Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 62.96% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.
rch
พอร์ทัลลูกค้า
เปิดบัญช
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX ได้รับรางวัลผู้สร้างระบบโบรกเกอร์แนะนำลูกค้าฟอเร็กซ์ดีเด่นประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง

ในวันที่ 14 ตุลาคม 2021 บริษัท ATFX ได้รับความสนใจจากสื่อ, นักลงทุน, สถาบันการเงิน และองค์กรจัดอันดับทางด้านการเงินทั่วโลกในฐานะเป็นโบรกเกอร์ CFD ที่ได้รับรางวัลจากการมีบริการที่มีคุณภาพ และสร้างแรงขับเคลื่อนให้กับอุตสาหกรรมการเงิน ATFX ได้รับการยอมรับว่ามีสภาพแวดล้อมสำหรับการเทรด และการลงทุนที่มีความปลอดภัย และสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ ATFX ยังได้รับรางวัลระดับสากลกว่า 60 รางวัล ในด้านผลงานเกี่ยวกับการพัฒนาแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์, การให้บริการลูกค้า, งานการกุศล, บริการฟินเทค และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ณ งานประกาศรางวัล Global Forex Awards 2021 บริษัท ATFX ได้รับรางวัลโบรกเกอร์ผู้สร้างระบบแนะนำลูกค้าฟอเร็กซ์ดีเด่น ประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง อีเวนท์นี้ถูกจัดขึ้นโดย Holliston Media เปิดให้เริ่มต้นการโหวตให้คะแนนในเดือน 2021 ซึ่งมีระยะเวลานาน 3 เดือน การโหวตนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 4,000 คน และได้ทำการโหวตให้โบรกเกอร์ในหมวดต่างๆ รวมกันกว่า 30,000 คะแนนโหวต

ATFX_Best_Forex_introducting_broker_2021_middle_east

ผู้ที่ได้รับรางวัลสาขานี้ ถือว่าเป็นผู้ที่มีความสามารถในด้านการทำวิจัยตลาดดีเด่น, มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย, มีโปรแกรมเสริมสร้างความรู้ขั้นสูง และมีค่าธรรมเนียมในการเทรด CFD ต่ำ นอกจากนี้  ATFX ยังมีเทคโนโลยีที่ซับซ้อน ซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยบริษัทฟินเทคของ ATFX ที่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีความแม่นยำ และทันเวลากับลูกค้าในพื้นที่ตะวันออกกลาง สิ่งต่างๆเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเราในฐานะเป็นโบรกเกอร์ที่ทันสมัย นี่ถือเป็นรางวัลที่ 8 ของเราในปี 2021

เพราะเหตุใด ATFX ถึงได้รับรางวัล “โบรกเกอร์ผู้สร้างระบบแนะนำลูกค้าฟอเร็กซ์ดีเด่น ประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง”?

ATFX มีแพลนจูงใจสำหรับตัวแทนแนะนำลูกค้า (IB) ในพื้นที่ตะวันออกกลางและทั่วโลก เรายังมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างตรงไปตรงมา โปร่งใส ด้วยการค้นหาวิธีการใหม่ๆ และที่มีความทันสมัยในการให้บริการลูกค้าและโบรกเกอร์ของเรา

การสัมมนาออนไลน์

ในแต่ละเดือน ทีมงานในพื้นที่ตะวันออกกลางของ ATFX ได้จัดการสัมมนาทางออนไลน์ขึ้นหลายครั้ง เราได้มีการแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในตลาดการเงินล่าสุดกับนักลงทุนในท้องถิ่น ขณะเดียวกันนักวิเคราะห์ของ ATFX ยังได้มีการเข้าไปพูดคุยกับนักลงทุนโดยตรง เพื่อที่จะได้ทราบถึงความต้องการด้านการลงทุน และสามารถพัฒนาวิธีแก้ปัญหา ให่ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้

นอกจากนี้ คุณเรมี่ อาบูซาร์ด (Ramy Abouzaid) หัวหน้าฝ่ายวิจัยตลาดลงทุนของ ATFX ในพื้นที่ตะวันออกกลาง ได้มีการให้สัมภาษณ์กับสื่อทางด้านการเงินชั้นนำ โดยคุณเรมี่ได้แชร์ไอเดียของตัวเองเกี่ยวกับแนวโน้มเศรษฐกิจในปัจจุบันและอนาคตของตลาดกับสื่อชั้นนำอย่างเช่น Bloomberg Middle East และ CNBC

งานสัมมนาและการมีส่วนร่วมกับอีเวนต์การเงินระดับโลก

ATFX ให้คุณค่ากับการเสริมสร้างความรู้ให้กับนักลงทุนนับตั้งแต่ที่ได้มีการก่อตั้งบริษัท นอกเหนือจากการจัดสัมมนาทางออนไลน์ในแต่ละเดือน เรายังได้เข้าถึงนักลงทุนในท้องถิ่นด้วยวิธีการต่างๆ ตามความต้องการของพวกเขา  ยกตัวอย่างเช่น ATFX ได้จัดการสัมมนาทางด้านการเงินเพื่อแชร์ความเคลื่อนไหวของตลาดล่าสุดกับนักลงทุน

ATFX ได้เป็นผู้สนับสนุนงานอีเวนท์ที่สำคัญ เราได้ไปร่วมจัดงาน iFX Expo Dubai ในช่วงระหว่างวันที่ 19 ถึง 20 พฤษภาคม 2021 ทีมงานของ ATFX ได้พูดคุยเกี่ยวกับเทรนด์ในตลาดและเทคโนโลยีด้านการลงทุนล่าสุดกับนักลงทุนในท้องถิ่น

atfx-at-premier

ในเดือนกันยายนปี 2021 ATFX ได้จัดการสัมมนาทางด้านการเงินที่ยอดเยี่ยม เราสามารถดึงดูดนักลงทุนเข้ามาเป็นจำนวนนับร้อยคน เทรดเดอร์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทรนด์ของผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกโดยตรง และได้แสดงออกถึงความพึงพอใจเกี่ยวกับอีเวนท์นี้ผ่านการพบปะพูดคุย

ATFX-ifx-expo-dubai

การเปิดตัวแพลตฟอร์มด้านการวิจัยและวิเคราะห์; AT Premier

จากข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการของตลาดของเรา ในช่วงต้นปีของปีนี้ ATFX ได้สร้างแพลตฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับตลาดที่มีความพิเศษที่มีชื่อว่า  AT Premier สำหรับลูกค้าในตะวันออกกลาง แพลตฟอร์มนี้มีการให้ข้อมูลการวิเคราะห์เกี่ยวกับตลาด, ความรู้ด้านการลงทุน, เทรนด์ของตลาด และข่าวสารของอุตสาหกรรม นอกจากนี้ผู้ให้บริการข้อมูลชั้นนำของเรายังได้ช่วยยกระดับ AT Premier ด้วยข้อมูลตลาดแบบมืออาชีพที่มีความแม่นยำ AT Premier ยังมีส่วนเชื่อมต่อผู้ใช้งานที่สามารถเติมเต็มแพลตฟอร์ม ATFX ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

atfx-premier

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ATFX ได้มุ่งมั่นในการให้บริการด้านการเทรด CFD กับลูกค้าของเรา ความพยายามต่างๆ เหล่านี้ทำให้เราได้รับรางวัลมากมาย เรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าของเราด้วยผลิตภัณฑ์และบริการแบบพรีเมี่ยมเช่นนี้ต่อไปในอนาคต โดยมีเป้าหมายหลักคือการได้รับความเชื่อมั่นในระยะยาวจากนักลงทุนนับล้านคนจากทั่วโลก

Last Updated: 14/10/2021

Featured
ATFX: Top 10 Most Influential Companies of the Year 2021

Oct. 27, 2021 -- ATFX was recently rated among the Top 10 Most Influential Companies of th...

Recent news
ATFX's Q4 Trader Magazine is Now Available

As one of the world's leading CFD brokers, ATFX has been focused on investor education sin...

Recent news
ATFX launched 124 new products, a new record in its product range!

Products and services are the key ingredients that support a company’s sustainable develop...

Featured
ATFX LATAM Visits APAC´s Headquarters

ATFX LATAM team members (Gissel, Melissa, Irvin, Zaid, Uriel, Eduardo and Karina) had the ...

Recent news
ATFX LATAM Visits Mexican Stock Exchange

ATFX LATAM Team had the opportunity to visit the Mexican Stock Exchange in Mexico City on ...