การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX เข้าร่วมงาน 'เทรดเดอร์แฟร์' ที่ประเทศเวียดนามและได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2022 โบรกเกอร์ ATFX ได้ปรากฏตัว ณ งานนิทรรศการการเงินอีกครั้งในฐานะสปอนเซอร์งาน “เทรดเดอร์แฟร์ (Traders Fair)” ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม InterContinental Hanoi Landmark 72 ประเทศเวียดนาม ในฐานะสปอนเซอร์ ATFX ได้แสดงให้ผู้เข้าร่วมงานเห็นบริการการลงทุนของบริษัทที่มีชื่อว่า CopyTrade ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเมื่อต้นปี 2022 นอกจากนี้ ทีมนักวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ยังได้แชร์เรื่องราวที่น่าสนใจของตลาดให้กับนักลงทุนที่มาเข้าร่วมงาน และได้รับกระแสตอบรับและความชื่นชมเป็นอย่างดี

FINEXPO จัดงานเทรดเดอร์แฟร์เพื่อโปรโมทบริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินในอุตสาหกรรมการลงทุนทั่วโลก FINEXPO ได้รับการยกย่องให้เป็นงานระดับนานาชาติเนื่องจากมีอิทธิพลต่อวงการ มีความเป็นมืออาชีพ และเป็นเหมือนกระจกที่ส่องไปยังอนาคตของโลกการเงิน ส่งผลให้งานนี้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั่วทุกมุมโลก

ที่งาน EXPO ทีมงาน ATFX ได้แจกโบรชัวร์แนะนำผลิตภัณฑ์การลงทุนในตลาดต่างๆ อย่างนอบน้อม นอกจากนี้ ATFX ยังได้แสดงข้อดีของเทคโนโลยีทางการเงินที่ล้ำสมัย เผยให้เห็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย และคอนเทนต์ด้านการลงทุนและการศึกษาที่ครอบคลุมแก่ผู้เข้าร่วมงาน ที่มาเยี่ยมชมที่บูธของ ATFX ทั้งหมด

Linh Tran และ Johnny Tung Le นักวิเคราะห์ตลาดลงทุนของ ATFXสาขาเวียดนามได้ขึ้นเวทีแสดงวิสัยทัศน์ที่มีต่อตลาดลงทุน ณ ขณะปัจจุบัน และได้แลกเปลี่ยนความรู้ด้านการลงทุนกับผู้มาเข้าร่วมงานในรูปแบบของการถามตอบแบบสด Linh Tran อธิบายถึงข้อดีของอินดิเคเตอร์ “ATFX Support and Resistance Indicators”อย่างละเอียด และ Johnny Tung Le ได้ขึ้นพูดเกี่ยวกับเรื่องวิธีการ "สร้างพอร์ตการลงทุนที่ทำกำไรได้อย่างไร" โดยอ้างอิงจากข้อมูลเกี่ยวกับตลาดการเงินที่เป็นปัจจุบันมากที่สุด

ในเดือนมิถุนายน ATFX ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักงานนิทรรศการทางการเงินมากมาย ซึ่งได้รับความสนใจของนักลงทุนทั่วโลก จากวันที่เริ่มก่อตั้งแบรนด์มาจนถึงปัจจุบัน ATFX ได้รับการยกย่องในตลาดเป็นอย่างดีและสามารถดึงดูดลูกค้าได้หลายพันราย ความชื่นชมเหล่านี้คือแรงขับเคลื่อนบริษัทให้ก้าวไปข้างหน้า ในอนาคต ATFX ยังคงนำเสนอแพลตฟอร์มบริการต่างๆ สู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ผ่านการวิจัย พัฒนาและความร่วมมือกับองค์กรระดับโลก

Last Updated: 13/07/2022

Recent news

ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

Recent news
ATFX Connect Awarded the ‘Best Institutional Business Broker 2022’

Recently, the “Global Forex Awards 2022”, a leading industry award ceremony that attracts ...

Recent news
ATFX Awarded the 'Best Global Broker' in 2022

As the world’s largest financial EXPO, the iFX International EXPO held in Cyprus from June...

Recent news
ATFX Attends Traders Fair in Vietnam, Attracts Market Attention

On June 18, 2022, ATFX again appeared as a sponsor at the Traders Fair expo held at the In...

Recent news
ATFX was awarded the '2022 Best CFD Broker in Southeast Asia'

Recently, “The International Business Magazine”, a well-known publication in the financial...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX เปิดให้เป็นเจ้าของ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” สำหรับไตรมาสที่ 3 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้อนุญาตให้ผู้อ่านและผู้ที่สนใจโลกแห่งการลงทุนได้อ่านข้อมูลใน “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX Connect ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์สำหรับสถาบันการเงินที่ดีที่สุดแห่งปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ งานประกาศรางวัลอุตสาหกรรมการเงินชั้นนำ ที่ได้รับยกย่องอย่างมากจากนักลงทุน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล ‘โบรกเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุด’ ประจำปี 2022

งาน iFX International EXPO ที่จัดขึ้นในไซปรัสตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 9 มิถุนายน ถือเป็นงาน EXP...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ แม็กกาซีนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโลการเงิน “The International Business Mag...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการ FINEXPO ในฟิลิปปินส์

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ATFX ได้เข้าร่วมในงานเอ็กซ์โปในฐานะผู้สนับสนุนหลัก FINEXP...