Cược chênh lệch và CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy.

Phần lớn các tài khoản khách hàng bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD.

Bạn nên xem xét liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 54.76% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Giấy phép FCA số: 760555

Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
rch

Khối lượng Giao dịch của ATFX Vượt mức 400 Tỷ USD trong quý 1 năm 2022

Gần đây, ATFX đã công bố báo cáo hàng quý của mình cho Quý 1 năm 2022. Khối lượng giao dịch của công ty trong quý 1 là 402 tỷ đô la Mỹ, và công ty đã duy trì được tốc độ tăng trưởng cao về số lượng nhà đầu tư hoạt động. Ngoài ra, nhà môi giới này đã ghi nhận sự cải thiện trong giao dịch tài sản cá nhân như năng lượng và các cặp tỷ giá. Nhìn chung, khối lượng giao dịch của ATFX đã tiếp tục dẫn đầu ngành trong quý 1.

Theo dữ liệu mới nhất, số người dùng hoạt động trên nền tảng của ATFX đã gia tăng thêm 8% trên cơ sở hàng quý (QoQ). Khối lượng giao dịch của các cặp tỷ giá đã gia tăng thêm 13% QoQ, trong khi khối lượng giao dịch năng lượng tăng 11% QoQ.

Vào cuối quý 1 năm 2022, ATFX đã bổ sung thêm 35 sản phẩm CFD trên ETF mới vào nền tảng của mình, mang lại cho khách hàng các lựa chọn đầu tư đa dạng và giảm thiểu rủi ro đầu tư một cách hiệu quả. Đồng thời, hai công cụ thông minh, Market Buzz (Tin tức Thị trường) và Panoramic View (Tầm nhìn Toàn cảnh) đã được ra mắt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Sức ảnh hưởng thương hiệu của ATFX cũng đã gia tăng đáng kể trên quy mô toàn cầu. Số IP truy cập website chính thức của nhà môi giới này trong quý 1 đã gia tăng từng ngày, và phản hồi từ người dùng khá tích cực. Phản hồi của khách hàng cho thấy rằng tác động từ sức ảnh hưởng thương hiệu của ATFX đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu suất ấn tượng của công ty. Ngoài ra, trong quý 1, ATFX đã tham gia các triển lãm đẳng cấp thế giới tại Jordan, Colombia, Dubai, Mexico và các khu vực khác với tư cách là nhà triển lãm và nhà tài trợ, trình bày loạt sản phẩm và dịch vụ mới của công ty.

Dựa trên thành tích xuất sắc trong quý 1, ATFX đã cho biết rằng mọi bước đi mà công ty đã thực hiện là nhằm mang lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Vào đầu năm 2022, ATFX đã không ngừng mở rộng "quy mô" về sản phẩm, dịch vụ, công nghệ và các khía cạnh kinh doanh khác. Thêm vào đó, nhà môi giới muốn thu thập các nguồn lực toàn cầu để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho mọi khách hàng.

Last Updated: 06/05/2022

ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

ATFX Connect Awarded the ‘Best Institutional Business Broker 2022’