การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่

ATFX ได้รับรางวัลระดับนานาชาติทั้งหมด 4 รางวัล

เมื่อไม่นานมานี้ การลงคะแนนสำหรับผู้ที่จะได้รับรางวัลโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ประจำปี 2023 (Forex Broker Award 2023) ซึ่งจัดโดยเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรม FxDailyInfo.com ได้สิ้นสุดลงแล้ว

ATFX ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสี่ในสาขาต่อไปนี้: “โบรกเกอร์ MT4 และ MT5 ระดับโลกที่ดีที่สุด” “โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่น่าเชื่อถือที่สุด” “โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ระดับโลกที่ดีที่สุด” และ “โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่คุ้มค่ามากที่สุด”

Forex Brokers Award 2023

รางวัลโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมให้โบรกเกอร์สร้างบริการการลงทุนทางการเงินที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าของตน รางวัลนี้จัดอันดับและประเมินโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์โดยเฉพาะ และพิจารณาจากการโหวตจากผู้ใช้จริง ทำให้ได้รับการยกย่องเป็นอย่างสูงในตลาด

ความสำเร็จที่โดดเด่นของ ATFX ในอุตสาหกรรมการเงินที่มีการแข่งขันสูงมาจากความพยายามอย่างทุ่มเทของแบรนด์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน คุณภาพการบริการ และประสบการณ์การลงทุนอยู่เสมอ ซึ่งมีส่วนสนับสนุนความสามารถในการแข่งขัน นอกจากนี้ กลยุทธ์การลงทุนในท้องถิ่นที่แตกต่างของ ATFX ยังได้รับการยอมรับจากลูกค้า และนักลงทุนทั่วโลก ทำให้ได้รับความไว้วางใจมากมายจากนักลงทุนทั่วโลก

อย่างไรก็ตาม เรายอมรับว่ายังมีพื้นที่สำหรับการเติบโต และความเป็นเลิศที่เราสามารถทำให้เกิดขึั้นได้ในอนาคต ในอนาคต ATFX จะยังคงก้าวทันความต้องการของนักลงทุนในตลาด สร้างกลยุทธ์ทางการตลาดและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการนักลงทุนอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น

ข่าวสารล่าสุด
เอทีเอฟเอ็กซ์ (ATFX) แต่งตั้งคุณเออร์จิน เออร์เดมีร์ (Ergin Erdemir) เป็นผู้นำประจำภูมิภาคละตินอเมริกา (LATAM) เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กร

เอทีเอฟเอ็กซ์

อ่านบทความฉบับเต็ม
เริ่มเทรดไปด้วยกันวันนี้!
ลองใช้บัญชีเงินสมมุติของเราฟรีเพื่อเรียนรู้การลงทุน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงและเริ่มเทรดจริง

If you are a professional client, please visit https://atfxconnect.com