การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread Bet และ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ 54.76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อเทรด Spread Bet/CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงกลไกการทำงานของ CFD/Spread Betting และพร้อมรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินแล้วหรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX เปิดให้เป็นเจ้าของ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” สำหรับไตรมาสที่ 3 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้อนุญาตให้ผู้อ่านและผู้ที่สนใจโลกแห่งการลงทุนได้อ่านข้อมูลใน “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” สำหรับไตรมาสที่ 3 ของปี 2022 อย่างเป็นทางการตั้งแต่ช่วงต้นไตรมาส แม็กกาซีนฉบับนี้มีทั้งข้อมูลการวิเคราะห์อย่างมืออาชีพ ที่ครอบคลุมตลาดดัชนีสหรัฐและสหภาพยุโรป สกุลเงิน GBP, EUR, JPY สินค้าโภคภัณฑ์เช่นทองคำ,เงิน น้ำมันดิบ และผลิตภัณฑ์การลงทุนยอดนิยมอื่นๆ นักวิเคราะห์ของ ATFX ได้ตีความหมายความเคลื่อนไหวของราคาในตลาดอย่างชัดเจน พร้อมทั้งชี้ให้เห็นถึงต้นตอความกังวลของนักลงทุน ทำให้พวกเขาเข้าใจทิศทางที่เป็นไปได้มากที่สุดของตลาดการเงินในไตรมาสที่ 3

Martin Lam หัวหน้านักวิเคราะห์ของ ATFX ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้วิเคราะห์และให้ข้อมูลเกี่ยวกับ

EUR/USD และ GBP/USD ในไตรมาสที่ 3 เขายังแชร์ความคิดเห็นของเขาที่มีต่อรายงานจากกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ในเดือนมิถุนายนให้แก่นักลงทุน

ส่วนการวิเคราะห์ตลาดยุโรปและอเมริกานั้น เรายกให้เป็นหน้าที่ของคุณ Ramy Abouzaid หัวหน้าฝ่ายการวิจัยตลาดของ ATFX (AE) เนื้อหาของ Ramy ครอบคลุมถึงดัชนีหุ้นหลักทั้งสามตัวของสหรัฐฯ ได้แก่ Nasdaq, S&P 500 และดาวโจนส์ ส่วน Mohamed Nabawy นักวิเคราะห์ตลาด ATFX MENA เป็นผู้วิเคราะห์ข้อมูล “ดัชนีหุ้นในสหภาพยุโรป” และปัจจัยกดดันเศรษฐกิจยุโรปสำคัญสามประการในไตรมาสที่ 3 ปี 2022

Jason Tee, นักกลยุทธ์ตลาดโลกของ ATFX ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกรับผิดชอบการวิเคราะห์แนวโน้มตลาดน้ำมันจากหลายๆ มุมมอง และ Jessica Lin นักวิเคราะห์ตลาดโลกของ ATFX ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเช่นกัน ได้ให้ข้อมูลแนวโน้มตลาดสินค้าโลหะมีค่าในไตรมาสที่ 3 โดยเน้นที่การวิเคราะห์แนวโน้มของทองคำและโลหะเงินเป็นหลัก

สำหรับตลาดสกุลเงินดิจิทัลนั้น Alejandro Zambrano หัวหน้านักกลยุทธ์ตลาดโลกของ ATFX

วิเคราะห์ความหมายของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่มีต่อสกุลเงินดิจิทัล เขาเชื่อว่าตราบใดที่โลกยังไม่หยุดการขึ้นดอกเบี้ย ก็ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีสำหรับการลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัล

นอกจากนี้ Eduardo Ramos นักวิเคราะห์ตลาดของ ATFX ประจำภูมิภาคลาตินอเมริการับผิดชอบวิเคราะห์ USD/MXN โดยละเอียด Dean Chen นักวิเคราะห์รับเชิญได้แชร์มุมมองที่มีต่อการลงทุนใน USD/JPY และ USD/CNH อย่างละเอียด ATFX เชื่อว่า “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” ฉบับนี้สามารถให้นักลงทุนได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับตลาดลงทุน ผลิตภัณฑ์การลงทุนต่างๆ เพื่อช่วยให้คว้าโอกาสการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ (“Trader Magazine” เว็บไซต์: www.atfx.com/th/trader-magazine)

Last Updated: 28/07/2022

Recent news

ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

Recent news
ATFX Connect Awarded the ‘Best Institutional Business Broker 2022’

Recently, the “Global Forex Awards 2022”, a leading industry award ceremony that attracts ...

Recent news
ATFX Awarded the 'Best Global Broker' in 2022

As the world’s largest financial EXPO, the iFX International EXPO held in Cyprus from June...

Recent news
ATFX Attends Traders Fair in Vietnam, Attracts Market Attention

On June 18, 2022, ATFX again appeared as a sponsor at the Traders Fair expo held at the In...

Recent news
ATFX was awarded the '2022 Best CFD Broker in Southeast Asia'

Recently, “The International Business Magazine”, a well-known publication in the financial...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX Connect ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์สำหรับสถาบันการเงินที่ดีที่สุดแห่งปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ งานประกาศรางวัลอุตสาหกรรมการเงินชั้นนำ ที่ได้รับยกย่องอย่างมากจากนักลงทุน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล ‘โบรกเกอร์ระดับโลกที่ดีที่สุด’ ประจำปี 2022

งาน iFX International EXPO ที่จัดขึ้นในไซปรัสตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 9 มิถุนายน ถือเป็นงาน EXP...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมงาน 'เทรดเดอร์แฟร์' ที่ประเทศเวียดนามและได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2022 โบรกเกอร์ ATFX ได้ปรากฏตัว ณ งานนิทรรศการการเงินอีกครั้งในฐาน...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ แม็กกาซีนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโลการเงิน “The International Business Mag...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการ FINEXPO ในฟิลิปปินส์

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ATFX ได้เข้าร่วมในงานเอ็กซ์โปในฐานะผู้สนับสนุนหลัก FINEXP...