Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX ประดับอาคารEmmar Towers ด้วยธงชาติจอร์แดนที่สูงที่สุดในการเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพครั้งที่76 ของราชอาณาจักร

โบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการโดยบริษัท Emerging Markets นาม ATFX ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์จอร์แดน ให้แสดงธงชาติจอร์แดนยาว 60 เมตร ด้วยการแขวนอยู่บนอาคาร ที่ได้ชื่อว่าสูงสุดในโลก “Emmar Towers” เพื่อเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพครั้งที่ 76 ของราชอาณาจักรในกรุงอัมมาน

ในนามของฝ่ายธุรการและพนักงานของบริษัท ATFX ได้ร่วมแสดงความยินดีกับกษัตริย์อับดุลลาห์ที่ 2 และมกุฎราชกุมาร เจ้าชายฮุสเซน บิน อับดุลลาห์ เนื่องในโอกาสวันประกาศอิสรภาพ ภายใต้การอุปถัมภ์ของผู้นำฮัชไมต์ ATFX ขออวยพรให้ชาวจอร์แดนมีแต่ความก้าวหน้าและเจริญรุ่งเรืองสืบไป

ในการแถลงข่าว บริษัทฯ ได้แสดงความจริงใจต่อพระมหากษัตริย์ มกุฎราชกุมาร อันเป็นที่รักของชาวจอร์แดนทุกคน โดยระลึกถึงความสำเร็จของราชอาณาจักร อันเป็นที่ประจักษ์ในรัชสมัยของพระองค์ ภายในงานเฉลิมฉลอง คำแถลงยืนยันว่าครอบครัวชาวจอร์แดนภาคภูมิใจในการพัฒนาและความเจริญรุ่งเรืองที่จอร์แดนประสบความสำเร็จภายใต้การนำและความปราดเปรื่องในการบริหารจัดการอาณาจักรฮัชไมต์ พสนิกรอันเป็นที่รักยินดีที่จะตั้งตารอความก้าวหน้าที่รัฐจะมอบให้

ATFX ได้แสดงความจริงใจต่อ ด้วยการยกยอความเป็นผู้นำของกษัตริย์อับดุลลาห์ กล่าวถึงสาเหตุที่จอร์แดนกลายเป็นแม่เหล็กดึงดูดการลงทุนและเป็นเวทีสำหรับบริษัทฟอเร็กซ์ระดับโลก ATFX และบริษัทในตลาดเกิดใหม่มีความมั่นใจอย่างเต็มที่ และให้ความสำคัญกับการลงทุนภายในกรอบโครงสร้างสถาบันของจอร์แดน

Last Updated: 02/06/2022

Recent news

ข่าวสารล่าสุด

ATFX ขยายการบริการเข้าไปยังพื้นที่เมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกผ่านการเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในจอร์แดน

ATFX รุกคืบขยายอิทธิพลเข้าไปในภูมิภาคเมดิเตอร์เรเรียนตะวันออก (LEVANT) ผ่านการเป็นหุ้นส่วน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX จัดกิจกรรมส่งเสริมสวัสดิการสาธารณะใน 'ศูนย์การกุศล Que Huong' ประเทศเวียดนาม

ในปลายเดือนเมษายน ค.ศ. 2022 ทีมอาสาสมัครของ ATFX ได้ออกเดินทางอีกครั้ง ครั้งนี้ ATFX มาที่...

ข่าวสารล่าสุด
บริษัท ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์ แฟร์” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ATFX ได้เข้าร่วมงาน “เทรดเดอร์แฟร์ไทยแลนด์ (Traders Fair Thailand)” ...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณกระแสเงินหมุนเวียนผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนของ ATFX ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 เกิน $400,000 ล้านเหรียญสหรัฐไปเรียบร้อยแล้ว

ATFX ได้เปิดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งข้อมูลจากรายงานผลกำไ...

ข่าวสารล่าสุด
งานฟื้นฟูแนวปะการังจาก ATFX บนเกาะปังเลาได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

ปีที่แล้ว ATFX Cares หรือหน่วยงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและองค์กรของ ATFX ได้เข้าร่วมเป็...