Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX ได้รับรางวัล ‘โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคลาตินอเมริกาประจำปี 2022’

atfx-2022-best-latam-region-broker (1)

เมื่อเร็วๆ นี้ ADVFN ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล “ผู้ให้บริการทางด้านการเงินระหว่างประเทศดีเด่นประจำปี 2022 (International Financial Awards 2022)” ซึ่งเป็นสาขารางวัลที่มอบให้กับบริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยีและบริการ จนสามารถพูดได้ว่าเป็นแนวหน้าของวงการ ในการประกาศรางวัลนี้ บริษัท ATFX ได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคลาตินอเมริกาประจำปี 2022" ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมฟอเร็กซ์ ก่อนหน้านี้ ATFX ได้รับรางวัลมากมาย ยกตัวอย่างเช่น “โบรกเกอร์ผู้ให้บริการลูกค้ายอดเยี่ยมที่สุดประจำปี 2019”, “ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์ที่ดีที่สุดประจำปี 2020” และ “โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคลาตินอเมริกาประจำปี 2021” ATFX ได้รับการยอมรับจาก ADVFN เป็นเวลาสี่ปีติดต่อกันแล้ว

รางวัลผู้ให้บริการทางด้านการเงินระหว่างประเทศดีเด่นประจำปี 2022 โดย ADVFN ถือเป็นการยกย่องและผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านการเงินที่ดีที่สุดในวงการลงทุนและฟินเทค ATFX ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองด้วยความพยายามจัดหาบริการที่นักลงทุนท้องถิ่นชื่นชอบอย่างต่อเนื่อง ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ATFX เน้นย้ำถึงการพัฒนาฟินเทค การรักษาเสถียรภาพของระบบ และสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการลงทุนของลูกค้าในแต่ละพื้นที่มาโดยตลอด ความพยายามเหล่านี้ทำให้ ATFX ติดอันดับหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในโลก ภายในระยะเวลาอันสั้น

หลังจากการขยายธุรกิจไปทั่วโลก ATFX ก็ให้ความสนใจตลาดละตินอเมริกามาโดยตลอด ATFX ก้าวเข้าสู่ตลาดการเงินของลาตินอเมริกาในปี 2019 ภายในปีเดียวกันนั้นเอง ในเดือนสิงหาคม 2019 ATFX ได้ประกาศเปิดสำนักงานใหม่ในเม็กซิโก ต่อมาในปี 2021 ATFX ได้เปิดตัวแอปฯ การลงทุนในละตินอเมริกา ซึ่งใช้ชื่อว่า ATFX TeamUp ภายในแอปฯ มีฟังก์ชันที่ผู้ใช้ในลาตินอเมริกาสามารถปรับแต่ง และกำหนดค่าได้เอง

ไม่ใช่เฉพาะภูมิภาคลาตินอเมริกาเท่านั้น ATFX ไม่เคยมองข้ามการลงทุนในระบบการศึกษาของนักลงทุนทั่วโลก ATFX มีทีมนักวิเคราะห์ชั้นนำของวงการ ที่สามารถวิเคราะห์ตลาดการเงินล่วงหน้า และมีข้อมูลตลาดการเงินจากทั่วทุกมุมโลก ที่มีความทันต่อเหตุการณ์อยู่เสมอ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ATFX ได้จัดการประชุมสุดยอดโคลอมเบียที่ World Trade Center ในเมืองโบโกตา โคลอมเบีย อเมริกาใต้ ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมจากนักลงทุนในท้องถิ่นเป็นอย่างมาก

Last Updated: 29/04/2022

Recent news

ATFX Attends Traders Fair Thailand 2022

ATFX recently attended the Traders Fair Thailand 2022 organised by FINEXPO, hosted at the ...

Recent news
ATFX Trading Volume Exceeded $400 Billion in Q1 2022

ATFX recently released its quarterly report for Q1 2022. The company's trading volume in t...

Recent news
ATFX Awarded ‘2022 Best LATAM Region Broker’

ADVFN recently disclosed the winners of the International Financial Awards 2022. By virtue...

Recent news
ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q2 2022

ATFX officially launched its “Trader Magazine” for the second quarter of 2022, providing i...

Recent news
ATFX Officially Launched Two New Analytical Tools

Recently, ATFX officially announced the launch of two new analytics tools for its clients:...

ข่าวสารล่าสุด

บริษัท ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์ แฟร์” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์แฟร์ไทยแลนด์ (Traders Fair Thailand)” ...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณกระแสเงินหมุนเวียนผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนของ ATFX ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกิน $400,000 ล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว

ATFX ได้เปิดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งข้อมูลจากรายงานผลกำไ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดให้ดาวน์โหลด 'เทรดเดอร์ แม็กกาซีน' ประจำไตรมาสที่ 2 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้เปิดตัว "เทรดเดอร์ แมกกาซีน" ประจำไตรมาสที่ 2 ของปี 2022 อย่างเป็นทางการ ในแมกกาซี...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดลงทุนใหม่สองตัวอย่างเป็นทางการ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ATFX ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดใหม่สองตัว หนึ่งคือ Market Buz...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'แบรนด์ยอดนิยม 10 อันดับแรกแห่งปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ นิตยสารระดับโลกที่มีความน่าเชื่อถือสูง ซึ่งรู้จักกันในนาม “The CEO Views”...