การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ATFX รู้สึกเป็นเกียรติ์อย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเข้าเฝ้าราชวงศ์อังกฤษที่ปราสาทวินด์เซอร์

เมื่อไม่นานมานี้ ATFX ได้พาลูกค้าและหุ้นส่วนจากละตินอเมริกา โคลอมเบีย ออกเดินทางสู่ลอนดอนเพื่อพบปะแลกเปลี่ยนกับวัฒนธรรมและแนวความคิดใหม่ๆ ทีมงาน ATFX และแขกได้สำรวจเมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้ ได้เยี่ยมชมสถานที่สำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งจากลอนดอนอาย ในขณะเดียวกัน พวกเรายังได้เข้าร่วมงานเลี้ยงช่วงเย็นที่จัดโดยราชวงศ์อังกฤษอีกด้วย

atfx doe

ATFX ได้รับสิทธิพิเศษจากราชวงศ์อังกฤษในการเข้าร่วมงานกิจกรรมช่วงเย็นหลายรายการ ยกตัวอย่างเช่นการเข้าร่วมงานหลังจากการแข่งขันกอล์ฟการกุศล The Duke of Edinburgh Cup ในสหราชอาณาจักร ในปีนี้ ทีมงานและลูกค้าของ ATFX ได้รับเกียรติเข้าเฝ้าโซฟี ดัชเชสแห่งเอดินบะระ เพื่อร่วมสนทนาโดยละเอียดเกี่ยวกับการเตรียมการสำหรับการแข่งขัน Duke of Edinburgh Cup ที่จะเกิดขึ้น และรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

Duke of Edinburgh Cup เป็นการแข่งขันกีฬาที่มีต้นกำเนิดในสหราชอาณาจักร เช่นเดียวกันกับ ATFX ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีทางการเงินที่ควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงิน (FCA) ของสหราชอาณาจักร การมีอิทธิพลสำคัญและการพัฒนาอย่างยาวนานหลายปีทำให้ ATFX เป็นพันธมิตรอันเป็นที่ต้องการสำหรับหลายบริษัทในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการพัฒนาเทคโนโลยีและการขยายธุรกิจทางการเงิน

ATFX มีสำนักงานอยู่ในพื้นที่ท้องถิ่น 17 แห่งในห้าทวีปทั่วโลก เราให้บริการในกว่า 20 ภาษาเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าในท้องถิ่น ATFX มีการสำรวจความต้องการของลูกค้า มีการพัฒนา และการปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ของเรามีแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ลูกค้าของเราเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การบริการที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ข่าวสารล่าสุด
เอทีเอฟเอ็กซ์ (ATFX) แต่งตั้งคุณเออร์จิน เออร์เดมีร์ (Ergin Erdemir) เป็นผู้นำประจำภูมิภาคละตินอเมริกา (LATAM) เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กร

เอทีเอฟเอ็กซ์

อ่านบทความฉบับเต็ม
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง

If you are a professional client, please visit https://atfxconnect.com