Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 54.76% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Giấy phép FCA số: 760555

Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
rch

ATFX chính thức ra mắt hai công cụ phân tích mới

Gần đây, ATFX đã chính thức công bố ra mắt hai công cụ phân tích mới cho khách hàng của mình: Market Buzz và Panorama. Hai công cụ mới này đều của Trading Central. ATFX đang hợp tác chặt chẽ với Trading Central để tận dụng thế mạnh của hai công ty về dữ liệu fintech.

Được hỗ trợ bởi các thuật toán ngôn ngữ tự nhiên do Trading Central Labs phát triển, Market Buzz cung cấp cho các nhà đầu tư một bộ sưu tập hàng ngày các bài báo chuyên nghiệp, bài đăng trên mạng xã hội và blog cá nhân trực tuyến. Các nguồn dữ liệu khác nhau giúp tạo ra quan điểm cân bằng về các thị trường cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin quan trọng. Hơn nữa, công cụ này có thể phát hiện 300 sự kiện thị trường theo thời gian thực như báo cáo tài chính, thay đổi lợi suất và biến động giá, cung cấp cho nhà đầu tư phân tích dữ liệu toàn diện và làm cơ sở cho các bước tiếp theo của họ.

Một công cụ khác được gọi là Panorama bao gồm phân tích kỹ thuật, cơ bản, tin tức và tâm lý để phân tích một sản phẩm cụ thể thông qua phân tích thị trường đa chiều. Kết quả cung cấp cho các nhà đầu tư một cái nhìn toàn cảnh về thị trường tài chính để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư của họ. Ngoài ra, công cụ này được bổ sung bởi một loạt các tính năng trợ năng cho phép người dùng đưa ra các quyết định đầu tư tối ưu.

ATFX tin rằng việc ra mắt hai công cụ phân tích dữ liệu mới này sẽ làm phong phú thêm bố cục tin tức của công ty chúng tôi trong môi trường dữ liệu lớn. Việc có các công cụ mạnh mẽ cũng có thể mang lại sự thuận tiện hơn cho các nhà đầu tư của chúng tôi, điều mà ATFX hy vọng sẽ đạt được.

Last Updated: 12/04/2022

ATFX Attends Traders Fair Thailand 2022

ATFX recently attended the Traders Fair Thailand 2022 organised by FINEXPO, hosted at the ...

ATFX Trading Volume Exceeded $400 Billion in Q1 2022