Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 54.76% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Giấy phép FCA số: 760555

Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
rch

ATFX đã báo cáo các kết quả giao dịch ấn tượng trong năm 2021

Nhà môi giới Forex và CFD hàng đầu, ATFX đã báo cáo sự tăng trưởng hàng quý và cả năm ấn tượng về khối lượng giao dịch. Đã giới thiệu 187 sản phẩm mới, đưa tổng số công cụ giao dịch lên con số 351 trong năm 2021, nhà môi giới đã ghi nhận khối lượng bình quân hàng tháng là 141,8 tỷ USD trong ba tháng qua của năm 2021, kết thúc năm thành công rực rỡ.

"Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ ở mức cao nhất vì chúng tôi luôn nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.", Joe Li, Chủ tịch của tập đoàn ATFX đề cập.

ATFX đã chứng kiến tổng khối lượng giao dịch tăng 18%, đạt mức 1,65 nghìn tỷ USD trong năm 2021. Con số này còn đáng chú ý hơn xét đến việc năm 2020 đã là năm thiết lập kỷ lục cho nhiều nền tảng giao dịch CFD như ATFX. Ban đầu, sự bùng phát của vi rút Corona đã khiến các Thị trường Tài chính hỗn loạn vào tháng 3/2020, thúc đẩy các thước đo chính của ngành lên mức cao kỷ lục, bao gồm mức độ thu hút khách hàng, số khách hàng hoạt động và khối lượng giao dịch trên diện rộng trong năm 2020. Những hiệu ứng đó đã lắng xuống trong năm 2021 khi thị trường thích ứng với trạng thái bình thường mới.

Cần lưu ý rằng biến động lớn trên Thị trường Dầu thô trong tháng 12 đã gia tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư của ATFX. Khối lượng CFD trên Năng lượng hàng tháng đã tăng thêm 266,35% vào tháng 12/2021, so với tháng cùng kỳ năm ngoái. Số liệu của tháng 10 và tháng 11 lần lượt tăng 165,09% và 67,52%. Khối lượng giao dịch CFD trên năng lượng trong quý 4 của tập đoàn tăng 149,53% so với quý 4 năm 2020.

Ngoài tăng trưởng nhanh chóng về khối lượng, ATFX đã giành được sự công nhận tuyệt vời và vô số vinh dự. Năm 2021, không có ngoại lệ, đã mang lại các tin tốt.

ATFX đã nhận được 14 giải thưởng, đưa tổng số giải thưởng lên con số 80. Nhà môi giới Forex Công nghệ Tài chính Tốt nhất, Nhà môi giới Forex MT4 Tốt nhất, Chương trình Đối tác giới thiệu Forex Tốt nhất, Top 10 Thương hiệu Nổi bật của Năm 2021, các Công ty Có tầm ảnh hưởng Lớn nhất Năm 2021, và Thương hiệu Được tin tưởng nhất của Năm 2021 là một số trong những giải thưởng mà công ty nhận được trong năm.

"Chúng tôi quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới cho khách hàng, kết hợp với các chương trình đào tạo nhà giao dịch chi tiết và chương trình khuyến mãi định kỳ." Joe Li nói.

Last Updated: 17/02/2022

ATFX Attends Traders Fair Thailand 2022

ATFX recently attended the Traders Fair Thailand 2022 organised by FINEXPO, hosted at the ...

ATFX Trading Volume Exceeded $400 Billion in Q1 2022