{ "@context": "https://schema.org", "@type": "NewsArticle", "headline": "ได้รางวัลอีกแล้ว! ATFX เพิ่งจะได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด'!", "image": [ "https://6693213.fs1.hubspotusercontent-na1.net/hubfs/6693213/atfx%20best%20forex%20broker%202023.webp" ], "datePublished": "2023-01-10T09:58:00", "dateModified": "2023-01-19T09:59:07", "author": [{ "@type": "Organization", "name": "ATFX", "url": "https://www.atfx.com/th/about-us/company-news/author/atfx" }] }
การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า ATFX ได้รับรางวัลอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เราเพิ่งจะได้รับรางวัล “โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด” ประจำปี 2022 จาก AllForexRating ซึ่งเป็นบริษัทสื่อที่มีชื่อเสียงในวงการฟอเร็กซ์ ATFX ชนะรางวัลนี้ในตลาดโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีการแข่งขันสูง ด้วยเหตุผลที่ว่า ATFX นวัตกรรมด้านการลงทุนที่ยอดเยี่ยม มีบริการที่โดดเด่น และอำนาจการแข่งขันสูง ATFX ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากคนในวงการและลูกค้าทั่วโลก

ผู้ชนะรางวัลได้รับการคัดเลือกจากการตรวจสอบอย่างรอบคอบ มีการลงคะแนนอิสระโดยนักลงทุนและการประเมินตามวัตถุประสงค์จากผู้เชี่ยวชาญ รางวัลนี้มีเป้าหมายเพื่อระบุว่าผู้ที่ได้รับเป็นแบรนด์ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในวงการ เป็นบริษัทที่มีนวัตกรรม มีผลิตภัณฑ์การลงทุน และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุนทั่วโลก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ATFX ได้รับรางวัล “โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด” หลายต่อหลายครั้ง การชนะรางวัลนี้แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าแบรนด์ ATFX ยังคงได้รับการยอมรับอย่างสูงจากลูกค้าและนักลงทุน นี่คือความสำเร็จจากความพยายามในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุน เทคโนโลยี และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ในปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้ การได้รับรางวัล “โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด” หลายครั้งแสดงให้เห็นว่า ATFX ได้สร้างความสำเร็จที่สำคัญในวงการ เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และคนในวงการส่วนใหญ่ก็ยอมรับความพยายามนี้ อย่างไรก็ตาม ATFX ตระหนักดีว่าเพื่อรักษาชื่อเสียงที่ได้รับมานี้ เราจำเป็นต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในอนาคต ดังนั้นเราจึงตั้งใจที่จะยึดมั่นในเป้าหมายดั้งเดิมของเราในการให้บริการการลงทุนทางการเงินที่ดีที่สุด สร้างสรรค์ที่สุด และปลอดภัยที่สุดแก่ลูกค้าของเราที่อยู่ในทั่วทุกมุมโลก

Last Updated: 10/01/2023

Recent news

Winners Again! ATFX Just Won the ‘Best Forex Broker’ Award!

ATFX has won another award again. We are pleased to announce that ATFX just won the 2022 “...

Recent news
ATFX Awarded 'Best CFD Broker In Asia 2022'

Traders Fair, an event created and produced by FINEXPO, took place in ADORA Premium, Ho Ch...

Recent news
ATFX Malaysia’s ‘Shanghai Night’ Annual Gala Ends Successfully!

On November 27, 2022, ATFX Malaysia held its annual gala dubbed ‘Shanghai Night’ at Avante...

Recent news
ATFX Attends London Summit as Fintech Pioneer in Financial Service Industry

The Finance Magnates London Summit took place between 21-23 November 2022 at the Old Billi...

Recent news
ATFX Philippines’ 5th Anniversary Celebration

The grand 5th-anniversary celebration of the establishment of SmarTrade, a branch of ATFX ...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2022'

ในงาน Traders Fair งานที่จัดขึ้นโดย FINEXPO ณ ADORA Premium โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม ...

ข่าวสารล่าสุด
งานกาล่าประจำปี “ค่ำคืนแห่งเซียงไฮ้” ของ ATFX สาขามาเลเซียปิดม่านลงด้วยความสำเร็จ!

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2022 บริษัท ATFX สาขามาเลเซียได้จัดงานกาล่าประจำปีที่มีชื่อว่า “ค...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมการประชุมสุดยอดที่ลอนดอนในฐานะผู้บุกเบิกวงการ Fintech ในอุตสาหกรรมผู้ให้บริการทางการเงิน

งาน Finance Magnates London (FML) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ที่ O...

ข่าวสารล่าสุด
ฉลองครบรอบ 5 ปีของ ATFX สาขาฟิลิปปินส์!

งานฉลองครบรอบ 5 ปีอันยิ่งใหญ่ของการก่อตั้ง SmarTrade ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ ATFX ฟิลิปปินส์จ...

ATFX คว้าสามรางวัลสูงสุด

เมื่อเร็วๆ นี้ ในงาน "Global Forex Awards 2022" ซึ่งมีสปอนเซอร์เป็นบริษัทชื่อดังอย่าง Holi...