การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2022'

ในงาน Traders Fair งานที่จัดขึ้นโดย FINEXPO ณ ADORA Premium โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2022 โบรกเกอร์ ATFX ได้เข้าร่วมในงานและได้รับรางวัลโบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2022 กลับบ้าน

การได้รับรางวัลสุดพิเศษดังกล่าวในช่วงสิ้นปี 2022 ถือเป็นเกียรติสูงสุดสำหรับ ATFX เนื่องจากเป็นการยกย่องความสำเร็จขอบบริษัท หลังจากได้รับรางวัลจากเจ้าภาพในพิธีมอบรางวัล คุณ Tony Dao ผู้จัดการทั่วไปของ ATFX สาขาเวียดนาม กล่าวขอบคุณลูกค้าของโบรกเกอร์สำหรับความสำเร็จ ซึ่งจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่มีพวกเขาtraders fair 2022 atfx vietnam

การเป็นที่ยอมรับจากผู้คนในวงการและจากสังคมในแง่ของความแข็งแกร่ของแบรนด์นั้นมาจากความสามารถของ ATFX ที่โดดเด่นกว่าแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอื่นๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ ATFX ได้รับรางวัล หัวใจหลักของการได้รางวัลนี้คือความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ ATFX เรามีแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มีการบริการลูกค้าอย่างจริงใจและพิถีพิถัน มีประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่นอย่างไม่น่าเชื่อ ATFX ยังคงแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เรามีสำนักงานในเวียดนาม ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และประเทศอื่นๆ ATFX ยังมีความสามารถในการให้บริการที่ดีที่สุด มีผลิตภัณฑ์การลงทุน และแพลตฟอร์มให้กับลูกค้าทั่วเอเชียได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่คือปัจจัยที่ช่วยให้ ATFX ได้รับรางวัลนี้

ปี 2022 เป็นปีที่ดีมากสำหรับ ATFX อย่างไม่ต้องสงสัย เเราสามารถคว้าสี่รางวัลได้ในไตรมาสที่ 4 เพียงไตรมาสเดียว รางวัลเหล่านั้นได้แก่ “โบรกเกอร์ MT4 ที่ดีที่สุดในโลก” “โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในลาตินอเมริกา” “โบรกเกอร์ CFD ที่น่าเชื่อถือที่สุดในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ” และ “โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุดในเอเชีย 2022”

Last Updated: 05/01/2023

Recent news

Winners Again! ATFX Just Won the ‘Best Forex Broker’ Award!

ATFX has won another award again. We are pleased to announce that ATFX just won the 2022 “...

Recent news
ATFX Awarded 'Best CFD Broker In Asia 2022'

Traders Fair, an event created and produced by FINEXPO, took place in ADORA Premium, Ho Ch...

Recent news
ATFX Malaysia’s ‘Shanghai Night’ Annual Gala Ends Successfully!

On November 27, 2022, ATFX Malaysia held its annual gala dubbed ‘Shanghai Night’ at Avante...

Recent news
ATFX Attends London Summit as Fintech Pioneer in Financial Service Industry

The Finance Magnates London Summit took place between 21-23 November 2022 at the Old Billi...

Recent news
ATFX Philippines’ 5th Anniversary Celebration

The grand 5th-anniversary celebration of the establishment of SmarTrade, a branch of ATFX ...

ข่าวสารล่าสุด

ได้รางวัลอีกแล้ว! ATFX เพิ่งจะได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด'!

เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า ATFX ได้รับรางวัลอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เราเพิ่งจะได้รับรางวัล ...

ข่าวสารล่าสุด
งานกาล่าประจำปี “ค่ำคืนแห่งเซียงไฮ้” ของ ATFX สาขามาเลเซียปิดม่านลงด้วยความสำเร็จ!

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2022 บริษัท ATFX สาขามาเลเซียได้จัดงานกาล่าประจำปีที่มีชื่อว่า “ค...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เข้าร่วมการประชุมสุดยอดที่ลอนดอนในฐานะผู้บุกเบิกวงการ Fintech ในอุตสาหกรรมผู้ให้บริการทางการเงิน

งาน Finance Magnates London (FML) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ที่ O...

ข่าวสารล่าสุด
ฉลองครบรอบ 5 ปีของ ATFX สาขาฟิลิปปินส์!

งานฉลองครบรอบ 5 ปีอันยิ่งใหญ่ของการก่อตั้ง SmarTrade ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ ATFX ฟิลิปปินส์จ...

ATFX คว้าสามรางวัลสูงสุด

เมื่อเร็วๆ นี้ ในงาน "Global Forex Awards 2022" ซึ่งมีสปอนเซอร์เป็นบริษัทชื่อดังอย่าง Holi...