Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX ได้รับรางวัล 'แบรนด์ยอดนิยม 10 อันดับแรกแห่งปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ นิตยสารระดับโลกที่มีความน่าเชื่อถือสูง ซึ่งรู้จักกันในนาม “The CEO Views” ได้ประกาศให้ ATFX เป็นหนึ่งใน “แบรนด์ยอดนิยม 10 อันดับแรกแห่งปี 2022” รางวัลนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้รางวัลแก่บริษัทที่มีชื่อเสียงยอดเยี่ยม ในอุตสาหกรรมของตน โดยมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นหัวใจสำคัญ จากความสามารถอันโดดเด่น ATFX จึงได้รับรางวัลให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยม 10 อันดับแรกเป็นปีที่สองติดต่อกัน

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ATFX ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการลงทุนมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ATFX Connect, AT Premier และ ATFX TeamUp ในขณะเดียวกัน ATFX ได้สร้างกลยุทธ์แบรนด์ระดับโลก เที่สอดคล้องไปตามกระแสโลกาภิวัตน์ และได้จัดตั้งสำนักงาน 12 แห่งทั่วโลก เพื่อให้บริการลูกค้าในพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างครอบคลุม

ATFX ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก เราอาศัยความแข็งแกร่งของทีมไอที จนได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทฟินเทคชั้นนำในอุตสาหกรรมการลงทุน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทครอบคลุมการลงทุนในตลาดต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นพลังงาน โลหะมีค่า ดัชนี กองทุน และอื่นๆ นอกจากนี้ ทีมไอทียังสร้างสรรค์และปรับปรุงแพลตฟอร์มการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้เรารักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม และช่วยเปลี่ยน ATFX จากบริษัทสตาร์ทอัพให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นักลงทุนไว้วางใจมากที่สุด ที่มีฐานลูกค้าสะสมมากกว่า 150,000 รายทั่วโลก ภายในเวลาเพียงไม่กี่ปี

โจ ลี CEO ของ ATFX Group กล่าวว่าความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง ATFX กับคู่แข่งก็คือเรานำคติพจน์ทางธุรกิจที่มีชื่อว่า "Customer Focus" หรือการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักมาใช้ เราไม่เคยมองข้ามความตั้งมั่นเดิม ที่จะตอบสนองความต้องการลูกค้าในยามที่พวกเขาต้องการเรา ซึ่งเป็นแรงผลักดันหลักที่อยู่เบื้องหลังทุกสิ่ง ที่เราทำธุรกิจของเราเสมอมา

Last Updated: 23/03/2022

Recent news

ATFX Attends Traders Fair Thailand 2022

ATFX recently attended the Traders Fair Thailand 2022 organised by FINEXPO, hosted at the ...

Recent news
ATFX Trading Volume Exceeded $400 Billion in Q1 2022

ATFX recently released its quarterly report for Q1 2022. The company's trading volume in t...

Recent news
ATFX Awarded ‘2022 Best LATAM Region Broker’

ADVFN recently disclosed the winners of the International Financial Awards 2022. By virtue...

Recent news
ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q2 2022

ATFX officially launched its “Trader Magazine” for the second quarter of 2022, providing i...

Recent news
ATFX Officially Launched Two New Analytical Tools

Recently, ATFX officially announced the launch of two new analytics tools for its clients:...

ข่าวสารล่าสุด

บริษัท ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์ แฟร์” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์แฟร์ไทยแลนด์ (Traders Fair Thailand)” ...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณกระแสเงินหมุนเวียนผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนของ ATFX ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกิน $400,000 ล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว

ATFX ได้เปิดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งข้อมูลจากรายงานผลกำไ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดให้ดาวน์โหลด 'เทรดเดอร์ แม็กกาซีน' ประจำไตรมาสที่ 2 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้เปิดตัว "เทรดเดอร์ แมกกาซีน" ประจำไตรมาสที่ 2 ของปี 2022 อย่างเป็นทางการ ในแมกกาซี...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล ‘โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคลาตินอเมริกาประจำปี 2022’

เมื่อเร็วๆ นี้ ADVFN ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล “ผู้ให้บริการทางด้านการเงินระหว่างประเทศ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดลงทุนใหม่สองตัวอย่างเป็นทางการ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ATFX ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ตลาดใหม่สองตัว หนึ่งคือ Market Buz...