Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX ได้รับรางวัลผู้สร้างระบบโบรกเกอร์แนะนำลูกค้าฟอเร็กซ์ดีเด่นประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง

ในวันที่ 14 ตุลาคม 2021 บริษัท ATFX ได้รับความสนใจจากสื่อ, นักลงทุน, สถาบันการเงิน และองค์กรจัดอันดับทางด้านการเงินทั่วโลกในฐานะเป็นโบรกเกอร์ CFD ที่ได้รับรางวัลจากการมีบริการที่มีคุณภาพ และสร้างแรงขับเคลื่อนให้กับอุตสาหกรรมการเงิน ATFX ได้รับการยอมรับว่ามีสภาพแวดล้อมสำหรับการเทรด และการลงทุนที่มีความปลอดภัย และสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ ATFX ยังได้รับรางวัลระดับสากลกว่า 60 รางวัล ในด้านผลงานเกี่ยวกับการพัฒนาแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์, การให้บริการลูกค้า, งานการกุศล, บริการฟินเทค และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ณ งานประกาศรางวัล Global Forex Awards 2021 บริษัท ATFX ได้รับรางวัลโบรกเกอร์ผู้สร้างระบบแนะนำลูกค้าฟอเร็กซ์ดีเด่น ประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง อีเวนท์นี้ถูกจัดขึ้นโดย Holliston Media เปิดให้เริ่มต้นการโหวตให้คะแนนในเดือน 2021 ซึ่งมีระยะเวลานาน 3 เดือน การโหวตนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 4,000 คน และได้ทำการโหวตให้โบรกเกอร์ในหมวดต่างๆ รวมกันกว่า 30,000 คะแนนโหวต

ATFX_Best_Forex_introducting_broker_2021_middle_east

ผู้ที่ได้รับรางวัลสาขานี้ ถือว่าเป็นผู้ที่มีความสามารถในด้านการทำวิจัยตลาดดีเด่น, มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย, มีโปรแกรมเสริมสร้างความรู้ขั้นสูง และมีค่าธรรมเนียมในการเทรด CFD ต่ำ นอกจากนี้  ATFX ยังมีเทคโนโลยีที่ซับซ้อน ซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยบริษัทฟินเทคของ ATFX ที่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีความแม่นยำ และทันเวลากับลูกค้าในพื้นที่ตะวันออกกลาง สิ่งต่างๆเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเราในฐานะเป็นโบรกเกอร์ที่ทันสมัย นี่ถือเป็นรางวัลที่ 8 ของเราในปี 2021

เพราะเหตุใด ATFX ถึงได้รับรางวัล “โบรกเกอร์ผู้สร้างระบบแนะนำลูกค้าฟอเร็กซ์ดีเด่น ประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง”?

ATFX มีแพลนจูงใจสำหรับตัวแทนแนะนำลูกค้า (IB) ในพื้นที่ตะวันออกกลางและทั่วโลก เรายังมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างตรงไปตรงมา โปร่งใส ด้วยการค้นหาวิธีการใหม่ๆ และที่มีความทันสมัยในการให้บริการลูกค้าและโบรกเกอร์ของเรา

การสัมมนาออนไลน์

ในแต่ละเดือน ทีมงานในพื้นที่ตะวันออกกลางของ ATFX ได้จัดการสัมมนาทางออนไลน์ขึ้นหลายครั้ง เราได้มีการแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในตลาดการเงินล่าสุดกับนักลงทุนในท้องถิ่น ขณะเดียวกันนักวิเคราะห์ของ ATFX ยังได้มีการเข้าไปพูดคุยกับนักลงทุนโดยตรง เพื่อที่จะได้ทราบถึงความต้องการด้านการลงทุน และสามารถพัฒนาวิธีแก้ปัญหา ให่ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้

นอกจากนี้ คุณเรมี่ อาบูซาร์ด (Ramy Abouzaid) หัวหน้าฝ่ายวิจัยตลาดลงทุนของ ATFX ในพื้นที่ตะวันออกกลาง ได้มีการให้สัมภาษณ์กับสื่อทางด้านการเงินชั้นนำ โดยคุณเรมี่ได้แชร์ไอเดียของตัวเองเกี่ยวกับแนวโน้มเศรษฐกิจในปัจจุบันและอนาคตของตลาดกับสื่อชั้นนำอย่างเช่น Bloomberg Middle East และ CNBC

งานสัมมนาและการมีส่วนร่วมกับอีเวนต์การเงินระดับโลก

ATFX ให้คุณค่ากับการเสริมสร้างความรู้ให้กับนักลงทุนนับตั้งแต่ที่ได้มีการก่อตั้งบริษัท นอกเหนือจากการจัดสัมมนาทางออนไลน์ในแต่ละเดือน เรายังได้เข้าถึงนักลงทุนในท้องถิ่นด้วยวิธีการต่างๆ ตามความต้องการของพวกเขา  ยกตัวอย่างเช่น ATFX ได้จัดการสัมมนาทางด้านการเงินเพื่อแชร์ความเคลื่อนไหวของตลาดล่าสุดกับนักลงทุน

ATFX ได้เป็นผู้สนับสนุนงานอีเวนท์ที่สำคัญ เราได้ไปร่วมจัดงาน iFX Expo Dubai ในช่วงระหว่างวันที่ 19 ถึง 20 พฤษภาคม 2021 ทีมงานของ ATFX ได้พูดคุยเกี่ยวกับเทรนด์ในตลาดและเทคโนโลยีด้านการลงทุนล่าสุดกับนักลงทุนในท้องถิ่น

atfx-at-premier

ในเดือนกันยายนปี 2021 ATFX ได้จัดการสัมมนาทางด้านการเงินที่ยอดเยี่ยม เราสามารถดึงดูดนักลงทุนเข้ามาเป็นจำนวนนับร้อยคน เทรดเดอร์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทรนด์ของผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกโดยตรง และได้แสดงออกถึงความพึงพอใจเกี่ยวกับอีเวนท์นี้ผ่านการพบปะพูดคุย

ATFX-ifx-expo-dubai

การเปิดตัวแพลตฟอร์มด้านการวิจัยและวิเคราะห์; AT Premier

จากข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการของตลาดของเรา ในช่วงต้นปีของปีนี้ ATFX ได้สร้างแพลตฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับตลาดที่มีความพิเศษที่มีชื่อว่า  AT Premier สำหรับลูกค้าในตะวันออกกลาง แพลตฟอร์มนี้มีการให้ข้อมูลการวิเคราะห์เกี่ยวกับตลาด, ความรู้ด้านการลงทุน, เทรนด์ของตลาด และข่าวสารของอุตสาหกรรม นอกจากนี้ผู้ให้บริการข้อมูลชั้นนำของเรายังได้ช่วยยกระดับ AT Premier ด้วยข้อมูลตลาดแบบมืออาชีพที่มีความแม่นยำ AT Premier ยังมีส่วนเชื่อมต่อผู้ใช้งานที่สามารถเติมเต็มแพลตฟอร์ม ATFX ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

atfx-premier

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ATFX ได้มุ่งมั่นในการให้บริการด้านการเทรด CFD กับลูกค้าของเรา ความพยายามต่างๆ เหล่านี้ทำให้เราได้รับรางวัลมากมาย เรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าของเราด้วยผลิตภัณฑ์และบริการแบบพรีเมี่ยมเช่นนี้ต่อไปในอนาคต โดยมีเป้าหมายหลักคือการได้รับความเชื่อมั่นในระยะยาวจากนักลงทุนนับล้านคนจากทั่วโลก

Last Updated: 14/10/2021

Recent news

ข่าวสารล่าสุด

ATFX ขยายการบริการเข้าไปยังพื้นที่เมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกผ่านการเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในจอร์แดน

ATFX รุกคืบขยายอิทธิพลเข้าไปในภูมิภาคเมดิเตอร์เรเรียนตะวันออก (LEVANT) ผ่านการเป็นหุ้นส่วน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX จัดกิจกรรมส่งเสริมสวัสดิการสาธารณะใน 'ศูนย์การกุศล Que Huong' ประเทศเวียดนาม

ในปลายเดือนเมษายน ค.ศ. 2022 ทีมอาสาสมัครของ ATFX ได้ออกเดินทางอีกครั้ง ครั้งนี้ ATFX มาที่...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ประดับอาคารEmmar Towers ด้วยธงชาติจอร์แดนที่สูงที่สุดในการเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพครั้งที่76 ของราชอาณาจักร

โบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการโดยบริษัท Emerging Markets นาม ATFX ได้รับอนุญาตจากส...

ข่าวสารล่าสุด
บริษัท ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์ แฟร์” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์แฟร์ไทยแลนด์ (Traders Fair Thailand)” ...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณกระแสเงินหมุนเวียนผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนของ ATFX ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกิน $400,000 ล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว

ATFX ได้เปิดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งข้อมูลจากรายงานผลกำไ...