Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ปริมาณกระแสเงินหมุนเวียนผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนของ ATFX ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกิน $400,000 ล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว

ATFX ได้เปิดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งข้อมูลจากรายงานผลกำไรนี้ระบุว่าปริมาณการลงทุนหรือกระแสเงินหมุนเวียนจากนักลงทุนในไตรมาสแรกอยู่ที่ 402,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในขณะเดียวกัน ATFX ก็สามารถรักษาอัตราการเติบโตของจำนวนนักลงทุนที่อยู่ในระดับสูงอยู่แล้วเอาไว้ได้ นอกจากนี้ ATFX ได้มีการปรับปรุงระบบเกี่ยวกับการลงทุนในสินทรัพย์อย่างตลาดพลังงานและคู่สกุลเงิน โดยรวมแล้ว ปริมาณการลงทุนหรือกระแสเงินหมุนเวียนของ ATFX ยังคงเป็นผู้นำในไตรมาสแรกยังคงถือว่าเป็นผู้นำในวงการฟอเร็กซ์

จากข้อมูลล่าสุด จำนวนผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม ATFX เพิ่มขึ้น 8% ในทุกไตรมาส (QoQ) ในขณะเดียวกันปริมาณการลงทุนในตลาดสกุลเงินก็ได้เพิ่มขึ้น 13% QoQ ในขณะที่ปริมาณการลงทุนในตลาดพลังงานเพิ่มขึ้น 11% QoQ

ในช่วงสิ้นไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ATFX ได้เพิ่มตัวเลือกการลงทุนอย่างเช่น CFD ของกองทุน ETF ใหม่ 35 รายการลงในแพลตฟอร์ม ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการลงทุนที่หลากหลาย และสามารถลดความเสี่ยงในการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน ATFX ได้เปิดตัวเครื่องมืออัจฉริยะสำหรับการลงทุนใหม่ 2 รายการ ได้แก่ Market Buzz และ Panoramic View ซึ่งช่วยให้สามารถแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

นับวันแบรนด์ ATFX ได้เพิ่มอิทธิพลต่อวงการฟอเร็กซ์ทั่วโลกขึ้นเป็นอย่างมาก จำนวน IP ที่เข้าชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโบรกเกอร์ ATFX ในไตรมาสที่ 1 เพิ่มขึ้นทุกวันอย่างเห็นได้ชัด และการตอบรับจากผู้ใช้งานถือว่าอยู่ในระดับที่ค่อนข้างดี ความคิดเห็นของลูกค้าแสดงให้เห็นว่าแบรนด์ ATFX มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนวงการได้อย่างน่าประทับใจ นอกจากนี้ ในช่วงไตรมาสที่ 1 ATFX ได้เข้าร่วมงานเอ็กซ์โประดับโลกในจอร์แดน โคลอมเบีย ดูไบ เม็กซิโก และภูมิภาคอื่นๆ ในฐานะผู้แสดงสินค้า ผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์การลงทุน บริการใหม่ๆ และยังได้รับเกียรติ์เป็นสปอนเซอร์หลักอีกด้วย

จากรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ที่ยอดเยี่ยมของ ATFX เราสามารถกล่าวได้ว่าทุกขั้นตอนที่ ATFX ดำเนินการมีขึ้นเพื่อปรับปรุงบริการ และมอบประสบการณ์การลงทุนที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เมื่อต้นปี 2022 ATFX ได้ขยาย "ปีก" ของตัวเองด้วยการพัฒนาตัวเลือกการลงทุน บริการ เทคโนโลยี และแง่มุมอื่นๆ ทางธุรกิจ ATFX ขอสัญญาว่าเราจะเดินหน้าต่อไปเพื่อให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าทุกคน

Last Updated: 06/05/2022

Recent news

ข่าวสารล่าสุด

ATFX ขยายการบริการเข้าไปยังพื้นที่เมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกผ่านการเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในจอร์แดน

ATFX รุกคืบขยายอิทธิพลเข้าไปในภูมิภาคเมดิเตอร์เรเรียนตะวันออก (LEVANT) ผ่านการเป็นหุ้นส่วน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX จัดกิจกรรมส่งเสริมสวัสดิการสาธารณะใน 'ศูนย์การกุศล Que Huong' ประเทศเวียดนาม

ในปลายเดือนเมษายน ค.ศ. 2022 ทีมอาสาสมัครของ ATFX ได้ออกเดินทางอีกครั้ง ครั้งนี้ ATFX มาที่...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ประดับอาคารEmmar Towers ด้วยธงชาติจอร์แดนที่สูงที่สุดในการเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพครั้งที่76 ของราชอาณาจักร

โบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการโดยบริษัท Emerging Markets นาม ATFX ได้รับอนุญาตจากส...

ข่าวสารล่าสุด
บริษัท ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์ แฟร์” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์แฟร์ไทยแลนด์ (Traders Fair Thailand)” ...

ข่าวสารล่าสุด
งานฟื้นฟูแนวปะการังจาก ATFX บนเกาะปังเลาได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

ปีที่แล้ว ATFX Cares หรือหน่วยงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและองค์กรของ ATFX ได้เข้าร่วมเป็...