การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ATFX ได้รับรางวัลผู้มีนวัตกรรมฟินเทคฯ ที่ดีที่สุดในปี 2022

เมื่อวันที่ 9 ถึง 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โลกการเงินได้มีการจัดนิทรรศการและการประชุม Financial Technologies & Cyber ​​​​Security & Conference ขึ้นที่ St. Regis Amman ประเทศจอร์แดน ในฐานะแขกผู้เข้าร่วมงาน ATFX ได้ให้ข้อมูลความเห็นเกี่ยวกับประเด็นสำคัญๆ ยกตัวอย่างเช่น วิธีการที่ ATFX สามารถปกป้องข้อมูลบัญชีลูกค้าและรับรองความปลอดภัยด้านเงินทุนของพวกเขา

ผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้ล้วนแต่เป็นผู้ที่มีส่วนขับเคลื่อนด้านการเงิน ยกตัวอย่างเช่นตัวแทนจากธนาคารท้องถิ่น ผู้ให้บริการทางการเงิน ผู้ถือหุ้น ฯลฯ ATFX เป็นโบรกเกอร์ CFD ฟินเทครายแรกที่มาเข้าร่วมงาน ซึ่งได้รับความสนใจอจากสื่อเป็นย่างมาก

ภายในงาน ผู้จัดได้มอบรางวัล “ผู้มีนวัตกรรมฟินเทคฯ ที่ดีที่สุดของปี 2022” ให้กับ ATFX ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน ATFX ได้รับรางวัลไปแล้ว 7 รายการ ยกตัวอย่างเช่น แบรนด์ยอดนิยมแห่งปี 2022 โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในโลก และอื่นๆ

ในฐานะที่เราให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การเติบโต ATFX ยังคงสำรวจความเป็นไปได้ของเทคโนโลยี ที่เราเชื่อว่าไม่มีคำว่าสิ้นสุด เพื่อนำเสนอบริการเทคโนโลยีระดับเฟิร์สคลาสให้กับลูกค้า ในอนาคต ATFX จะยังคงเพิ่มความพยายามในการพัฒนาเทคโนโลยีทางการเงิน เพื่อตอบสนองความต้องการของฐานลูกค้าทั่วโลก

ข่าวสารล่าสุด
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง