การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ATFXเป็นดาวเด่นการประชุม AIDTSEC 2023 ที่จอร์แดน

ในวันที่ 4 ถึง 5 กันยายน 2023 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานนิทรรศการและการประชุมเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ด้านเทคโนโลยีการป้องกันและความปลอดภัยทางไซเบอร์ประจำปี 2023 (AIDTSEC 2023) เป็นเวลา 2 วัน งานดังกล่าวจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุม King Hussein Bin Talal ในทะเลเดดซี ประเทศจอร์แดน ในฐานะบริษัทผู้ชื่อเสียงและทรงอิทธิพลอย่างสูงในท้องถิ่น ATFX ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในงานครั้งยิ่งใหญ่นี้ในฐานะผู้แสดงสินค้าและผู้สนับสนุนระดับซิลเวอร์

AIDTSEC 2023

AIDTSEC เป็นการประชุมและนิทรรศการที่จัดขึ้นทุกๆ สองปี งานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านปัญญาประดิษฐ์ชั้นนำในด้านเทคโนโลยีการป้องกันและความปลอดภัยทางไซเบอร์ กลายเป็นการประชุมและนิทรรศการปัญญาประดิษฐ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค การที่ ATFX ได้รับเชิญจาก AIDTSEC มาเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่นี้เป็นผลมาจากความสำเร็จของบริษัทในด้านปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจำนวนมาก ในงาน เราได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเราต่อผู้เข้าร่วมงาน AIDTSEC 2023 การได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานดังกล่าวมีความหมายในทางอ้อมว่ารูปแบบการแก้ปัญหาด้านการตลาดต่างๆ ของเราได้รับการยอมรับและอนุมัติจากนักลงทุน

ในอนาคต ATFX จะยังคงเดินหน้าผสมผสานเทคโนโลยีทางการเงินเข้ากับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่โดดเด่นผ่านรูปแบบที่แตกต่างกัน เรายังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การลงทุนที่สะดวกและปลอดภัยบนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย สิ่งนี้จะช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสกับนวัตกรรมการลงทุนและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในยุคใหม่ ไปพร้อมๆ กับชื่นชมความมุ่งมั่นของเราในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เป็นผู้ให้บริการแก่นักลงทุนด้วยความเต็มใจ

ข่าวสารล่าสุด
เอทีเอฟเอ็กซ์ (ATFX) แต่งตั้งคุณเออร์จิน เออร์เดมีร์ (Ergin Erdemir) เป็นผู้นำประจำภูมิภาคละตินอเมริกา (LATAM) เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กร

เอทีเอฟเอ็กซ์

อ่านบทความฉบับเต็ม
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง

If you are a professional client, please visit https://atfxconnect.com