การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์และคว้าชัยชนะได้ตั้งแต่ครั้งแรก

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 บริษัท ATFX เปิดตัวทีมแข่งขันรถยนต์ประเภทดริฟท์ของตัวเองใน Aman Jordan และจัดพิธีเปิดตัวที่ Ritz Carlton Amman ประเทศจอร์แดน ATFX เป็นโบรกเกอร์ CFD และ ฟอเร็กซ์แห่งแรกที่เปิดตัวทีมดริฟท์ นั่นจึงทำให้ในงานนี้เราได้รับความสนใจจากสื่อเป็นอย่างมาก

ในวันนั้น มีคนดังในวงการอินเทอร์เน็ต อุตสาหกรรมการเงิน ผู้มีอิทธิพล สื่อกระแสหลัก และแขกคนสำคัญจากมารวมตัวกันในงานมากมาย คุณโจ ลี (Joe Li) ประธาน ATFX ได้เข้าร่วมในพิธีและกล่าวถึงเหตุผลว่าทำไมถึงให้ความสนใจกับการแข่งขันรถดริฟท์อย่างมากให้กับทุกคนที่มาเข้าร่วมงาน เขาหวังจะเห็นความสำเร็จในการร่วมมือข้ามพรมแดน การเป็นผู้สนับสนุนทีมรถแข่งจะช่วยให้นักลงทุนทั่วโลกเข้าใจคุณลักษณะของแบatfx drift carรนด์ ATFX ที่มีความเร็วสูง มาตรฐานสูง และคุณภาพสูง

นอกจากนี้ ATFX ได้ประกาศความร่วมมือกับ Ahmad Daham แชมป์ดริฟท์แห่งตะวันออกกลางที่มีโพเดียมถ้วยรางวัลมากกว่า 150 ถ้วย Ahmad ยังเป็นเจ้าของสถิติโลกในกินเนสส์บุ๊ค และเป็นหนึ่งในนักดริฟท์ที่เก่งที่สุดในปัจจุบัน

ความร่วมมือครั้งนี้ได้รับผลตอบแทนอย่างรวดเร็ว เมื่อทีมดริฟท์ของ ATFX เพิ่งชนะการแข่งขันครั้งแรก Ahmad Daham กลายเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน Tandem Drift Championship รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจัดขึ้นที่ Jordan Rally Car Service Park ที่ทะเลเดดซี เมื่อวันที่ 16 กันยายน ATFX ได้สร้างชื่อในฐานะผู้สนับสนุนรายแรกจากอุตสาหกรรมโลกการเงินโดยตรง ATFX มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนทีมดริฟท์ต่อไป เมื่อกีฬาเติบโตขึ้นและกลายเป็นกระแสหลักมากขึ้น

atfx drift team ahmad daham podium winnerATFX เลือกที่จะสนับสนุนทีมดริฟท์เพราะว่าการดริฟท์เป็นกีฬามีความคล้ายกับการลงทุนอยู่หลายประการ การฝึกฝนต้องใช้วินัย และต้องมีการฝึกอบรมที่สม่ำเสมอในการเป็นเทรดเดอร์ที่ดี ซึ่งเป็นแนวทางเดียวกันกับการเป็นแชมป์ดริฟท์

ทีมดริฟท์ของ ATFX ยังคงเหลือการแข่งขันอีก 14 สนาม จนถึงสิ้นปี 2023 แฟนๆ ของ ATFX และการแข่งขันกีฬาประเภทนี้ควรเฝ้าดูการเดินทางของพวกเราว่าจะสามารถไปถึงจุดสูงสุดของดวงดาวได้หรือไม่ นักลงทุนของ ATFX ควรนำแนวคิดเรื่องการเป็นแชมป์แบบเดียวกับการแข่งรถมาใช้เป็นหลักปฏิบัติในการลงทุนทุกๆ วัน

Last Updated: 19/09/2022

Recent news

ATFX Sponsors the Duke of Edinburgh Golf Cup for 5th Consecutive Year

On September 27, the Duke of Edinburgh Golf Cup (UK Finals), led by the British royal fami...

Recent news
ATFX hires Khaldoun Sharaiha as Chief Executive Officer for Middle East & North Africa

Leading global brokerage firm ATFX has announced the strengthening of its executive leader...

Recent news
ATFX attended the iFX Expo in Thailand

From September 13th to 15th, 2022, ATFX again attended the world-class iFX Expo, held at C...

Recent news
ATFX Launches Drift Team and Wins First Competition

ATFX launched its own drift team on 9th September 2022 and held its launch ceremony at the...

Recent news
ATFX won the Best Fintech Innovations Award in 2022

From August 9th to 10th, 2022, the Financial Technologies & Cyber Security Exhibition ...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX เป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทาน Duke of Edinburgh เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน

เมื่อวันที่ 27 กันยายน การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของถ้วยพระราชทาน “Duke of Edinburgh Golf Cup...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX แต่งตั้งคัลดอน ชาไรฮาเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ

โบรกเกอร์ระดับโลก ATFX ได้เสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ความเป็นผู้นำระดับสูงด้วยการแต่งตั้งค...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมงาน iFX Expo ในประเทศไทย

ในระหว่างวันที่ 13 ถึง 15 กันยายน พ.ศ. 2565 ATFX ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการการเงิน “iFX Expo”...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX ได้รับรางวัลผู้มีนวัตกรรมฟินเทคฯ ที่ดีที่สุดในปี 2022

เมื่อวันที่ 9 ถึง 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โลกการเงินได้มีการจัดนิทรรศการและการประชุม Financia...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX แต่งตั้งคุณฟิล มัลดูน ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมการเงินเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายดูแลการเงินระดับสถาบัน

ATFX ประกาศแต่งตั้งให้คุณฟิล มัลดูน (Phil Muldoon) ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการเงินได้เข้าท...