การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ATFX ครอบครองใบอนุญาตมากมายจากองค์กรกำกับดูแลที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

ในฐานะที่เป็นโบรกเกอร์ CFD ชั้นนำระดับโลก ATFX ถือใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลหลายใบทั่วโลก ซึ่งควบคุมโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียง เช่น Financial Conduct Authority (FCA: 760555) ในสหราชอาณาจักร Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC: 285/15) คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย (ASIC: AFSL 418036 ผ่านการซื้อกิจการของ Rakuten Securities Australia) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และสินค้าโภคภัณฑ์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (SCA: 20200000078) คณะกรรมการบริการทางการเงินในมอริเชียส (FSC: C118023331) บริษัทผู้ให้บริการทางการเงิน ผู้มีอำนาจในเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ (FSA: 333 LLC 2020) และ Jordan Securities Commission (JSC) (ดำเนินการโดย EMG) ATFX ภูมิใจที่ได้เป็นโบรกเกอร์ CFD ออนไลน์ที่มีการกำกับดูแลอย่างเข้มงวด

หน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่งมีชื่อเสียงโด่งดังมากในวงการ Financial Conduct Authority (FCA) เป็นใบอนุญาตหลัก การได้รับใบอนุญาตจาก FCA ถือว่ามีเกียรติและมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ผู้ที่ได้ใบอนุญาตจาก FCA จำเป็นต้องมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวด และเฉพาะผู้ที่ปฏิบัติได้ตรงตามเกณฑ์ที่เข้มงวดนี้เท่านั้นที่จะได้รับใบอนุญาตนี้ การมีศูนย์ใหญ่อยู่ในลอนดอน ทำให้ ATFX ได้รับใบอนุญาตนี้อย่างรวดเร็เพราะมีแบรนด์ที่แข็งแกร่ง

ในขณะที่อาณาจักรของ ATFX เติบโตอย่างต่อเนื่อง เรายังได้แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาและก้าวไปสู่อนาคตอย่างเป็นรูปธรรม ATFX ต้องต่อสู้กับผู้ฉ้อฉลที่แอบอ้างเป็น ATFX โดยการสร้างเว็บไซต์และดำเนินกิจการในชื่อของเรามาโดยตลอด การกระทำเหล่านี้ถือเป็นการละเมิดกฎหมายอย่างร้ายแรง หลอกลวงนักลงทุน และละเมิดสิทธิ์โดยชอบด้วยกฎหมายของ ATFX อย่างร้ายแรง

ATFX ต้องการย้ำว่าเว็บไซต์ทางการคือ【www.atfx.com】 และอีเมลของเราคือ [email protected] เป็นอีกครั้งที่ ATFX ต้องเตือนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณให้ลงทุนด้วยความระมัดระวัง โปรดใช้ความรอบคอบ และปกป้องสิทธิอันชอบธรรมของตน อย่าดาวน์โหลดแอปพลิเคชันปลอม อย่าทำการลงทุนผ่านรหัส QR หรือใช้ลิงก์จากแหล่งที่มาไม่ทราบชื่อ อย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและหลีกเลี่ยงการโอนเงินไปยังบัญชีที่มีข้อมูลการระบุตัวตนไม่ชัดเจน เพื่อป้องกันการตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกงหลอกลวง

สุดท้ายนี้ ATFX ขอแสดงความขอบคุณต่อนักลงทุนที่ให้การสนับสนุน และให้ความสนใจ ATFX มาอย่างยาวนาน มาเป็นครอบครัวเดียวกันเพื่อส่งเสริมการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ความปลอดภัย ความเป็นระเบียบเรียบร้อย และการพัฒนาโลกการเงินไปสู่สังคมที่ดีขึ้น

ข่าวสารล่าสุด
เอทีเอฟเอ็กซ์ (ATFX) แต่งตั้งคุณเออร์จิน เออร์เดมีร์ (Ergin Erdemir) เป็นผู้นำประจำภูมิภาคละตินอเมริกา (LATAM) เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กร

เอทีเอฟเอ็กซ์

อ่านบทความฉบับเต็ม
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง

If you are a professional client, please visit https://atfxconnect.com