Cược chênh lệch và CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy.

Phần lớn các tài khoản khách hàng bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD.

Bạn nên xem xét liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 54.76% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Giấy phép FCA số: 760555

Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
rch

ATFX Triển khai các Hoạt động phúc lợi cộng đồng tại 'Trung tâm nhân đạo Quê hương'

Vào cuối tháng 4/2022, đội tình nguyện viên của ATFX lại bắt đầu lên đường. Lần này, ATFX đã đến “Trung tâm nhân đạo Quê hương” tại Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Biết rằng trung tâm được xây dựng chủ yếu cho người vô gia cư, trẻ mồ côi và trẻ em, các thành viên của ATFX đã mang đến những nhu yếu phẩm và vật dụng cần thiết cho người tiếp nhận và có những cuộc trò chuyện sâu sắc với cán bộ của trung tâm.

Tại đây, các thành viên của ATFX đã được các cán bộ của trung tâm nồng nhiệt chào đón. Các nhân viên của ATFX đứng trong đám đông, mặc mặc đồng phục, và những đứa trẻ chào đón đội ngũ ATFX với những nụ cười chân thành. Trung tâm Nhân Đạo Quê hương cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với ATFX về hoạt động phúc lợi cộng đồng và trao chứng nhận về tầm quan trọng đặc biệt cho ATFX.

Cân nhắc đến nhu cầu thực tế của những người tiếp nhận, đội ngũ ATFX đã mang đến cho họ những vật dụng thiết yếu hàng ngày và nhu yếu phẩm, bao gồm mì, đồ nấu nướng, gạo và những vật dụng khác. Các thành viên của ATFX cũng đã gắn kết với những đứa trẻ bằng việc trả lời câu hỏi, hát và nhảy múa, mà việc này làm cho mọi người rất là vui vẻ. Tất cả mọi người tham gia đều đánh giá rất cao những hoạt động trong ngày.

Đội ngũ ATFX nói rằng ATFX đã không ngừng phấn đấu để “tạo ra giá trị được chia sẻ” làm sứ mệnh của mình trong nhiều năm tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng. Công ty đã luôn luôn đi tiên phong trong ngành tài chính về các nghĩa vụ từ thiện và trách nhiệm xã hội. Nhãn hiệu từ thiện ATFX Cares đã ra đời để làm mũi nhọn dẫn đầu cho các hoạt động CSR của nhà môi giới này. Công ty sẽ tiếp tục gia tăng đầu tư vào các hoạt động phúc lợi công cộng và từ thiện trong tương lai. Ngoài ra, ATFX lên kế hoạch đưa ra các hoạt động thực tiễn nhằm tham gia vào nhiều trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hơn để lan truyền tình yêu thương và sự quan tâm tới những người cần nhất.

Last Updated: 03/06/2022

ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

ATFX Connect Awarded the ‘Best Institutional Business Broker 2022’