การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ปริมาณการเทรดผ่านแพลตฟอร์มของ ATFX ในไตรมาสที่ 2 อยู่อันดับที่ 6 ของโลก

รายงานจาก Finance Magnates (FM) ระบุว่าปริมาณการเทรดของนักลงทุนผ่านแพลตฟอร์มของ ATFX ในไตรมาสที่ 2 ปี 2022 อยู่ที่ 564.2 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นจาก 403.5 พันล้านดอลลาร์ที่เคยบันทึกไว้ในไตรมาสที่ 1 นอกจากนี้ ตัวเลขเทรดเดอร์ที่ยังใช้บริการในทุกๆวัน ก็เพิ่มขึ้น 39.8% คิดเป็น 51,745 คนจากตัวเลขของไตรมาสที่ 1 ที่เคยบันทึกเอาไว้ที่ 43,774 คน คิดเป็นการเติบโต 18.2%image_th

สินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือโลหะมีค่า คิดเป็นสัดส่วนการลงทุน 46.82% ตามด้วยการลงทุนในตลาดฟอเร็กซ์ที่ 30.56% และสินค้าโภคภัณฑ์กลุ่มพลังงาน 13.8% นอกจากนี้ก็จะมีการลงทุนในดัชนี หุ้น และสกุลเงินดิจิทัลตามลำดับ

คุณภาพการดำเนินงานของ ATFX ในภาพรวมเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่งยังคงน่าประทับใจ FM รายงานว่าในบรรดาโบรกเกอร์ที่อนุญาตให้ลงทุนผ่านแพลตฟอร์ม MT4/MT5 การลงทุนผ่านทั้งสองแพลตฟอร์มของ ATFX ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในอุตสาหกรรมที่โบรกเกอร์มีการแข่งขันสูง การได้อันดับตัวเลขหลักเดียวมาครอบครองจากคู่แข่งทั่วโลกนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

FM ยังกล่าวอีกว่ายอดการส่งคำสั่งซื้อขายไปยังตลาดของลูกค้าทั้งหมดมูลค่า 564.2 พันล้านดอลลาร์นั้นเป็นตัวเลขที่มากเป็นอันดับ 6 ของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ และ CFD ผ่านแพลตฟอร์ม MT4/MT5 ทั่วโลกหลายร้อยราย รายงานจัดอันดับโบรกเกอร์ของ FM จะพิจารณาจากปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อเดือน ซึ่ง ATFX มีตัวเลขอยู่ที่เดือนละ 188 พันล้านดอลลาร์

ภายใต้สภาพแวดล้อมของตลาดลงทุนปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยความยากลำบากมาตั้งแต่ปี 2020 และ 2021 อย่างเช่นการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 และการผ่อนคลายนโยบายทางการเงินจากธนาคารกลางสหรัฐฯ ATFX กลับทำผลงานได้ดีกว่าโบรกเกอร์อื่นๆ

ภาพรวมที่ดีเช่นนี้ยังคงทำให้ ATFX สามารถดึงดูดลูกค้าและนักลงทุนเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง เห็นได้ชัดจากจำนวนลูกค้าที่ใช้งานอยู่เพิ่มขึ้น 18.2% ข้อมูลนี้สอดคล้องกับปริมาณการซื้อขายผ่านแพตฟอร์มการลงทนของ ATFX ที่เพิ่มสูงขึ้น

ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ATFX ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะโบรกเกอร์คุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากเทรดเดอร์รายย่อย และนักลงทุนระดับสถาบันในตลาดฟอเร็กซ์และ CFD บริษทยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเติบโตที่น่าประทับใจเป็นผลมาจากการพัฒนานวัตกรรมด้านการลงทุนของ ATFX และการลงทุนอย่างหนักในธุรกิจทุกๆ ด้าน

Last Updated: 15/08/2022

Recent news

Winners Again! ATFX Just Won the ‘Best Forex Broker’ Award!

ATFX has won another award again. We are pleased to announce that ATFX just won the 2022 “...

Recent news
ATFX Awarded 'Best CFD Broker In Asia 2022'

Traders Fair, an event created and produced by FINEXPO, took place in ADORA Premium, Ho Ch...

Recent news
ATFX Malaysia’s ‘Shanghai Night’ Annual Gala Ends Successfully!

On November 27, 2022, ATFX Malaysia held its annual gala dubbed ‘Shanghai Night’ at Avante...

Recent news
ATFX Attends London Summit as Fintech Pioneer in Financial Service Industry

The Finance Magnates London Summit took place between 21-23 November 2022 at the Old Billi...

Recent news
ATFX Philippines’ 5th Anniversary Celebration

The grand 5th-anniversary celebration of the establishment of SmarTrade, a branch of ATFX ...

ข่าวสารล่าสุด

ได้รางวัลอีกแล้ว! ATFX เพิ่งจะได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด'!

เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า ATFX ได้รับรางวัลอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เราเพิ่งจะได้รับรางวัล ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2022'

ในงาน Traders Fair งานที่จัดขึ้นโดย FINEXPO ณ ADORA Premium โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม ...

ข่าวสารล่าสุด
งานกาล่าประจำปี “ค่ำคืนแห่งเซียงไฮ้” ของ ATFX สาขามาเลเซียปิดม่านลงด้วยความสำเร็จ!

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2022 บริษัท ATFX สาขามาเลเซียได้จัดงานกาล่าประจำปีที่มีชื่อว่า “ค...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมการประชุมสุดยอดที่ลอนดอนในฐานะผู้บุกเบิกวงการ Fintech ในอุตสาหกรรมผู้ให้บริการทางการเงิน

งาน Finance Magnates London (FML) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ที่ O...

ข่าวสารล่าสุด
ฉลองครบรอบ 5 ปีของ ATFX สาขาฟิลิปปินส์!

งานฉลองครบรอบ 5 ปีอันยิ่งใหญ่ของการก่อตั้ง SmarTrade ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ ATFX ฟิลิปปินส์จ...