การวิเคราะห์ข้อมูล
ที่ทรงพลัง, เชื่อถือได้ และลึกซึ้ง

  • Trading Central มีสิ่งที่ตรงกับสไตล์การลงทุนที่หลากหลาย เริ่มตั้งแต่เดย์เทรดไปจนถึงการลงทุนในระยะยาว
  • Trading Central จัดทำบทวิจัยด้านการลงทุนสำหรับธนาคาร, ผู้จัดการกองทุน, โบรกเกอร์ และดีลเลอร์มืออาชีพกว่า 200 แห่ง จาก 45 ประเทศทั่วโลก
  • Trading Central เป็นผู้จัดทำบทวิจัยด้านการลงทุนชั้นนำในตลาดการเงิน
  • Trading Central ให้ลูกค้าของ ATFX สามารถเข้าใช้งานได้ฟรี
  • สัมผัสกับประสบการณ์ด้านการเทรดแบบใหม่ที่ Trading Central

ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งข้อมูลด้านการวิเคราะห์ทางเทคนิคชั้นนำในระดับโลก รายงานกลยุทธ์ทางด้านเทคนิคและการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างมืออาชีพของ Trading central ครอบคลุมสกุลเงิน, โลหะมีค่า, สินค้าโภคภัณฑ์, และดัชนี โดยใช้ข้อมูลเกี่ยวกับตลาด (Bloomberg, Thomson Reuters, Dow Jones, เป็นต้น) และแพลตฟอร์มซื้อขายหลัก กลยุทธ์ของผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะมีการอัพเดท 10 ครั้งต่อวัน และให้ลูกค้าได้รับโอกาสในการลงทุนที่ดีที่สุด

Trading Central เป็นสมาชิกที่ได้รับการรับรองของสมาคม Independent Research Providers 3 แห่ง: Investorside Research, Euro IRP และ Asia IRP Trading Central สนับสนุนผลประโยชน์ของลูกค้าและไม่มีการขัดกันเกี่ยวกับการลงทุน นอกจากนี้ Trading Central ยังเป็น Registered Investment Adviser (RIA) กับทาง U.S. Securities and Exchange Commission (SEC) และ Hongkong Securities and Futures Commission(SFC) ซึ่งมีการปฏิบัติตามและอยู่ภายใต้การกำกับดูและของ Autorite des Marches Financiers (AMF)