การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ปริมาณการเทรดผ่านแพลตฟอร์มของ ATFX ในไตรมาสที่ 2 อยู่อันดับที่ 6 ของโลก

รายงานจาก Finance Magnates (FM) ระบุว่าปริมาณการเทรดของนักลงทุนผ่านแพลตฟอร์มของ ATFX ในไตรมาสที่ 2 ปี 2022 อยู่ที่ 564.2 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นจาก 403.5 พันล้านดอลลาร์ที่เคยบันทึกไว้ในไตรมาสที่ 1 นอกจากนี้ ตัวเลขเทรดเดอร์ที่ยังใช้บริการในทุกๆวัน ก็เพิ่มขึ้น 39.8% คิดเป็น 51,745 คนจากตัวเลขของไตรมาสที่ 1 ที่เคยบันทึกเอาไว้ที่ 43,774 คน คิดเป็นการเติบโต 18.2%image_th

สินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือโลหะมีค่า คิดเป็นสัดส่วนการลงทุน 46.82% ตามด้วยการลงทุนในตลาดฟอเร็กซ์ที่ 30.56% และสินค้าโภคภัณฑ์กลุ่มพลังงาน 13.8% นอกจากนี้ก็จะมีการลงทุนในดัชนี หุ้น และสกุลเงินดิจิทัลตามลำดับ

คุณภาพการดำเนินงานของ ATFX ในภาพรวมเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่งยังคงน่าประทับใจ FM รายงานว่าในบรรดาโบรกเกอร์ที่อนุญาตให้ลงทุนผ่านแพลตฟอร์ม MT4/MT5 การลงทุนผ่านทั้งสองแพลตฟอร์มของ ATFX ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในอุตสาหกรรมที่โบรกเกอร์มีการแข่งขันสูง การได้อันดับตัวเลขหลักเดียวมาครอบครองจากคู่แข่งทั่วโลกนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

FM ยังกล่าวอีกว่ายอดการส่งคำสั่งซื้อขายไปยังตลาดของลูกค้าทั้งหมดมูลค่า 564.2 พันล้านดอลลาร์นั้นเป็นตัวเลขที่มากเป็นอันดับ 6 ของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ และ CFD ผ่านแพลตฟอร์ม MT4/MT5 ทั่วโลกหลายร้อยราย รายงานจัดอันดับโบรกเกอร์ของ FM จะพิจารณาจากปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อเดือน ซึ่ง ATFX มีตัวเลขอยู่ที่เดือนละ 188 พันล้านดอลลาร์

ภายใต้สภาพแวดล้อมของตลาดลงทุนปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยความยากลำบากมาตั้งแต่ปี 2020 และ 2021 อย่างเช่นการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 และการผ่อนคลายนโยบายทางการเงินจากธนาคารกลางสหรัฐฯ ATFX กลับทำผลงานได้ดีกว่าโบรกเกอร์อื่นๆ

ภาพรวมที่ดีเช่นนี้ยังคงทำให้ ATFX สามารถดึงดูดลูกค้าและนักลงทุนเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง เห็นได้ชัดจากจำนวนลูกค้าที่ใช้งานอยู่เพิ่มขึ้น 18.2% ข้อมูลนี้สอดคล้องกับปริมาณการซื้อขายผ่านแพตฟอร์มการลงทนของ ATFX ที่เพิ่มสูงขึ้น

ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ATFX ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะโบรกเกอร์คุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากเทรดเดอร์รายย่อย และนักลงทุนระดับสถาบันในตลาดฟอเร็กซ์และ CFD บริษทยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเติบโตที่น่าประทับใจเป็นผลมาจากการพัฒนานวัตกรรมด้านการลงทุนของ ATFX และการลงทุนอย่างหนักในธุรกิจทุกๆ ด้าน

Last Updated: 15/08/2022

Recent news

ATFX Launches Drift Team and Wins First Competition

ATFX launched its own drift team in Amman Jordan on 9 September 2022 and held its launch c...

Recent news
ATFX won the Best Fintech Innovations Award in 2022

From August 9th to 10th, 2022, the Financial Technologies & Cyber Security Exhibition ...

Recent news
ATFX Q2 Trading Volume Ranked 6th Globally

ATFX trading volume reached $564.2 billion in Q2 from the $403.5 billion recorded in Q1 20...

Recent news
ATFX Appoints Telmo Simoes as Managing Director of Institutional Sales (LATAM)

FX industry veteran Telmo Simoes recently joined the ATFX team as Managing Director of Ins...

Recent news
ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์และคว้าชัยชนะได้ตั้งแต่ครั้งแรก

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 บริษัท ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์ของตัวเองใน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัลผู้มีนวัตกรรมฟินเทคฯ ที่ดีที่สุดในปี 2022

เมื่อวันที่ 9 ถึง 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โลกการเงินได้มีการจัดนิทรรศการและการประชุม Financia...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX แต่งตั้งคุณ Telmo Simoes เป็นกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายแก่นักลงทุนระดับสถาบันในพื้นที่ลาตินอเมริกา

คุณ Telmo Simoes ผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศได้ตัด...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดให้เป็นเจ้าของ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” สำหรับไตรมาสที่ 3 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้อนุญาตให้ผู้อ่านและผู้ที่สนใจโลกแห่งการลงทุนได้อ่านข้อมูลใน “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX Connect ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์สำหรับสถาบันการเงินที่ดีที่สุดแห่งปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ งานประกาศรางวัลอุตสาหกรรมการเงินชั้นนำ ที่ได้รับยกย่องอย่างมากจากนักลงทุน...