Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 54.76% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Giấy phép FCA số: 760555

Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
rch

ATFX được trao giải 'Nhà môi giới khu vực LATAM tốt nhất năm 2022'

atfx-2022-best-latam-region-broker (1)

ADVFN gần đây đã tiết lộ những người chiến thắng Giải thưởng Tài chính Quốc tế 2022. Nhờ công nghệ và dịch vụ hàng đầu trong ngành, ATFX đã được trao giải “Nhà môi giới khu vực LATAM tốt nhất năm 2022”, một minh chứng khác cho vị trí hàng đầu của công ty trong ngành FX. Đã giành được các giải thưởng như “Dịch vụ khách hàng tốt nhất năm 2019”, “Dịch vụ giao dịch trực tuyến tốt nhất năm 2020” và “Nhà môi giới khu vực LATAM tốt nhất năm 2021”, ATFX đã được ADVFN công nhận trong bốn năm liên tiếp.

Giải thưởng Tài chính Quốc tế ADVFN công nhận và tôn vinh những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong các ngành tài chính và Fintech truyền thống. ATFX đã tạo dựng được sức ảnh hưởng ngày càng lớn nhờ nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ được hỗ trợ bởi các nhóm địa phương, sự phát triển fintech theo định hướng thị trường và sự ổn định của môi trường giao dịch trong bốn năm qua. Những nỗ lực này đã cho phép ATFX được xếp hạng trong số các nhà môi giới tốt nhất thế giới trong một thời gian tương đối ngắn.

ATFX đã chú ý nhất quán đến thị trường Mỹ Latinh sau khi thực hiện động thái quan trọng để mở rộng sự hiện diện toàn cầu bằng cách tham gia vào thị trường tài chính LATAM vào năm 2019. Cuối tháng 8 năm 2019, ATFX thông báo mở văn phòng mới tại Mexico. Hơn nữa, vào năm 2021, ATFX đã triển khai APP giao dịch xã hội của mình ở Mỹ Latinh được gọi là ATFX TeamUp, cung cấp các chức năng do người dùng xác định và tùy chỉnh cho các nhà giao dịch LATAM.

Trong khi đó, ATFX đã không phụ lòng bất kỳ nỗ lực nào trong nỗ lực đào tạo nhà đầu tư toàn cầu của mình. Nhà môi giới có một đội ngũ các nhà phân tích hàng đầu trong ngành, những người cung cấp các bản phân tích thị trường kịp thời và hướng tới tương lai dựa trên quan điểm toàn cầu. Tháng 2 này, ATFX đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Colombia tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở Bogota, Colombia, Nam Mỹ. Sự kiện diễn ra trong một ngày đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ các nhà đầu tư trong nước.

Last Updated: 29/04/2022

ATFX Attends Traders Fair Thailand 2022

ATFX recently attended the Traders Fair Thailand 2022 organised by FINEXPO, hosted at the ...

ATFX Trading Volume Exceeded $400 Billion in Q1 2022