Cược chênh lệch và CFD là các công cụ phức tạp và đi kèm rủi ro mất tiền nhanh rất cao do có sử dụng đòn bẩy. 54.76% các tài khoản nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi giao dịch Cược chênh lệch/CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc kỹ liệu mình có hiểu cách CFD/Cược chênh lệch hoạt động hay không và liệu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro mất tiền cao hay không.
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

Giấy phép FCA số: 760555

Cổng thông tin khách hàng
Bắt đầu giao dịch
rch

Công tác phục hồi Rạn San Hô được tài trợ bởi ATFX trên đảo Panglao đã đạt được các kết quả tích cực

Năm ngoái, thông qua bộ phận phụ trách trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, ATFX Cares, ATFX đã tham gia cùng các tình nguyện viên khác trong thời gian diễn ra Lễ hội lặn Panglao để thực hiện công tác làm sạch bờ biển và phục hồi rạn san hô với các đối tác tài chính bản địa của Philippines. Trong năm nay, đội ngũ của ATFX đã đến đảo Panglao tại Philippines một lần nữa để tham gia công tác làm sạch khu vực đại dương xung quanh.

ATFX đã hợp tác cùng Phòng Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên của Thành phố Panglao (MENRO) trong năm nay để cùng tài trợ cho công tác phục hồi 5 rạn san hô tại vườn ươm san hô ở khu vực Doljo. Đội ngũ cũng thực hiện công tác “phục hồi” nhằm giảm mức độ ô nhiễm biển gia tăng của khu vực này. Trong các hoạt động phúc lợi công cộng diễn ra sau đó, ATFX sẽ thường xuyên thực hiện các hoạt động như làm sạch tảo và vỏ sò, làm sạch bờ biển, thu gom rác, chẳng hạn như dây câu cá và đồ nhựa, và kiểm tra các dấu hiệu về bệnh của san hô như bạc màu.

Thực sự rất phấn khởi khi biết rằng việc triển khai chăm sóc và phục hồi thường xuyên bốn thềm san hô mà ATFX đã tài trợ vào năm ngoái đã đạt được những kết quả tuyệt vời. Khu vực Doljo đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của san hô kể từ sự kiện làm sạch của năm ngoái. Những người bảo vệ san hô sẽ lặn xuống ít nhất 2 đến 3 lần một tuần trong năm sau để kiểm tra xem những cây san hô được trồng có phát triển tốt hay không. Ngoài ra, ATFX Cares sẽ tiếp tục giám sát việc phục hồi những rạn san hô trong khu vực này.

Joyce Ann Mayo, Người đứng đầu văn phòng của ATFX tại Philippines, cho biết: “Trách nhiệm của ATFX là đóng góp cho xã hội. Chúng tôi không tồn tại biệt lập. Những người mà chúng tôi liên hệ mỗi ngày có thể trở thành khách hàng, đối tác, hoặc nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi làm việc này bởi vì chúng tôi cho rằng trách nhiệm của mỗi người là bảo vệ thế giới mà chúng ta đang sống. Không doanh nghiệp nào có thể tồn tại mà không có hành tinh tươi đẹp của chúng ta”.

Last Updated: 04/05/2022

iFX EXPO International 2022: Exclusive Interview with ATFX Chairman Joe Li

The iFX EXPO International 2022 took place earlier this month in Limassol, Cyprus. More th...

ATFX expands services to LEVANT via new Jordan operation