การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

งานฟื้นฟูแนวปะการังจาก ATFX บนเกาะปังเลาได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

ปีที่แล้ว ATFX Cares หรือหน่วยงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและองค์กรของ ATFX ได้เข้าร่วมเป็นอาสาสมัครในช่วงเทศกาลดำน้ำ “ปังเลา ไดวฟ์” (Panglao Dive) เพื่อทำความสะอาดชายฝั่ง และฟื้นฟูแนวปะการังร่วมกับพันธมิตรทางการเงินของฟิลิปปินส์ในท้องถิ่น ปีนี้ ทีมงาน ATFX ได้กลับมาที่เกาะปังเลาในฟิลิปปินส์อีกครั้งเพื่อมีส่วนร่วมในการทำความสะอาดมหาสมุทรโดยรอบ

ATFX ร่วมมือกับสำนักงานสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติของเมืองปังเลา (MENRO) เพื่อร่วมกันสนับสนุนการบูรณะเตียงปะการัง 5 เตียง ที่เรือนเพาะชำปะการังในพื้นที่ Doljo ทีมงานยังได้ "ปลูกป่า" เพื่อลดมลพิษทางทะเลที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่ ในกิจกรรมสวัสดิการสาธารณะเช่นนี้ ATFX ได้มีการดำเนินกิจกรรมมาอย่างสม่ำเสมอ เช่น การทำความสะอาดสาหร่ายและเปลือกหอย การทำความสะอาดชายฝั่ง การเก็บขยะ การเก็บขยะพลาสติก การตรวจหาสัญญาณของโรคปะการังอย่างเช่นการเปลี่ยนสีของปะการัง เป็นต้น

เป็นเรื่องน่ายินดีที่ทราบว่าการดูแลและการฟื้นฟูเตียงปะการังทั้งสี่ที่ ATFX ให้การสนับสนุนเมื่อปีที่แล้วได้บรรลุผลที่ยอดเยี่ยม พื้นที่ Doljo มองเห็นการเติบโตของปะการังอย่างรวดเร็ว นับตั้งแต่งานทำความสะอาดปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่แนวปะการังจะดำน้ำอย่างน้อย 2 ถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์ในปีถัดไป เพื่อตรวจดูว่าปะการังที่ปลูกไว้เจริญเติบโตได้ดีหรือไม่ และในอนาคต ATFX Cares จะดำเนินการตรวจสอบการฟื้นฟูแนวปะการังในบริเวณนี้ต่อไป

Joyce Ann Mayo หัวหน้าสำนักงาน ATFX ในฟิลิปปินส์กล่าวว่า "เป็นความรับผิดชอบของ ATFX ในการมีส่วนช่วยเหลือสังคม เราไม่ได้อาศัยอยู่ในโลกนี้เพียงลำพัง มนุษย์เราทุกคนต้องมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนมากมายในทุกๆ วัน เช่นอาจเป็นลูกค้า คู่ค้า หรือพนักงานขององค์กรเราเอง ATFX ทำสิ่งนี้เพราะเราเชื่อว่าเป็นความรับผิดชอบของทุกคนในการปกป้องโลกที่เราอาศัยอยู่ ไม่มีองค์กรใดสามารถดำรงอยู่ได้หากปราศจากโลกที่สวยงามใบนี้”

Last Updated: 04/05/2022

Recent news

ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

Recent news
ATFX Connect Awarded the ‘Best Institutional Business Broker 2022’

Recently, the “Global Forex Awards 2022”, a leading industry award ceremony that attracts ...

Recent news
ATFX Awarded the 'Best Global Broker' in 2022

As the world’s largest financial EXPO, the iFX International EXPO held in Cyprus from June...

Recent news
ATFX Attends Traders Fair in Vietnam, Attracts Market Attention

On June 18, 2022, ATFX again appeared as a sponsor at the Traders Fair expo held at the In...

Recent news
ATFX was awarded the '2022 Best CFD Broker in Southeast Asia'

Recently, “The International Business Magazine”, a well-known publication in the financial...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX เปิดให้เป็นเจ้าของ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” สำหรับไตรมาสที่ 3 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้อนุญาตให้ผู้อ่านและผู้ที่สนใจโลกแห่งการลงทุนได้อ่านข้อมูลใน “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX Connect ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์สำหรับสถาบันการเงินที่ดีที่สุดแห่งปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ งานประกาศรางวัลอุตสาหกรรมการเงินชั้นนำ ที่ได้รับยกย่องอย่างมากจากนักลงทุน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล ‘โบรกเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุด’ ประจำปี 2022

งาน iFX International EXPO ที่จัดขึ้นในไซปรัสตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 9 มิถุนายน ถือเป็นงาน EXP...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมงาน 'เทรดเดอร์แฟร์' ที่ประเทศเวียดนามและได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2022 โบรกเกอร์ ATFX ได้ปรากฏตัว ณ งานนิทรรศการการเงินอีกครั้งในฐาน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ แม็กกาซีนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโลการเงิน “The International Business Mag...