การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ปริมาณการซื้อขายผ่าน MT4 ของ ATFX ในไตรมาสที่สองอยู่ในอันดับที่ 5 จากทั่วโลก

trading volume

สื่อชื่อดังแห่งโลกการเงิน Finance Magnates ล่าสุดเผยแพร่รายงานข่าวสารในโลกการเงินสำหรับไตรมาสที่สองของปี 2023 พวกเขาระบุว่า ATFX ยังสามารถรักษาอันดับที่ 5 ทั่วโลกได้อย่างมั่นคง ด้วยตำแหน่งโบรกเกอร์ผู้มีปริมาณการซื้อขายรวมรายไตรมาสที่น่าทึ่งเกินกว่า 531 พันล้านดอลลาร์

trading volumeเมื่อดูรายระเอียดการเติบโตแต่ละจุดเช่นเมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสแรกของปี 2023 ATFX มีปริมาณการเทรดผ่าน MT4 เพิ่มขึ้น 12.19% และการเติบโต 3.05% ของบัญชีผู้ใช้งานในช่วงไตรมาสที่สอง ในขณะเดียวกัน เมื่อเทียบกับไตรมาสแรกของปี 2023 บริษัท ATFX ยังมีการเติบโตในตลาดการซื้อขายสัญญาประเภทต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปริมาณการลงทุนในตลาดคู่สกุลเงินเพิ่มขึ้น 8.6% ปริมาณการเทรดสัญญา CFD หุ้นกลุ่มพลังงานเพิ่มขึ้น 38.5% และปริมาณการซื้อขายดัชนี CFD เพิ่มขึ้น 30.7% นอกจากนี้ ATFX ยังคงรักษาตำแหน่งโบรกเกอร์สิบอันดับแรกของโลกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 12 ไตรมาสติดต่อกัน แสดงให้เห็นความก้าวหน้าที่สำคัญในความเคลื่อนไหวของผู้ใช้งาน และปริมาณการลงทุนในผลิตภัณฑ์ CFD หลายรายการ5a7db244-a6fd-4f9c-8ef6-3b2f826e2d3b

ในช่วงไตรมาสที่สองที่ผ่านมา ATFX ได้ขยายขอบเขตธุรกิจผ่านการเข้าซื้อกิจการ Rakuten Securities Australia (RSA) ถือเป็นขยายขอบเขตการเข้าถึงตลาดทุนเชิงพาณิชย์ อิทธิพลและความน่าดึงดูดของแบรนด์ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นผ่านข้อตกลงความร่วมมือกับ Ashur Bank ซึ่งช่วยให้สามารถเข้าสู่ตลาดอิรักได้ การขยายขอบเขตธุรกิจนี้ส่งผลให้มีการสนับสนุนลูกค้า ปริมาณการซื้อขาย และบัญชีที่ใช้งานเพิ่มขึ้น

ในอนาคตต่อจากนี้ ทีมงานระดับโลกของ ATFX จะยังคงมุ่งมั่นต่อภารกิจที่มีให้กับลูกค้าและสานต่ีอวิสัยทัศน์ของบริษัท เรายังคงวิ่งไปตามเส้นทางนี้ต่อไป ATFX จะมุ่งมั่นที่จะสร้างบริการที่ดีขึ้น ส่งเสริมการบูรณาการร่วมกัน และความก้าวหน้าในการทำงานร่วมกันกับลูกค้าผ่านการดำเนินการที่เป็นรูปธรรม และบรรลุผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นในท้ายที่สุด

ข่าวสารล่าสุด
เอทีเอฟเอ็กซ์ (ATFX) แต่งตั้งคุณเออร์จิน เออร์เดมีร์ (Ergin Erdemir) เป็นผู้นำประจำภูมิภาคละตินอเมริกา (LATAM) เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กร

เอทีเอฟเอ็กซ์

อ่านบทความฉบับเต็ม
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง

If you are a professional client, please visit https://atfxconnect.com