การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX เปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดลงทุนใหม่สองตัวอย่างเป็นทางการ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ATFX ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดใหม่สองตัว หนึ่งคือ Market Buzz และสองคือ Panoramic Views เครื่องมือใหม่ทั้งสองนี้พัฒนาต่อยอดมาจาก Trading Central ซึ่งมีระบบที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Trading Central เพื่อใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของทั้งสองระบบในการวิเคราะห์ตลาดลงทุนอย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

Market Buzz ทำงานโดยภาษาอัลกอริธึมธรรมชาติ ที่พัฒนาโดย Trading Central Labs เครื่องมือตัวนี้จะนำเสนอชุดของบทความข่าวในระดับมืออาชีพ โพสต์บนโซเชียลมีเดีย และบล็อกส่วนตัวออนไลน์ทุกวัน มอบข้อมูลข่าวสารสำคัญให้แก่นักลงทุน แหล่งข้อมูลต่างๆ ช่วยสร้างมุมมองและให้ข้อมูลที่สำคัญแก่นักลงทุน ไม่เอนเอียงไปทางด้านใดด้านหนึ่ง นอกจากนี้ Market Buzz สามารถให้ข้อมูลจากเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในตลาดแบบเรียลไทม์ได้มากถึง 300 รายงานตัวเลขทางเศรษฐกิจเช่น รายงานทางการเงิน อัตราผลตอบแทนที่เปลี่ยนแปลง และความผันผวนของราคา ซึ่งจะทำให้นักลงทุนได้รับการวิเคราะห์ข้อมูลที่ครอบคลุม และเป็นพื้นฐานสำหรับการลงทุน

เครื่องมืออีกตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า Panoramic Views เป็นเครื่องมือที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิค การวิเคราะห์ด้วยข้อมูลปัจจัยพื้นฐาน ข่าวสาร และความเชื่อมั่นของตลาด เพื่อวิเคราะห์ตัวเลือกการลงทุนที่เหมาะสมที่สุด ผ่านการวิเคราะห์ตลาดหลายมิติ ผลลัพธ์ดังกล่าวช่วยให้นักลงทุนมองเห็นภาพรวมของตลาดการเงินและได้รับความสะดวกในการลงทุนมากขึ้น นอกจากนี้ Panoramic Views ยังเสริมด้วยคุณสมบัติช่วยการเข้าถึงตลาดต่างๆ และช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดสินใจลงทุนได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ATFX เชื่อว่าเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลใหม่ทั้งสองนี้จะช่วยเพิ่มรูปแบบการให้ข้อมูลข่าวสารที่สำคัญ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ข้อมูลข่าวสารในโลกทุกวันนี้มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร การมีเครื่องมืออันทรงพลังเช่นนี้ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักลงทุนของเราอีกด้วย ซึ่ง ATFX หวังว่าเครื่องมือทั้งสองตัวนี้จะถูกใจลูกค้าของเรา

Last Updated: 12/04/2022

Recent news

ATFX Sponsors the Duke of Edinburgh Golf Cup for 5th Consecutive Year

On September 27, the Duke of Edinburgh Golf Cup (UK Finals), led by the British royal fami...

Recent news
ATFX hires Khaldoun Sharaiha as Chief Executive Officer for Middle East & North Africa

Leading global brokerage firm ATFX has announced the strengthening of its executive leader...

Recent news
ATFX attended the iFX Expo in Thailand

From September 13th to 15th, 2022, ATFX again attended the world-class iFX Expo, held at C...

Recent news
ATFX Launches Drift Team and Wins First Competition

ATFX launched its own drift team on 9th September 2022 and held its launch ceremony at the...

Recent news
ATFX won the Best Fintech Innovations Award in 2022

From August 9th to 10th, 2022, the Financial Technologies & Cyber Security Exhibition ...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX เป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทาน Duke of Edinburgh เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน

เมื่อวันที่ 27 กันยายน การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของถ้วยพระราชทาน “Duke of Edinburgh Golf Cup...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX แต่งตั้งคัลดอน ชาไรฮาเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ

โบรกเกอร์ระดับโลก ATFX ได้เสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ความเป็นผู้นำระดับสูงด้วยการแต่งตั้งค...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมงาน iFX Expo ในประเทศไทย

ในระหว่างวันที่ 13 ถึง 15 กันยายน พ.ศ. 2565 ATFX ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการการเงิน “iFX Expo”...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์และคว้าชัยชนะได้ตั้งแต่ครั้งแรก

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 บริษัท ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์ของตัวเองใน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัลผู้มีนวัตกรรมฟินเทคฯ ที่ดีที่สุดในปี 2022

เมื่อวันที่ 9 ถึง 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โลกการเงินได้มีการจัดนิทรรศการและการประชุม Financia...