การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

งานฟื้นฟูแนวปะการังจาก ATFX บนเกาะปังเลาได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

ปีที่แล้ว ATFX Cares หรือหน่วยงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและองค์กรของ ATFX ได้เข้าร่วมเป็นอาสาสมัครในช่วงเทศกาลดำน้ำ “ปังเลา ไดวฟ์” (Panglao Dive) เพื่อทำความสะอาดชายฝั่ง และฟื้นฟูแนวปะการังร่วมกับพันธมิตรทางการเงินของฟิลิปปินส์ในท้องถิ่น ปีนี้ ทีมงาน ATFX ได้กลับมาที่เกาะปังเลาในฟิลิปปินส์อีกครั้งเพื่อมีส่วนร่วมในการทำความสะอาดมหาสมุทรโดยรอบ

ATFX ร่วมมือกับสำนักงานสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติของเมืองปังเลา (MENRO) เพื่อร่วมกันสนับสนุนการบูรณะเตียงปะการัง 5 เตียง ที่เรือนเพาะชำปะการังในพื้นที่ Doljo ทีมงานยังได้ "ปลูกป่า" เพื่อลดมลพิษทางทะเลที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่ ในกิจกรรมสวัสดิการสาธารณะเช่นนี้ ATFX ได้มีการดำเนินกิจกรรมมาอย่างสม่ำเสมอ เช่น การทำความสะอาดสาหร่ายและเปลือกหอย การทำความสะอาดชายฝั่ง การเก็บขยะ การเก็บขยะพลาสติก การตรวจหาสัญญาณของโรคปะการังอย่างเช่นการเปลี่ยนสีของปะการัง เป็นต้น

เป็นเรื่องน่ายินดีที่ทราบว่าการดูแลและการฟื้นฟูเตียงปะการังทั้งสี่ที่ ATFX ให้การสนับสนุนเมื่อปีที่แล้วได้บรรลุผลที่ยอดเยี่ยม พื้นที่ Doljo มองเห็นการเติบโตของปะการังอย่างรวดเร็ว นับตั้งแต่งานทำความสะอาดปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่แนวปะการังจะดำน้ำอย่างน้อย 2 ถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์ในปีถัดไป เพื่อตรวจดูว่าปะการังที่ปลูกไว้เจริญเติบโตได้ดีหรือไม่ และในอนาคต ATFX Cares จะดำเนินการตรวจสอบการฟื้นฟูแนวปะการังในบริเวณนี้ต่อไป

Joyce Ann Mayo หัวหน้าสำนักงาน ATFX ในฟิลิปปินส์กล่าวว่า "เป็นความรับผิดชอบของ ATFX ในการมีส่วนช่วยเหลือสังคม เราไม่ได้อาศัยอยู่ในโลกนี้เพียงลำพัง มนุษย์เราทุกคนต้องมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนมากมายในทุกๆ วัน เช่นอาจเป็นลูกค้า คู่ค้า หรือพนักงานขององค์กรเราเอง ATFX ทำสิ่งนี้เพราะเราเชื่อว่าเป็นความรับผิดชอบของทุกคนในการปกป้องโลกที่เราอาศัยอยู่ ไม่มีองค์กรใดสามารถดำรงอยู่ได้หากปราศจากโลกที่สวยงามใบนี้”

Last Updated: 04/05/2022

Recent news

Winners Again! ATFX Just Won the ‘Best Forex Broker’ Award!

ATFX has won another award again. We are pleased to announce that ATFX just won the 2022 “...

Recent news
ATFX Awarded 'Best CFD Broker In Asia 2022'

Traders Fair, an event created and produced by FINEXPO, took place in ADORA Premium, Ho Ch...

Recent news
ATFX Malaysia’s ‘Shanghai Night’ Annual Gala Ends Successfully!

On November 27, 2022, ATFX Malaysia held its annual gala dubbed ‘Shanghai Night’ at Avante...

Recent news
ATFX Attends London Summit as Fintech Pioneer in Financial Service Industry

The Finance Magnates London Summit took place between 21-23 November 2022 at the Old Billi...

Recent news
ATFX Philippines’ 5th Anniversary Celebration

The grand 5th-anniversary celebration of the establishment of SmarTrade, a branch of ATFX ...

ข่าวสารล่าสุด

ได้รางวัลอีกแล้ว! ATFX เพิ่งจะได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด'!

เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า ATFX ได้รับรางวัลอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เราเพิ่งจะได้รับรางวัล ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2022'

ในงาน Traders Fair งานที่จัดขึ้นโดย FINEXPO ณ ADORA Premium โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม ...

ข่าวสารล่าสุด
งานกาล่าประจำปี “ค่ำคืนแห่งเซียงไฮ้” ของ ATFX สาขามาเลเซียปิดม่านลงด้วยความสำเร็จ!

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2022 บริษัท ATFX สาขามาเลเซียได้จัดงานกาล่าประจำปีที่มีชื่อว่า “ค...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมการประชุมสุดยอดที่ลอนดอนในฐานะผู้บุกเบิกวงการ Fintech ในอุตสาหกรรมผู้ให้บริการทางการเงิน

งาน Finance Magnates London (FML) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ที่ O...

ข่าวสารล่าสุด
ฉลองครบรอบ 5 ปีของ ATFX สาขาฟิลิปปินส์!

งานฉลองครบรอบ 5 ปีอันยิ่งใหญ่ของการก่อตั้ง SmarTrade ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ ATFX ฟิลิปปินส์จ...