép từ Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) nhờ thương vụ mua lại Rakuten Securities Australia Pty Limited. Nếu tính cả giấy phép ODP vừa được cấp, chỉ trong năm nay, ATFX đã sở hữu thêm 3 giấy phép mới ngoài các giấy phép hiện có bao gồm giấy phép FCA (Anh), CySEC (Síp), FSC (Mauritius) và FSA (Seychelles). Những giấy phép quan trọng này đã mở đường cho ATFX cung cấp dịch vụ giao dịch an toàn và tuân thủ quy định hiện hành cho khách hàng tại nhiều khu vực pháp lý.

Với bước tiến vượt trội vừa rồi tại Nam Phi, ATFX tiếp tục giữ vững cam kết đẩy mạnh sự hiện diện trên toàn cầu đồng thời tối ưu hóa các dịch vụ hiện có mà vẫn tuân theo các quy định của khu vực. Bằng việc tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật tại mỗi khu vực cũng như cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ quyền lợi khách hàng, tương lai đầy hứa hẹn đang mở ra cho ATFX cũng như cho khách hàng không chỉ ở Nam Phi mà còn trên toàn thế giới.

Tin tức gần đây
Bắt đầu giao dịch ngay thôi!
Hãy dùng thử tài khoản demo miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu về giao dịch. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chuyển sang sử dụng tài khoản thực và bắt đầu giao dịch thực.

If you are a professional client, please visit https://atfxconnect.com