การลงทุนในสินทรัพย์ที่มีค่าส่วนต่างและ CFD เป็นตราสารที่มีความซับซ้อน และมีความเสี่ยงที่จะได้กำไรและขาดทุนอย่างรวดเร็วสูงจากระบบเลเวอเรจ นักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่ขาดทุนจากการเทรดด้วย CFD ดังนั้นก่อนลงทุน คุณควรพิจารณาก่อนว่าสามารถรับความเสี่ยง ที่มีโอกาสจะขาดทุนจากลงทุนได้หรือไม่
Spread bets and CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 75.12% of retail investor accounts lose money when trading CFDs / Spread betting with this provider. You should consider whether you understand how CFDs / Spread betting work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

หมายเลขจดทะเบียน FCA เลขที่ 760555

พอร์ทัลลูกค้า
เริ่มต้นเทรด
rch

ATFX ขยายการบริการเข้าไปยังพื้นที่เมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกผ่านการเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในจอร์แดน

ATFX รุกคืบขยายอิทธิพลเข้าไปในภูมิภาคเมดิเตอร์เรเรียนตะวันออก (LEVANT) ผ่านการเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทนายหน้าและการลงทุนในอัมมานASWAQ Invest (ตลาดเกิดใหม่หรือEMGCM) ในจอร์แดน บริษัท ATFX ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกงได้มีสำนักงานใหม่เป็น 14 แห่งทั่วโลกเรียบร้อยแล้วและสำนักงานในจอร์แดนก็อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์จอร์แดน (JSC)

การร่วมมือกันครั้งนี้เป็นไปเพื่อจุดประสงค์เดียวกันคือการนำเสนอบริการที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าตั้งแต่การลงทุนในตลาดฟอเร็กซ์และ CFD ไปจนถึงการฝึกอบรมและการมอบความรู้การศึกษา โจ ลี่ ประธาน ATFX กล่าวถึงการขยายความยิ่งใหญ่ครั้งนี้ว่า

"ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจอร์แดนกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะศูนย์กลางทางการเงินที่แข็งแกร่งในภูมิภาคด้วยการจัดตั้งกรอบการกำกับดูแลที่แข็งแกร่งภายใต้JSC สิ่งนี้นำไปสู่การรักษาเสถียรภาพของสภาพแวดล้อมการลงทุนส่งผลให้ตลาดซื้อขายหลักทรัพย์ปลอดภัยยิ่งขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเราในตลาดที่มีการกำกับดูแลและการมุ่งเน้นที่การจัดหามูลค่าที่แท้จริงและความปลอดภัยในการลงทุนให้กับเทรดเดอร์ของเราเรายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกรอบการทำงานและสภาพแวดล้อมที่แข็งแกร่งนี้”

ประสานการเติบโตในระยะยาวด้วยการขยายกลยุทธ์

ATFX กล่าวว่าภูมิภาคตะวันออกกลางเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับการเติบโตทั่วโลกมาโดยตลอดตามที่รายงานโดย Finance Magnates ปีที่แล้วโบรกเกอร์ชั้นนำของโลกอย่าง ATFX สามารถเข้าไปในรายชื่อโบรกเกอร์ระดับโลก 5 อันดับแรกที่มีปริมาณการลงทุนมากระหว่างวันที่บันทึกใน MT4 และ MT5 มากที่สุดภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ(MENA)มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตนี้และสำนักงานแห่งใหม่ในอัมมานของEMGCM มีเป้าหมายที่จะส่งเสริมโลกของการลงทุนให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

Tarek Aidi ซีอีโอประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือของATFX กล่าวว่า

"การรุกเข้าไปยังจอร์แดนครั้งนี้ได้รับการวางแผนมาโดยตลอดว่าจะเป็นการขยายการเติบโตอย่างรวดเร็วของเราและไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ความร่วมมือในอัมมานจะเกิดขึ้นกับเราในปีนี้เราใช้เวลาไตร่ตรองอยู่พอสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีพันธมิตรที่แข็งแกร่งพร้อมชื่อเสียงที่เชื่อถือได้ในภูมิภาคซึ่งจะไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างATFX และEMGCM แต่ยังรวมถึงลูกค้าที่หลากหลายที่เราให้บริการด้วยความทุ่มเทและความมุ่งมั่น”

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ATFX ได้เปลี่ยนจากการเป็นโบรกเกอร์ค้าปลีกที่ประสบความสำเร็จด้วยแบรนด์ระดับโลกเป็นโบรกเกอร์ระดับสถาบันที่มีสินทรัพย์การลงทุนหลากหลายในสมรภูมิที่มีการแข่งขันสูงATFX ตระหนักดีว่าเราต้องร่วมมือกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำและกลุ่มการลงทุนเพื่อขยายการดำเนินงานของบริษัทไปทั่วปัจจุบันATFX อยู่ภายใต้การกำกับดูแลในเขตอำนาจดังต่อไปนี้:

AT Global Markets (UK) Limited ในสหราชอาณาจักรที่ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยFinancial Conduct Authority (FCA)

ATFX Global Markets (C.Y.) Limited ในไซปรัสอที่ยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (CySEC)

AT Global Markets Intl Ltd ได้รับอนุญาตจากFinancial Services Commission (FSC) ในมอริเชียส

AT Global Markets LLC จดทะเบียนโดยFinancial Services Authority (FSA) ในเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์

Last Updated: 12/06/2022

Recent news

ATFX Launches Drift Team and Wins First Competition

ATFX launched its own drift team in Amman Jordan on 9 September 2022 and held its launch c...

Recent news
ATFX won the Best Fintech Innovations Award in 2022

From August 9th to 10th, 2022, the Financial Technologies & Cyber Security Exhibition ...

Recent news
ATFX Q2 Trading Volume Ranked 6th Globally

ATFX trading volume reached $564.2 billion in Q2 from the $403.5 billion recorded in Q1 20...

Recent news
ATFX Appoints Telmo Simoes as Managing Director of Institutional Sales (LATAM)

FX industry veteran Telmo Simoes recently joined the ATFX team as Managing Director of Ins...

Recent news
ATFX officially launches the 'Trader Magazine' for Q3 2022

ATFX “Trader Magazine” for Q3 was officially launched at the start of the third quarter of...

ข่าวสารล่าสุด

ATFX ได้รับรางวัลผู้มีนวัตกรรมฟินเทคฯ ที่ดีที่สุดในปี 2022

เมื่อวันที่ 9 ถึง 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โลกการเงินได้มีการจัดนิทรรศการและการประชุม Financia...

ข่าวสารล่าสุด
ปริมาณการเทรดผ่านแพลตฟอร์มของ ATFX ในไตรมาสที่ 2 อยู่อันดับที่ 6 ของโลก

รายงานจาก Finance Magnates (FM) ระบุว่าปริมาณการเทรดของนักลงทุนผ่านแพลตฟอร์มของ ATFX ในไตร...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX แต่งตั้งคุณ Telmo Simoes เป็นกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายแก่นักลงทุนระดับสถาบันในพื้นที่ลาตินอเมริกา

คุณ Telmo Simoes ผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศได้ตัด...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX เปิดให้เป็นเจ้าของ “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” สำหรับไตรมาสที่ 3 ปี 2022 อย่างเป็นทางการ

ATFX ได้อนุญาตให้ผู้อ่านและผู้ที่สนใจโลกแห่งการลงทุนได้อ่านข้อมูลใน “เทรดเดอร์ แม็กกาซีน” ...

ข่าวสารล่าสุด
ATFX Connect ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์สำหรับสถาบันการเงินที่ดีที่สุดแห่งปี 2022'

เมื่อไม่นานมานี้ งานประกาศรางวัลอุตสาหกรรมการเงินชั้นนำ ที่ได้รับยกย่องอย่างมากจากนักลงทุน...