การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ATFX คว้ารางวัล ‘โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในเอเชียประจำปี 2023’

งานมอบรางวัล FAME Award ล่าสุดซึ่งจัดโดย Finance Magnates สื่อชั้นนำของอุตสาหกรรมการเงินได้ปิดฉากลงแล้ว ในบรรดาผู้ชนะทั้งหมด ATFX ได้รับรางวัล “โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ ที่น่าเชื่อถือที่สุดในเอเชียปี 2023”ATFX Most Trusted Forex Broker Asia 2023

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ATFX ได้รับเกียรติให้เป็น “โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่น่าเชื่อถือที่สุด” หลายครั้ง เพื่อแสดงความขอบคุณต่อการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าคนสำคัญของเรา ATFX จะยกระดับแพลตฟอร์มการลงทุนต่อไป เพื่อมอบประสบการณ์การบริหารจัดการบัญชีลงทุนที่รวดเร็ว แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และเป็นมืออาชีพมากขึ้น โครงการนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลการลงทุนระดับมืออาชีพ ข่าวสาร และรายงานการวิเคราะห์การลงทุนของ ATFX ได้อย่างสะดวกเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสบการณ์การลงทุนในภาพรวมได้อย่างมีนัยสำคัญอีกด้วย

ATFX ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสนับสนุนและการมอบความไว้วางใจของคุณลูกค้าทั่วโลก จนเป็นที่มาที่ทำให้เราได้รับรางวัลนี้ การได้รับการยอมรับว่าเป็น “ผู้ที่น่าเชื่อถือที่สุด” ไม่เพียงแต่เป็นรางวัลเท่านั้น แต่ยังเป็นการให้กำลังใจแก่แบรนด์ ATFX อีกด้วย พวกเรา ATFX จะยึดมั่นในเกียรตินี้ เรายังคงยึดมั่นในภารกิจของตนเอง และยังคงให้บริการที่ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั่วโลกต่อไป

ข่าวสารล่าสุด
เอทีเอฟเอ็กซ์ (ATFX) แต่งตั้งคุณเออร์จิน เออร์เดมีร์ (Ergin Erdemir) เป็นผู้นำประจำภูมิภาคละตินอเมริกา (LATAM) เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กร

เอทีเอฟเอ็กซ์

อ่านบทความฉบับเต็ม
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง

If you are a professional client, please visit https://atfxconnect.com