Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX เปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดลงทุนใหม่สองตัวอย่างเป็นทางการ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ATFX ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดใหม่สองตัว หนึ่งคือ Market Buzz และสองคือ Panoramic Views เครื่องมือใหม่ทั้งสองนี้พัฒนาต่อยอดมาจาก Trading Central ซึ่งมีระบบที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Trading Central เพื่อใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของทั้งสองระบบในการวิเคราะห์ตลาดลงทุนอย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

Market Buzz ทำงานโดยภาษาอัลกอริธึมธรรมชาติ ที่พัฒนาโดย Trading Central Labs เครื่องมือตัวนี้จะนำเสนอชุดของบทความข่าวในระดับมืออาชีพ โพสต์บนโซเชียลมีเดีย และบล็อกส่วนตัวออนไลน์ทุกวัน มอบข้อมูลข่าวสารสำคัญให้แก่นักลงทุน แหล่งข้อมูลต่างๆ ช่วยสร้างมุมมองและให้ข้อมูลที่สำคัญแก่นักลงทุน ไม่เอนเอียงไปทางด้านใดด้านหนึ่ง นอกจากนี้ Market Buzz สามารถให้ข้อมูลจากเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในตลาดแบบเรียลไทม์ได้มากถึง 300 รายงานตัวเลขทางเศรษฐกิจเช่น รายงานทางการเงิน อัตราผลตอบแทนที่เปลี่ยนแปลง และความผันผวนของราคา ซึ่งจะทำให้นักลงทุนได้รับการวิเคราะห์ข้อมูลที่ครอบคลุม และเป็นพื้นฐานสำหรับการลงทุน

เครื่องมืออีกตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า Panoramic Views เป็นเครื่องมือที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิค การวิเคราะห์ด้วยข้อมูลปัจจัยพื้นฐาน ข่าวสาร และความเชื่อมั่นของตลาด เพื่อวิเคราะห์ตัวเลือกการลงทุนที่เหมาะสมที่สุด ผ่านการวิเคราะห์ตลาดหลายมิติ ผลลัพธ์ดังกล่าวช่วยให้นักลงทุนมองเห็นภาพรวมของตลาดการเงินและได้รับความสะดวกในการลงทุนมากขึ้น นอกจากนี้ Panoramic Views ยังเสริมด้วยคุณสมบัติช่วยการเข้าถึงตลาดต่างๆ และช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดสินใจลงทุนได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ATFX เชื่อว่าเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลใหม่ทั้งสองนี้จะช่วยเพิ่มรูปแบบการให้ข้อมูลข่าวสารที่สำคัญ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ข้อมูลข่าวสารในโลกทุกวันนี้มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร การมีเครื่องมืออันทรงพลังเช่นนี้ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักลงทุนของเราอีกด้วย ซึ่ง ATFX หวังว่าเครื่องมือทั้งสองตัวนี้จะถูกใจลูกค้าของเรา

Last Updated: 12/04/2022

Recent news

ข่าวสารล่าสุด

ATFX ขยายการบริการเข้าไปยังพื้นที่เมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกผ่านการเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในจอร์แดน

ATFX รุกคืบขยายอิทธิพลเข้าไปในภูมิภาคเมดิเตอร์เรเรียนตะวันออก (LEVANT) ผ่านการเป็นหุ้นส่วน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX จัดกิจกรรมส่งเสริมสวัสดิการสาธารณะใน 'ศูนย์การกุศล Que Huong' ประเทศเวียดนาม

ในปลายเดือนเมษายน ค.ศ. 2022 ทีมอาสาสมัครของ ATFX ได้ออกเดินทางอีกครั้ง ครั้งนี้ ATFX มาที่...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ประดับอาคารEmmar Towers ด้วยธงชาติจอร์แดนที่สูงที่สุดในการเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพครั้งที่76 ของราชอาณาจักร

โบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการโดยบริษัท Emerging Markets นาม ATFX ได้รับอนุญาตจากส...

ข่าวสารล่าสุด
บริษัท ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์ แฟร์” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์แฟร์ไทยแลนด์ (Traders Fair Thailand)” ...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณกระแสเงินหมุนเวียนผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนของ ATFX ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกิน $400,000 ล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว

ATFX ได้เปิดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งข้อมูลจากรายงานผลกำไ...